Apple Có Thể Đang Phát Triển iPhone Có Thể Gập Lại

31 Tháng Ba 201812:00 SA(Xem: 17460)
Apple Có Thể Đang Phát Triển iPhone Có Thể Gập Lại
Apple Có Thể Đang Phát Triển iPhone Có Thể Gập Lại
Apple Có Thể Đang Phát Triển iPhone Có Thể Gập Lại

Chiếc smartphone có thể gập của Samsung, Galaxy X đã bị trì hoãn và có thể sẽ không ra mắt trước một chiếc iPhone có tính năng tương tự của Apple.

 

Khoảng cuối tháng 03/2018, một số nguồn tin khẳng định Apple đang phát triển một chiếc iPhone có thể gập lại được. Theo nhà phân tích Wamsi Mohan của Bank of America Merrill Lynch, thiết bị mới sẽ xuất hiện trên thị trường vào năm 2020.

 

Năm 2020 là một mốc thời gian còn tương đối xa. Trong khi đó, Samsung được cho là đang ở rất gần với việc ra mắt Galaxy X – nhưng quá trình đã kéo dài trong 3 năm qua. Đích thân giám đốc điều hành của Samsung cũng khẳng định sự tồn tại của chiếc smartphone có thể gập, nhưng chưa thể nói chính xác thời điểm ra mắt.

 

CEO của Qualcomm cũng tiết lộ một màn hình OLED có thể uốn cong liên tục nhưng vẫn chưa sẵn sàng. Các nhà sản xuất smartphone vẫn chưa thể phá vỡ các quy luật cơ bản của khoa học vật liệu để sản xuất các điện cực có thể chịu đựng được nhiều lần uốn cong và gấp lại. Có vẻ như cần phải có một bước đột phá khoa học để công nghệ màn hình gập có thể thương mại hóa.

 

Tin Apple đang phát triển iPhone có thể gập không phải là tin tốt với Samsung. Vì theo tình hình hiện nay, nếu không phải là nhà tiên phong về điện thoại có thể gập và cũng không tạo ra được lợi thế tuyệt đối, Samsung có thể sẽ lép vế trước Apple.

529Vote
43Vote
311Vote
210Vote
111Vote
3.564
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Mười Hai 2020
Một quỹ đầu tư của Vanguard Group đã trở thành quỹ đầu tư cổ phiếu đầu tiên trên thế giới có tổng giá trị tài sản vượt ngưỡng 1 nghìn tỷ USD, trở thành cột mốc cho sự nổi lên của xu hướng đầu tư dựa vào chỉ số (index-based investing) trong 3 thập kỷ qua.
16 Tháng Mười Hai 2020
Theo báo cáo từ truyền thông Hàn Quốc, Apple cũng đã quyết định sử dụng tấm nền OLED cho iPad của mình.
16 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Tư (16/12/2020), Samsung đã phủ nhận tin đồn rằng hãng sẽ ngừng sản xuất dòng Galaxy Note vào năm 2021, nói rằng dòng phablet hàng đầu sẽ tồn tại bất chấp sự gia tăng của các thiết bị cao cấp khác.
16 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Ba (15/12/2020), Không quân Mỹ lần đầu tiên thử nghiệm thành công trí tuệ nhân tạo trong vai trò điều khiển cảm biến và dẫn đường, hỗ trợ phi công trinh sát cơ U-2.
16 Tháng Mười Hai 2020
Trung Quốc sẵn sàng nhận 100 triệu liều vaccine Covid-19 từ công ty BioNTech của Đức vào năm 2021, trong bối cảnh các quốc gia đang chạy đua tranh giành quyền tiếp cận vaccine.
16 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Tư (16/12/2020), Nhà Trắng thông báo rằng Phó Tổng thống Mỹ Mike Pence cùng phu nhân sẽ tiêm vaccine Covid-19 vào ngày 18/12/2020 trong sự kiện công khai nhằm nâng cao lòng tin của người dân vào vaccine.