Khách Hàng Mua LG G7 Sẽ Có Thể Chọn Màn HÌnh LCD Hay OLED

28 Tháng Ba 20182:00 SA(Xem: 20150)
Khách Hàng Mua LG G7 Sẽ Có Thể Chọn Màn HÌnh LCD Hay OLED
Khách Hàng Mua LG G7 Sẽ Có Thể Chọn Màn HÌnh LCD Hay OLED

Khoảng cuối tháng 03/2018, theo ETNews, LG sẽ ra mắt chiếc smartphone flagship LG G7 với 2 phiên bản màn hình LCD và OLED. Ngoài sự khác biệt về màn hình, cả 2 phiên bản G7 sẽ giống hệt nhau về các thông số kỹ thuật khác.

 

Dù đã chuyển sang sử dụng màn hình OLED mới trên LG V30 năm 2017 và V30S ThinQ, nhưng LG dự định sẽ quay trở lại với màn hình LCD truyền thống phiên bản mới, có tên MLCD+. Đây là công nghệ màn hình hiển thị mới, có thể nâng độ sáng tối đa lên 800nit và tiết kiệm điện năng hơn so với các tấm nền LCD IPS cũ.

 

LG đã và đang cố gắng thay đổi chiến lược ra mắt smartphone của hãng. Một phần của kế hoạch là kéo dài thời gian của một model smartphone, bằng cách ra mắt thêm nhiều phiên bản khác nhau, thay vì ra mắt những mẫu smartphone hoàn toàn mới.

 

Chiến lược mới lần đầu tiên được áp dụng với V30S ThinQ, một phiên bản nâng cấp của V30 với bộ nhớ RAM lớn hơn. Việc ra mắt 2 phiên bản G7 trang bị màn hình OLED và LCD có vẻ như là một phần khác của chiến lược mới.

 

LG có lẽ là nhà sản xuất đầu tiên áp dụng chiến lược mới. Các khách hàng quan tâm đến chất lượng hơn giá cả có thể lựa chọn phiên bản màn hình OLED hiện đại. Còn phiên bản màn hình LCD hứa hẹn sẽ có giá bán thấp hơn.

525Vote
41Vote
37Vote
26Vote
113Vote
3.452
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Mười 2019
Ralph Hamers, CEO ING Group, tập đoàn ngân hàng và tài chính lớn của Hà Lan đã trả lời phỏng vấn Financial Times, cho rằng các ngân hàng lớn có thể buộc phải ngừng làm việc với Facebook nếu hãng vẫn cố gắng cho ra mắt đồng tiền ảo Libra.
23 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, theo New York Times, trong cuộc điều trần trước Ủy ban Dịch vụ Tài chính Hạ viện Mỹ ngày 23/10, Mark Zuckerberg sẽ bày tỏ hi vọng rằng trong tương lai không xa, hàng tỷ người trên thế giới sẽ sử dụng loại tiền ảo do Facebook tạo ra.
23 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, trang CNBC đưa tin, theo nhà kinh tế trưởng Mark Zandi của Moody's Analytics, khả năng xảy ra suy thoái kinh tế toàn cầu trong 12 - 18 tháng tiếp theo là "vô cùng cao" và các nhà hoạch định chính sách có thể không làm được gì để đảo ngược tình hình.
23 Tháng Mười 2019
Các file nhạc trôi nổi trên mạng có đuôi WAV có thể chứa mã độc cho phép hacker sử dụng tài nguyên của máy nạn nhân để đào coin (cryptocurrencies-mining). Các mã độc có thể mang lại cho các hacker đến hàng nghìn USD mỗi tháng mà nạn nhân không hề hay biết.
22 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, ông Jamie Dimon, CEO ngân hàng lớn nhất Mỹ JPMorgan Chase cảnh báo rằng hạ lãi suất về mức thấp dưới 0, không phải là một "nhân tố thay đổi cuộc chơi" trong việc thúc đẩy cho vay và cả thiện tăng trưởng kinh tế.
22 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, trang Business Insider trích dẫn một nguồn thân cận cho hay, Adam Neumann có thể sẽ nhận được 200 triệu USD như một phần trong thỏa thuận được SoftBank đề xuất để rời khỏi WeWork, công ty do chính mình sáng lập.