Khách Hàng Mua LG G7 Sẽ Có Thể Chọn Màn HÌnh LCD Hay OLED

28 Tháng Ba 20182:00 SA(Xem: 19526)
Khách Hàng Mua LG G7 Sẽ Có Thể Chọn Màn HÌnh LCD Hay OLED
Khách Hàng Mua LG G7 Sẽ Có Thể Chọn Màn HÌnh LCD Hay OLED

Khoảng cuối tháng 03/2018, theo ETNews, LG sẽ ra mắt chiếc smartphone flagship LG G7 với 2 phiên bản màn hình LCD và OLED. Ngoài sự khác biệt về màn hình, cả 2 phiên bản G7 sẽ giống hệt nhau về các thông số kỹ thuật khác.

 

Dù đã chuyển sang sử dụng màn hình OLED mới trên LG V30 năm 2017 và V30S ThinQ, nhưng LG dự định sẽ quay trở lại với màn hình LCD truyền thống phiên bản mới, có tên MLCD+. Đây là công nghệ màn hình hiển thị mới, có thể nâng độ sáng tối đa lên 800nit và tiết kiệm điện năng hơn so với các tấm nền LCD IPS cũ.

 

LG đã và đang cố gắng thay đổi chiến lược ra mắt smartphone của hãng. Một phần của kế hoạch là kéo dài thời gian của một model smartphone, bằng cách ra mắt thêm nhiều phiên bản khác nhau, thay vì ra mắt những mẫu smartphone hoàn toàn mới.

 

Chiến lược mới lần đầu tiên được áp dụng với V30S ThinQ, một phiên bản nâng cấp của V30 với bộ nhớ RAM lớn hơn. Việc ra mắt 2 phiên bản G7 trang bị màn hình OLED và LCD có vẻ như là một phần khác của chiến lược mới.

 

LG có lẽ là nhà sản xuất đầu tiên áp dụng chiến lược mới. Các khách hàng quan tâm đến chất lượng hơn giá cả có thể lựa chọn phiên bản màn hình OLED hiện đại. Còn phiên bản màn hình LCD hứa hẹn sẽ có giá bán thấp hơn.

525Vote
41Vote
37Vote
26Vote
113Vote
3.452
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Mười Hai 2020
Một quan chức Nhà Trắng đã mất bàn chân phải và cẳng chân sau trong trận chiến với Covid-19 sau ba tháng.
15 Tháng Mười Hai 2020
Christian Armbruester, nhà sáng lập Blu Family Office - một công ty đầu tư cho các khách hàng giàu có - đã đầu tư Bitcoin từ vài năm trước. Sau các đợt tăng mạnh của đồng Bitcoin năm 2020, Armbruester đang tập trung vào đầu tư tiền kỹ thuật số và xem đây như một tài sản giúp đa dạng danh mục đầu tư.
15 Tháng Mười Hai 2020
Thủ tướng Thụy Điển thừa nhận giới chức y tế đã đánh giá sai sóng Covid-19 thứ hai, trong khi Ủy ban độc lập chỉ trích chiến lược chống dịch của đất nước.
15 Tháng Mười Hai 2020
Một thẩm phán bang đã ra phán quyết yêu cầu Tập đoàn Trump (Trump Organization) phải nộp các tài liệu liên quan đến bất động sản đang bị Tổng chưởng lý New York điều tra về vấn đề thuế.
15 Tháng Mười Hai 2020
Trong 4 năm nắm quyền, chính quyền Trump đã áp lệnh trừng phạt với tần suất cao chưa từng thấy, khoảng 3 lệnh trừng phạt được đưa ra mỗi ngày.
15 Tháng Mười Hai 2020
Singapore đã phê duyệt vaccine Covid-19 do hãng dược Pfizer Inc. và BioNTech SE đồng phát triển và dự kiến nhận được đợt vaccine đầu tiên vào cuối tháng 12/2020.