Samsung Sẽ Trang Bị Tính Năng Tìm Kiếm Bằng Giọng Nói Với AI Lên Smart TV

31 Tháng Ba 201812:00 SA(Xem: 23478)
Samsung Sẽ Trang Bị Tính Năng Tìm Kiếm Bằng Giọng Nói Với AI Lên Smart TV
Samsung Sẽ Trang Bị Tính Năng Tìm Kiếm Bằng Giọng Nói Với AI Lên Smart TV
Samsung Sẽ Trang Bị Tính Năng Tìm Kiếm Bằng Giọng Nói Với AI Lên Smart TV

Samsung đã đầu tư 4.6 triệu USD vào Audioburst, công ty của Israel chuyên phát triển các giải pháp tìm kiếm bằng âm thanh dựa trên nền tảng AI cho các thiết bị thông minh. Công ty đã khẳng định sẽ hợp tác với Audioburst trong việc tích hợp giải pháp tìm kiếm âm thanh vào một loạt các sản phẩm, bắt đầu từ smart TV.

 

Được biết, công cụ tìm kiếm dựa trên AI của Audioburst kết nối mọi thiết bị gia đình thông minh trong một mạng duy nhất. Nó hoạt động như một đầu ra thông tin cho các nội dung như bài hát, tin tức, podcast ... Công cụ sẽ phân tích nội dung âm thanh từ mọi kênh và có thể tạo ra các thẻ và danh sách để người dùng có thể tìm kiếm sau bằng từ khóa, ngữ cảnh và chủ đề có liên quan.

 

Amir Hirsh, đồng sáng lập và là Giám đốc điều hành của Audioburst cho biết: “Nhiệm vụ của Audioburst là tổ chức nội dung của thế giới âm thanh. Cùng với Samsung, chúng tôi sẽ mở rộng sự phục vụ với mọi người trên toàn thế giới. Để bắt đầu, nền tảng của chúng tôi sẽ bổ sung khía cạnh tìm kiếm cá nhân hóa bằng âm thanh cho Samsung Smart TV. Nên người tiêu dùng sẽ có thể trải nghiệm trợ lý cá nhân trên thiết bị của mình”.

 

Việc đầu tư của Samsung nâng tổng số tiền mà Audioburst thu được qua vòng quyên vốn lên đến 11.3 triệu USD. Giám đốc Audioburst cũng chỉ ra rằng hơn 30% các tìm kiếm di động được thực hiện dưới dạng ra lệnh bằng giọng nói. Điều này giải thích vì sao có nhu cầu về một nền tảng có thể đáp ứng các truy vấn của người dùng bằng một hình thức hấp dẫn.

 

Công ty đã giới thiệu công nghệ nâng cao chất lượng video dựa trên AI, có thể chuyển bất kỳ nội dung nào sang đầu ra 8K, bất kể độ phân giải gốc. Với việc đầu tư vào Audioburst, Samsung muốn khẳng định lại mong muốn chuyển TV từ một công cụ tiện ích thành thiết bị kết nối hiệu qua thành thiết bị kết nối hiệu quả cao với sự hỗ trợ của AI.

54Vote
41Vote
33Vote
27Vote
12Vote
2.917
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Mười Một 2020
Hãng hàng không British Airways đã bắt đầu bán các sản phẩm là vật dụng trên khoang hạng nhất, bao gồm ly rượu, bát đĩa sành sứ, dép, khăn... phản ánh tác động của Covid-19 đối với hoạt động kinh doanh của hãng.
23 Tháng Mười Một 2020
Các khu mua sắm nổi tiếng thế giới từ Paris, New York cho tới Tokyo đều đang chuẩn bị cho một mùa nghỉ lễ chưa từng thấy.
23 Tháng Mười Một 2020
Hôm thứ Hai (23/11/2020), Tổng thống đắc cử Joe Biden đã có cuộc điện đàm với người đứng đầu EU và NATO, trong nỗ lực phục hồi mối quan hệ xuyên Đại Tây Dương.
23 Tháng Mười Một 2020
Hôm thứ Hai (23/11/2020), Tổng thống đắc cử Biden công bố một loạt các lựa chọn mới cho nội các, bao gồm lãnh đạo các cơ quan ngoại giao và an ninh.
23 Tháng Mười Một 2020
Giám đốc Cơ quan Dịch vụ Công GSA đã gửi thư cho ứng viên Joe Biden, cho biết chính quyền Trump sẵn sàng khởi động quá trình bàn giao quyền lực.
23 Tháng Mười Một 2020
Hôm thứ Hai (23/11/2020), Tổ chức Y tế Thế giới WHO cho biết chuyên gia quốc tế có thể sẽ sớm đến Trung Quốc để giúp điều tra nguồn gốc động vật của Covid- 19.