Logitech Ra Mắt Bút Stylus Crayon

28 Tháng Ba 20182:06 SA(Xem: 24271)
Logitech Ra Mắt Bút Stylus Crayon
Logitech Ra Mắt Bút Stylus Crayon
Logitech Ra Mắt Bút Stylus Crayon

Khoảng cuối tháng 03/2018, Logitech đã chính thức công bố bút chì Logitech Crayon, với công nghệ tương tự như Apple Pencil để loại bỏ việc chạm lòng bàn tay, tăng độ chính xác bằng pixel phụ và cảm nhận được độ nghiêng bút.

 

Bút stylus mới của Logitech không được hỗ trợ cảm ứng áp lực như Apple Pencil, nhưng có giá rẻ hơn đáng kể. Apple Pencil được bán với giá 99 USD, trong khi Crayon chỉ có giá 49 USD, và được phân phối qua các kênh bán hàng giáo dục.

 

Crayon không phải là một bút stylus bình thường giá 10 USD thường thấy trên Amazon. Apple và Logitech đã hợp tác để cùng tạo ra và cung cấp một sản phẩm để cạnh tranh với chính Apple Pencil của Apple bằng nhiều cách, đặc biệt là mức giá rẻ hơn.

 

Các tính năng như tính chính xác và cảm nhận độ nghiêng của Crayon cũng tương tự như bút của Apple, nhưng thiết kế của khác biệt hoàn toàn. Crayon có tạo hình thiết kế dẹp hơn, vuông khối hơn, khi đặt lên bàn, bút không thể lăn như Apple Pencil. Ngôn ngữ thiết kế của bút chủ yếu để phù hợp với trẻ em sử dụng, được bọc bởi nhựa ở 2 đầu với thiết kế khó tháo ra.

 

Logitech Ra Mắt Bút Stylus Crayon 1
Logitech Ra Mắt Bút Stylus Crayon

Theo thông tin ban đầu, bút Crayon cũng chỉ tương thích với chiếc iPad vừa mới ra mắt giá 329 USD. Vì sử dụng tần số kết nối không dây đặc biệt, không phải Bluetooth, nên có khả năng bút sẽ không tương thích với iPad Pro hiện hành. Ngoài ra, bút được trang bị cổng sạc bằng Lighting, người dùng sẽ cắm đầu Lightning vào lỗ ở phía cuối bút, chứ không phải như thiết kết của Apple Pencil hiện hành. Về cách kết nối, Crayon có một nút cứng, nhấn vào nút khoảng 2 giây bút sẽ kết nối ngay lập tức tới iPad. Có một đèn LED nhỏ để báo hiệu trạng thái kết nối, có thể chớp nháy màu đỏ để báo hiệu gần hết pin, tương tự như Airpod.

528Vote
41Vote
312Vote
29Vote
111Vote
3.461
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Hai (14/12/2020), chính quyền Trump áp lệnh trừng phát lên Thổ Nhĩ Kỳ về việc Ankara mua một hệ thống tên lửa Nga.
14 Tháng Mười Hai 2020
Có vẻ như Apple lại bắt đầu một xu hướng mới trong ngành.
14 Tháng Mười Hai 2020
Ericsson đã đệ đơn kiện Samsung tại Mỹ trong một vụ tranh chấp liên quan đến thanh toán tiền bản quyền và giấy phép bằng sáng chế, khiến cổ phiếu của Ericsson giảm mạnh vào hôm thứ Sáu (11/12/2020)
14 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Hai (14/12/2020), quyền Bộ trưởng Quốc phòng Christopher Miller là một trong những người Mỹ đầu tiên tiêm vaccine Covid-19, nhằm khuyến khích người dân tiêm chủng.
14 Tháng Mười Hai 2020
Trung Quốc đang xem xét thành lập cơ quan chuyên đối phó đại dịch tương lai trong đợt cải cách y tế hậu Covid-19.
14 Tháng Mười Hai 2020
Ứng viên Đảng Dân Chủ Joe Biden đã nhận được 320 phiếu trong cuộc họp của đại cử tri đoàn ngày 14/12/2020, chính thức trở thành Tổng thống Mỹ thứ 46.