Logitech Ra Mắt Bút Stylus Crayon

28 Tháng Ba 20182:06 SA(Xem: 25051)
Logitech Ra Mắt Bút Stylus Crayon
Logitech Ra Mắt Bút Stylus Crayon
Logitech Ra Mắt Bút Stylus Crayon

Khoảng cuối tháng 03/2018, Logitech đã chính thức công bố bút chì Logitech Crayon, với công nghệ tương tự như Apple Pencil để loại bỏ việc chạm lòng bàn tay, tăng độ chính xác bằng pixel phụ và cảm nhận được độ nghiêng bút.

 

Bút stylus mới của Logitech không được hỗ trợ cảm ứng áp lực như Apple Pencil, nhưng có giá rẻ hơn đáng kể. Apple Pencil được bán với giá 99 USD, trong khi Crayon chỉ có giá 49 USD, và được phân phối qua các kênh bán hàng giáo dục.

 

Crayon không phải là một bút stylus bình thường giá 10 USD thường thấy trên Amazon. Apple và Logitech đã hợp tác để cùng tạo ra và cung cấp một sản phẩm để cạnh tranh với chính Apple Pencil của Apple bằng nhiều cách, đặc biệt là mức giá rẻ hơn.

 

Các tính năng như tính chính xác và cảm nhận độ nghiêng của Crayon cũng tương tự như bút của Apple, nhưng thiết kế của khác biệt hoàn toàn. Crayon có tạo hình thiết kế dẹp hơn, vuông khối hơn, khi đặt lên bàn, bút không thể lăn như Apple Pencil. Ngôn ngữ thiết kế của bút chủ yếu để phù hợp với trẻ em sử dụng, được bọc bởi nhựa ở 2 đầu với thiết kế khó tháo ra.

 

Logitech Ra Mắt Bút Stylus Crayon 1
Logitech Ra Mắt Bút Stylus Crayon

Theo thông tin ban đầu, bút Crayon cũng chỉ tương thích với chiếc iPad vừa mới ra mắt giá 329 USD. Vì sử dụng tần số kết nối không dây đặc biệt, không phải Bluetooth, nên có khả năng bút sẽ không tương thích với iPad Pro hiện hành. Ngoài ra, bút được trang bị cổng sạc bằng Lighting, người dùng sẽ cắm đầu Lightning vào lỗ ở phía cuối bút, chứ không phải như thiết kết của Apple Pencil hiện hành. Về cách kết nối, Crayon có một nút cứng, nhấn vào nút khoảng 2 giây bút sẽ kết nối ngay lập tức tới iPad. Có một đèn LED nhỏ để báo hiệu trạng thái kết nối, có thể chớp nháy màu đỏ để báo hiệu gần hết pin, tương tự như Airpod.

528Vote
41Vote
312Vote
29Vote
111Vote
3.461
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Tư 2019
Bộ nhóm nổi tiếng ở phía bắc vào mùa xuân, với tên gọi Leo Triplet, ba thiên hà tráng lệ tập hợp trong một cảnh nhìn.
19 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, Facebook xác nhận đang phát triển trợ lý ảo bằng giọng nói của riêng hãng, cạnh tranh trực tiếp với các đối thủ như Google Assistant, Amazon Alexa và Siri của Apple.
19 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, chỉ hơn một ngày sau khi thảm họa ập đến với ngôi Nhà thờ hơn 850 tuổi, mọi người đã quyên góp được gần 1 tỷ USD, bao gồm từ cả những tín đồ bình thường cho tới các nhà tài phiệt từ khắp nơi trên thế giới nhằm khôi phục Nhà Thờ Đức Bà. Tổng thống Pháp đề ra thời hạn 5 năm để có thể mang công trình kiến trúc lịch sử trở lại với nước Pháp và cả thế giới.
18 Tháng Tư 2019
Vishwanath Akuthota, người sinh viên bị bắt, hiện phải đối mặt với án tù 10 năm, cộng thêm 3 năm quản thúc sau khi được thả và phải bồi thường số tiền lên tới 250,000 USD. Akuthota bị bắt vào ngày 22/02/2019 tại Bắc Carolina, 2 tuần sau khi liên tiếp lắp USB sát thủ vào 66 máy tính của trường Saint Rose ở những địa điểm xung quanh khuôn viên trường.
18 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, công ty giải khát PepsiCo đã đàm phán với một startup không gian của Nga, để có cơ hội trình chiếu logo của hãng lên bầu trời đêm bằng hệ thống vệ tinh quỹ đạo thấp.
18 Tháng Tư 2019
Ông Nightingale không phải người đầu tiên trong Firefox đứng ra tố cáo. Tháng 07/2018, giám đốc kỹ thuật của Mozilla, ông Chris Peterson, đã cáo buộc Google cố tình làm chậm YouTube trên Firefox. Ông tiết lộ rằng cả Firefox và Edge đều gặp phải tình trạng sụt giảm hiệu năng so với Chrome khi tải nội dung YouTube. Để làm được điều này, Google đã chuyển sang sử dụng một thư viện JavaScript dành cho YouTube mà họ biết nó không hỗ trợ YouTube.