Apple Có Thể Đang Phát Triển iPhone Có Thể Gập Lại

31 Tháng Ba 201812:00 SA(Xem: 17688)
Apple Có Thể Đang Phát Triển iPhone Có Thể Gập Lại
Apple Có Thể Đang Phát Triển iPhone Có Thể Gập Lại
Apple Có Thể Đang Phát Triển iPhone Có Thể Gập Lại

Chiếc smartphone có thể gập của Samsung, Galaxy X đã bị trì hoãn và có thể sẽ không ra mắt trước một chiếc iPhone có tính năng tương tự của Apple.

 

Khoảng cuối tháng 03/2018, một số nguồn tin khẳng định Apple đang phát triển một chiếc iPhone có thể gập lại được. Theo nhà phân tích Wamsi Mohan của Bank of America Merrill Lynch, thiết bị mới sẽ xuất hiện trên thị trường vào năm 2020.

 

Năm 2020 là một mốc thời gian còn tương đối xa. Trong khi đó, Samsung được cho là đang ở rất gần với việc ra mắt Galaxy X – nhưng quá trình đã kéo dài trong 3 năm qua. Đích thân giám đốc điều hành của Samsung cũng khẳng định sự tồn tại của chiếc smartphone có thể gập, nhưng chưa thể nói chính xác thời điểm ra mắt.

 

CEO của Qualcomm cũng tiết lộ một màn hình OLED có thể uốn cong liên tục nhưng vẫn chưa sẵn sàng. Các nhà sản xuất smartphone vẫn chưa thể phá vỡ các quy luật cơ bản của khoa học vật liệu để sản xuất các điện cực có thể chịu đựng được nhiều lần uốn cong và gấp lại. Có vẻ như cần phải có một bước đột phá khoa học để công nghệ màn hình gập có thể thương mại hóa.

 

Tin Apple đang phát triển iPhone có thể gập không phải là tin tốt với Samsung. Vì theo tình hình hiện nay, nếu không phải là nhà tiên phong về điện thoại có thể gập và cũng không tạo ra được lợi thế tuyệt đối, Samsung có thể sẽ lép vế trước Apple.

529Vote
43Vote
311Vote
210Vote
111Vote
3.564
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Năm 2020
Úc sẽ nới lỏng các hạn chế về khoảng cách xã hội theo từng bước trong bốn tuần
07 Tháng Năm 2020
Theo số liệu mới nhất, Thụy Điển đã báo cáo tỷ lệ tử vong vì Covid-19 cao hơn Mỹ, vùng dịch lớn nhất thế giới, sau một thời gian từ chối phong tỏa và theo đuổi "miễn dịch cộng đồng".
07 Tháng Năm 2020
Facebook sẽ cho phép hầu hết nhân viên của mình tiếp tục làm việc tại nhà cho đến cuối năm 2020.
07 Tháng Năm 2020
Samsung có kế hoạch ra mắt thẻ ghi nợ Samsung Pay vào mùa hè 2020.
07 Tháng Năm 2020
Thống đốc California Gavin Newsom đã ban hành các quy tắc mới, cho phép các nhà sản xuất của tiểu bang bắt đầu mở cửa trở lại vào thứ Sáu (08/05/2020) sau thời gian dài phong tỏa và hạn chế để ngăn chặn đại dịch Covid-19
07 Tháng Năm 2020
Quý vị cần ở phía nam, nhìn về phía nam, để thấy được một bầu trời như trong ảnh.