Samsung Sẽ Trang Bị Tính Năng Tìm Kiếm Bằng Giọng Nói Với AI Lên Smart TV

31 Tháng Ba 201812:00 SA(Xem: 24281)
Samsung Sẽ Trang Bị Tính Năng Tìm Kiếm Bằng Giọng Nói Với AI Lên Smart TV
Samsung Sẽ Trang Bị Tính Năng Tìm Kiếm Bằng Giọng Nói Với AI Lên Smart TV
Samsung Sẽ Trang Bị Tính Năng Tìm Kiếm Bằng Giọng Nói Với AI Lên Smart TV

Samsung đã đầu tư 4.6 triệu USD vào Audioburst, công ty của Israel chuyên phát triển các giải pháp tìm kiếm bằng âm thanh dựa trên nền tảng AI cho các thiết bị thông minh. Công ty đã khẳng định sẽ hợp tác với Audioburst trong việc tích hợp giải pháp tìm kiếm âm thanh vào một loạt các sản phẩm, bắt đầu từ smart TV.

 

Được biết, công cụ tìm kiếm dựa trên AI của Audioburst kết nối mọi thiết bị gia đình thông minh trong một mạng duy nhất. Nó hoạt động như một đầu ra thông tin cho các nội dung như bài hát, tin tức, podcast ... Công cụ sẽ phân tích nội dung âm thanh từ mọi kênh và có thể tạo ra các thẻ và danh sách để người dùng có thể tìm kiếm sau bằng từ khóa, ngữ cảnh và chủ đề có liên quan.

 

Amir Hirsh, đồng sáng lập và là Giám đốc điều hành của Audioburst cho biết: “Nhiệm vụ của Audioburst là tổ chức nội dung của thế giới âm thanh. Cùng với Samsung, chúng tôi sẽ mở rộng sự phục vụ với mọi người trên toàn thế giới. Để bắt đầu, nền tảng của chúng tôi sẽ bổ sung khía cạnh tìm kiếm cá nhân hóa bằng âm thanh cho Samsung Smart TV. Nên người tiêu dùng sẽ có thể trải nghiệm trợ lý cá nhân trên thiết bị của mình”.

 

Việc đầu tư của Samsung nâng tổng số tiền mà Audioburst thu được qua vòng quyên vốn lên đến 11.3 triệu USD. Giám đốc Audioburst cũng chỉ ra rằng hơn 30% các tìm kiếm di động được thực hiện dưới dạng ra lệnh bằng giọng nói. Điều này giải thích vì sao có nhu cầu về một nền tảng có thể đáp ứng các truy vấn của người dùng bằng một hình thức hấp dẫn.

 

Công ty đã giới thiệu công nghệ nâng cao chất lượng video dựa trên AI, có thể chuyển bất kỳ nội dung nào sang đầu ra 8K, bất kể độ phân giải gốc. Với việc đầu tư vào Audioburst, Samsung muốn khẳng định lại mong muốn chuyển TV từ một công cụ tiện ích thành thiết bị kết nối hiệu qua thành thiết bị kết nối hiệu quả cao với sự hỗ trợ của AI.

54Vote
41Vote
33Vote
27Vote
12Vote
2.917
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Tám 2019
Hạt vi nhựa - những hạt nhựa siêu nhỏ có mặt trên tất cả mọi thứ, đã được phát hiện trộn lẫn trong tuyết ở các vùng xa xôi hẻo lánh nhất của thế giới, trong đó có cả Bắc cực. Theo một nghiên cứu mới, người ta tìm thấy hơn 10,000 hạt vi nhựa trong mỗi lít băng ở Bắc cực, một con số cao đến đáng ngạc nhiên, cho thấy ngay cả những khu vực hiếm người đến trên Trái đất cũng không thể thoát được những vấn đề đang rất nóng liên quan đến vật liệu nhựa mà cả nhân loại đang phải đối phó.
16 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, trong một bài điều tra của Wall Street Journal, họ cho biết một số nhân viên Huawei tại Châu Phi đã giúp nhiều chính trị gia tại Uganda và Zambia đọc lén tin nhắn WhatsApp và những ứng dụng khác bằng cách cài malware. Bài điều tra của WSJ không phát hiện ra hành vi nghe lén thông tin đối thủ chính trị tại hai quốc gia Châu Phi có liên quan tới chính phủ Trung Quốc, vì thế có thể kết luận các nhân viên Huawei đã tự ý làm việc.
16 Tháng Tám 2019
Giống như một minh họa trong một sự tích thiên hà nào đó, Vòi Voi uốn lượn qua tinh vân phát xạ và cụm sao trẻ IC 1396, trong chòm sao Tiên Vương (Cepheus) cao vợi và xa vời.
16 Tháng Tám 2019
Hiện nay trong lòng biển sâu, hàng tỷ tỷ hạt vi nhựa từ chai lọ và những món đồ dùng hàng ngày của con người đang trôi lơ lửng, đi vào cơ thể của những sinh vật biển và gây hại cho chúng cũng như môi trường.
16 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, nhiều thông tin quan trọng và chưa từng xuất hiện từ trước đến nay đã được một nhân viên của Foxconn gửi cho trang web chuyên đánh giá hiệu năng smartphone Antutu.
15 Tháng Tám 2019
Nếu người dùng thay pin iPhone tại những tiệm điện thoại không được Apple cấp giấy phép thì khi sử dụng, tính năng đọc dữ liệu Battery Health sẽ bị khoá, đồng thời những thông báo sẽ hiện ra để cảnh báo người dùng rằng “đây không phải là pin chính hãng”. Và thậm chí nếu được thay pin chính chủ từ Apple, máy cũng hiện thông báo do trên cục pin có một bộ micro controller và chỉ có những đơn vị được Apple ủy quyền chính thức mới có thể xử lý nó đúng cách, bằng không iOS sẽ không nhận diện được và đưa ra cảnh báo.