Samsung Sẽ Trang Bị Tính Năng Tìm Kiếm Bằng Giọng Nói Với AI Lên Smart TV

31 Tháng Ba 201812:00 SA(Xem: 23525)
Samsung Sẽ Trang Bị Tính Năng Tìm Kiếm Bằng Giọng Nói Với AI Lên Smart TV
Samsung Sẽ Trang Bị Tính Năng Tìm Kiếm Bằng Giọng Nói Với AI Lên Smart TV
Samsung Sẽ Trang Bị Tính Năng Tìm Kiếm Bằng Giọng Nói Với AI Lên Smart TV

Samsung đã đầu tư 4.6 triệu USD vào Audioburst, công ty của Israel chuyên phát triển các giải pháp tìm kiếm bằng âm thanh dựa trên nền tảng AI cho các thiết bị thông minh. Công ty đã khẳng định sẽ hợp tác với Audioburst trong việc tích hợp giải pháp tìm kiếm âm thanh vào một loạt các sản phẩm, bắt đầu từ smart TV.

 

Được biết, công cụ tìm kiếm dựa trên AI của Audioburst kết nối mọi thiết bị gia đình thông minh trong một mạng duy nhất. Nó hoạt động như một đầu ra thông tin cho các nội dung như bài hát, tin tức, podcast ... Công cụ sẽ phân tích nội dung âm thanh từ mọi kênh và có thể tạo ra các thẻ và danh sách để người dùng có thể tìm kiếm sau bằng từ khóa, ngữ cảnh và chủ đề có liên quan.

 

Amir Hirsh, đồng sáng lập và là Giám đốc điều hành của Audioburst cho biết: “Nhiệm vụ của Audioburst là tổ chức nội dung của thế giới âm thanh. Cùng với Samsung, chúng tôi sẽ mở rộng sự phục vụ với mọi người trên toàn thế giới. Để bắt đầu, nền tảng của chúng tôi sẽ bổ sung khía cạnh tìm kiếm cá nhân hóa bằng âm thanh cho Samsung Smart TV. Nên người tiêu dùng sẽ có thể trải nghiệm trợ lý cá nhân trên thiết bị của mình”.

 

Việc đầu tư của Samsung nâng tổng số tiền mà Audioburst thu được qua vòng quyên vốn lên đến 11.3 triệu USD. Giám đốc Audioburst cũng chỉ ra rằng hơn 30% các tìm kiếm di động được thực hiện dưới dạng ra lệnh bằng giọng nói. Điều này giải thích vì sao có nhu cầu về một nền tảng có thể đáp ứng các truy vấn của người dùng bằng một hình thức hấp dẫn.

 

Công ty đã giới thiệu công nghệ nâng cao chất lượng video dựa trên AI, có thể chuyển bất kỳ nội dung nào sang đầu ra 8K, bất kể độ phân giải gốc. Với việc đầu tư vào Audioburst, Samsung muốn khẳng định lại mong muốn chuyển TV từ một công cụ tiện ích thành thiết bị kết nối hiệu qua thành thiết bị kết nối hiệu quả cao với sự hỗ trợ của AI.

54Vote
41Vote
33Vote
27Vote
12Vote
2.917
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Mười Một 2020
Mỹ đã áp lệnh trừng phạt 4 quan chức Trung Quốc phụ trách quản lý và an ninh tại Hong Kong vì cáo buộc "trấn áp phe đối lập" đặc khu.
09 Tháng Mười Một 2020
Thứ Hai (09/11/2020), chiến dịch tranh cử của Trump đệ đơn kiện lên tòa án Pennsylvania nhằm ngăn giới chức bang công nhận chiến thắng của ông Biden.
09 Tháng Mười Một 2020
Các nhà đàm phán từ Anh và Liên minh Châu Âu (EU) đã gặp gỡ hôm 09/11/2020 để tìm kiếm bước đột phá trong các cuộc đàm phán thương mại đang bế tắc, trong khi chỉ còn vài ngày nữa là đến thời hạn để hai bên đạt được thỏa thuận hậu Brexit (Anh rút khỏi EU).
09 Tháng Mười Một 2020
Trong phiên giao dịch ngày thứ Hai (09/11/2020), thị trường chứng khoán Mỹ tăng điểm mạnh, khi nhà đầu tư đặt cược rằng nền kinh tế sắp được mở cửa hoàn toàn trở lại.
09 Tháng Mười Một 2020
Ngày 09/11/2020, Tổng thống Mỹ Donald Trump bất ngờ tuyên bố trên mạng xã hội Twitter rằng ông đã sa thải Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Mark Esper, thay thế bằng ông Christopher C. Miller - Giám đốc Trung tâm Chống khủng bố Quốc gia (NCC).
09 Tháng Mười Một 2020
Bộ trưởng Tư pháp Mỹ William Barr đã ủy quyền cho Bộ Tư pháp điều tra bất kỳ "cáo buộc quan trọng" nào về gian lận cử tri trong bầu cử năm 2020.