Samsung Sẽ Trang Bị Tính Năng Tìm Kiếm Bằng Giọng Nói Với AI Lên Smart TV

31 Tháng Ba 201812:00 SA(Xem: 24803)
Samsung Sẽ Trang Bị Tính Năng Tìm Kiếm Bằng Giọng Nói Với AI Lên Smart TV
Samsung Sẽ Trang Bị Tính Năng Tìm Kiếm Bằng Giọng Nói Với AI Lên Smart TV
Samsung Sẽ Trang Bị Tính Năng Tìm Kiếm Bằng Giọng Nói Với AI Lên Smart TV

Samsung đã đầu tư 4.6 triệu USD vào Audioburst, công ty của Israel chuyên phát triển các giải pháp tìm kiếm bằng âm thanh dựa trên nền tảng AI cho các thiết bị thông minh. Công ty đã khẳng định sẽ hợp tác với Audioburst trong việc tích hợp giải pháp tìm kiếm âm thanh vào một loạt các sản phẩm, bắt đầu từ smart TV.

 

Được biết, công cụ tìm kiếm dựa trên AI của Audioburst kết nối mọi thiết bị gia đình thông minh trong một mạng duy nhất. Nó hoạt động như một đầu ra thông tin cho các nội dung như bài hát, tin tức, podcast ... Công cụ sẽ phân tích nội dung âm thanh từ mọi kênh và có thể tạo ra các thẻ và danh sách để người dùng có thể tìm kiếm sau bằng từ khóa, ngữ cảnh và chủ đề có liên quan.

 

Amir Hirsh, đồng sáng lập và là Giám đốc điều hành của Audioburst cho biết: “Nhiệm vụ của Audioburst là tổ chức nội dung của thế giới âm thanh. Cùng với Samsung, chúng tôi sẽ mở rộng sự phục vụ với mọi người trên toàn thế giới. Để bắt đầu, nền tảng của chúng tôi sẽ bổ sung khía cạnh tìm kiếm cá nhân hóa bằng âm thanh cho Samsung Smart TV. Nên người tiêu dùng sẽ có thể trải nghiệm trợ lý cá nhân trên thiết bị của mình”.

 

Việc đầu tư của Samsung nâng tổng số tiền mà Audioburst thu được qua vòng quyên vốn lên đến 11.3 triệu USD. Giám đốc Audioburst cũng chỉ ra rằng hơn 30% các tìm kiếm di động được thực hiện dưới dạng ra lệnh bằng giọng nói. Điều này giải thích vì sao có nhu cầu về một nền tảng có thể đáp ứng các truy vấn của người dùng bằng một hình thức hấp dẫn.

 

Công ty đã giới thiệu công nghệ nâng cao chất lượng video dựa trên AI, có thể chuyển bất kỳ nội dung nào sang đầu ra 8K, bất kể độ phân giải gốc. Với việc đầu tư vào Audioburst, Samsung muốn khẳng định lại mong muốn chuyển TV từ một công cụ tiện ích thành thiết bị kết nối hiệu qua thành thiết bị kết nối hiệu quả cao với sự hỗ trợ của AI.

54Vote
41Vote
33Vote
27Vote
12Vote
2.917
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Mười Hai 2018
Hồi tháng 09/2018, một số nguồn tin cho rằng chiếc smartphone màn hình gập của Samsung vào năm 2019 sẽ không trang bị kính cường lực Gorilla Glass. Nếu xem thời đại của smartphone bắt đầu với việc ra mắt iPhone đời đầu năm 2007, Gorilla Glass đã có mặt ngay từ những ngày đầu tiên. Corning có thể đối phó với việc màn hình smartphone ngày càng có kích thước lớn hơn, nhưng màn hình gập lại là một vấn đề hoàn toàn khác.
07 Tháng Mười Hai 2018
Risto Siilasmaa là chủ tịch Nokia, tính đến tháng 12/2018, công ty đã rất khác và nhỏ hơn nhiều so với năm 2008 khi ông về làm giám đốc. Và tất cả mọi sự lao dốc của Nokia đều diễn ra ở một "sân khấu" mà ít ai có thể ngờ tới: một phòng họp ở Phần Lan. Trong cuốn sách mới của mình có tựa là “Transforming Nokia: The Power of Paranoid Optimism to Lead Through Colossal Change”, Siilasmaa đã chia sẻ về cách Nokia đã bị đá khỏi thị trường mà hãng từng nắm vị trí dẫn đầu, và làm sao công ty có thể hồi sinh chính mình.
07 Tháng Mười Hai 2018
Ông Sundar Pichai, CEO của Google, dự kiến sẽ phải điều trần trước Bộ tư pháp Mỹ vào ngày 11/12/2018, để giải thích kỹ càng hơn các lo lắng của những nhà lập pháp của đảng Cộng Hòa về các thuật toán của Google cũng như cách chúng có thể làm sai lệch các nội dung nguyên bản.
07 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, Koenigsegg, nhà sản xuất siêu xe Thụy Điển, đã tạo ra chiếc xe đầu tiên trên thế giới được làm hoàn toàn bằng Koenigsegg Naked Carbon (KNC) - dạng carbon “trần” do chính hãng nghiên cứu phát triển.
07 Tháng Mười Hai 2018
Cơ quan Hàng không Vũ trụ Mỹ NASA đã cam kết đưa con người đặt chân lên Sao Hỏa vào những năm 2030. Nên hiện nay là thời điểm mà chúng ta có thể tưởng tượng sớm về một chuyến đi tới Hành tinh Đỏ sẽ như thế nào.
07 Tháng Mười Hai 2018
Trong phim White House Down, có thể thấy là Nhà Trắng ở Mỹ vừa là nơi làm việc của tổng thống, vừa là một địa điểm tham quan du lịch nổi tiếng, đón tiếp hàng nghìn lượt khách ghé thăm mỗi ngày. Vì vậy, công việc bảo vệ Nhà Trắng và những người làm việc tại đây luôn được Bộ An Ninh Nội Địa Mỹ ưu tiên hàng đầu.