Apple Có Thể Đang Phát Triển iPhone Có Thể Gập Lại

31 Tháng Ba 201812:00 SA(Xem: 18537)
Apple Có Thể Đang Phát Triển iPhone Có Thể Gập Lại
Apple Có Thể Đang Phát Triển iPhone Có Thể Gập Lại
Apple Có Thể Đang Phát Triển iPhone Có Thể Gập Lại

Chiếc smartphone có thể gập của Samsung, Galaxy X đã bị trì hoãn và có thể sẽ không ra mắt trước một chiếc iPhone có tính năng tương tự của Apple.

 

Khoảng cuối tháng 03/2018, một số nguồn tin khẳng định Apple đang phát triển một chiếc iPhone có thể gập lại được. Theo nhà phân tích Wamsi Mohan của Bank of America Merrill Lynch, thiết bị mới sẽ xuất hiện trên thị trường vào năm 2020.

 

Năm 2020 là một mốc thời gian còn tương đối xa. Trong khi đó, Samsung được cho là đang ở rất gần với việc ra mắt Galaxy X – nhưng quá trình đã kéo dài trong 3 năm qua. Đích thân giám đốc điều hành của Samsung cũng khẳng định sự tồn tại của chiếc smartphone có thể gập, nhưng chưa thể nói chính xác thời điểm ra mắt.

 

CEO của Qualcomm cũng tiết lộ một màn hình OLED có thể uốn cong liên tục nhưng vẫn chưa sẵn sàng. Các nhà sản xuất smartphone vẫn chưa thể phá vỡ các quy luật cơ bản của khoa học vật liệu để sản xuất các điện cực có thể chịu đựng được nhiều lần uốn cong và gấp lại. Có vẻ như cần phải có một bước đột phá khoa học để công nghệ màn hình gập có thể thương mại hóa.

 

Tin Apple đang phát triển iPhone có thể gập không phải là tin tốt với Samsung. Vì theo tình hình hiện nay, nếu không phải là nhà tiên phong về điện thoại có thể gập và cũng không tạo ra được lợi thế tuyệt đối, Samsung có thể sẽ lép vế trước Apple.

529Vote
43Vote
311Vote
210Vote
111Vote
3.564
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Giêng 2019
Chiếc smartphone flagship LG G8 ThinQ chuẩn bị được ra mắt tại sự kiện MWC 2019, diễn ra vào tháng 02/2019. Khoảng giữa tháng 01/2019, theo nguồn tin từ Hàn Quốc và trang CNET, LG G8 sẽ có một thiết kế hoàn toàn mới và vô cùng độc đáo với hai màn hình.
17 Tháng Giêng 2019
Trong thời gian dài, người dùng luôn than phiền về việc Google Maps thiếu những thông báo giống như Waze, dù hai ứng dụng về cơ bản đều thuộc về Google. Tuy nhiên, có vẻ như Google đang muốn thay đổi tình hình.
17 Tháng Giêng 2019
YouTube đã tỏ ra khó chịu trước hàng loạt thử thách và trò đùa khiến mọi người gặp nguy hiểm nhưng phải tới khi Bird Box Challenge xuất hiện, hãng mới đưa ra lệnh cấm. Khoảng giữa tháng 01/2019, công ty đã cập nhật chính sách và bổ sung thêm lệnh cấm tất cả các thử thách và trò đùa nguy hiểm, bao gồm cả những hoạt động gây tổn hại nghiêm trọng về mặt cảm xúc cho trẻ em hoặc khiến bất kỳ mục tiêu nào nghĩ rằng họ đang gặp nguy hiểm nghiêm trọng về thể xác.
17 Tháng Giêng 2019
Khoảng giữa tháng 01/2019, Apple giới thiệu Smart Battery Case, ốp lưng kiêm sạc dự phòng mới cho dòng iPhone 2018, bao gồm iPhone XS, XS Max và XR.
17 Tháng Giêng 2019
Trong năm 2018 đã xuất hiện một số cáo buộc cho rằng Huawei đang bán smartphone được cài đặt sẵn “backdoor” nhằm thu thập thông tin bí mật từ người tiêu dùng, các tập đoàn, ở nhiều quốc gia và gửi về Trung Quốc.
16 Tháng Giêng 2019
Cùng kích cỡ với các thiên hà xoắn to và sáng khác xung quanh Dải Ngân Hà của chúng ta, IC 342 nằm cách Dải Ngân Hà khoảng 10 triệu năm ánh sáng, thuộc chòm sao phương bắc Lộc Báo (Camelopardalis).