Khách Hàng Mua LG G7 Sẽ Có Thể Chọn Màn HÌnh LCD Hay OLED

28 Tháng Ba 20182:00 SA(Xem: 20226)
Khách Hàng Mua LG G7 Sẽ Có Thể Chọn Màn HÌnh LCD Hay OLED
Khách Hàng Mua LG G7 Sẽ Có Thể Chọn Màn HÌnh LCD Hay OLED

Khoảng cuối tháng 03/2018, theo ETNews, LG sẽ ra mắt chiếc smartphone flagship LG G7 với 2 phiên bản màn hình LCD và OLED. Ngoài sự khác biệt về màn hình, cả 2 phiên bản G7 sẽ giống hệt nhau về các thông số kỹ thuật khác.

 

Dù đã chuyển sang sử dụng màn hình OLED mới trên LG V30 năm 2017 và V30S ThinQ, nhưng LG dự định sẽ quay trở lại với màn hình LCD truyền thống phiên bản mới, có tên MLCD+. Đây là công nghệ màn hình hiển thị mới, có thể nâng độ sáng tối đa lên 800nit và tiết kiệm điện năng hơn so với các tấm nền LCD IPS cũ.

 

LG đã và đang cố gắng thay đổi chiến lược ra mắt smartphone của hãng. Một phần của kế hoạch là kéo dài thời gian của một model smartphone, bằng cách ra mắt thêm nhiều phiên bản khác nhau, thay vì ra mắt những mẫu smartphone hoàn toàn mới.

 

Chiến lược mới lần đầu tiên được áp dụng với V30S ThinQ, một phiên bản nâng cấp của V30 với bộ nhớ RAM lớn hơn. Việc ra mắt 2 phiên bản G7 trang bị màn hình OLED và LCD có vẻ như là một phần khác của chiến lược mới.

 

LG có lẽ là nhà sản xuất đầu tiên áp dụng chiến lược mới. Các khách hàng quan tâm đến chất lượng hơn giá cả có thể lựa chọn phiên bản màn hình OLED hiện đại. Còn phiên bản màn hình LCD hứa hẹn sẽ có giá bán thấp hơn.

525Vote
41Vote
37Vote
26Vote
113Vote
3.452
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2018, theo cuộc điều tra được đưa tin bởi trang The Guardian, đã cung cấp bằng chứng cho thấy hơn 1000 trẻ em trong độ tuổi từ 16 đến 18 được thuê làm "thực tập sinh" tại một nhà máy của Foxconn tại thành phố Hành Dương, thuộc tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc.
12 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, theo báo cáo mới từ Nikkei Asian Review, sau khi phải đối mặt với các hạn chế xuất khẩu từ Nhật Bản đối với các hóa chất quan trọng cho sản xuất chip, Samsung đang tìm kiếm nguồn cung từ Bỉ để thay thế.
12 Tháng Tám 2019
Ở Porsche, hãng thành lập hẳn 1 team gọi là "Brand Protection” (đội bảo vệ thương hiệu), bao gồm 3 cán bộ bảo vệ thương hiệu và 2 luật sư nhằm lùng sục và ngăn chặn việc sản xuất các phụ tùng giả.
12 Tháng Tám 2019
Trong quá khứ, tạo ra thức ăn từ không khí dường như chỉ là một câu chuyện viễn tưởng. Nhưng khoảng tháng 08/2019, Solar Foods, công ty đến từ Phần Lan, đã lên kế hoạch cho ra mắt một loại bột protein mới, Solein, được sản xuất từ khí CO2, nước và điện.
12 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, theo trang Engadget, Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc cho biết đồng tiền kỹ thuật số của họ "có thể nói là đã sẵn sàng" ra mắt, sau 5 năm nghiên cứu và phát triển.
12 Tháng Tám 2019
Là một cụm sao khoảng 2 triệu năm tuổi được bao quanh bởi những đám mây bụi và khí phát sáng, M16 còn được gọi là Tinh vân Đại bàng.