Apple Có Thể Đang Phát Triển iPhone Có Thể Gập Lại

31 Tháng Ba 201812:00 SA(Xem: 17588)
Apple Có Thể Đang Phát Triển iPhone Có Thể Gập Lại
Apple Có Thể Đang Phát Triển iPhone Có Thể Gập Lại
Apple Có Thể Đang Phát Triển iPhone Có Thể Gập Lại

Chiếc smartphone có thể gập của Samsung, Galaxy X đã bị trì hoãn và có thể sẽ không ra mắt trước một chiếc iPhone có tính năng tương tự của Apple.

 

Khoảng cuối tháng 03/2018, một số nguồn tin khẳng định Apple đang phát triển một chiếc iPhone có thể gập lại được. Theo nhà phân tích Wamsi Mohan của Bank of America Merrill Lynch, thiết bị mới sẽ xuất hiện trên thị trường vào năm 2020.

 

Năm 2020 là một mốc thời gian còn tương đối xa. Trong khi đó, Samsung được cho là đang ở rất gần với việc ra mắt Galaxy X – nhưng quá trình đã kéo dài trong 3 năm qua. Đích thân giám đốc điều hành của Samsung cũng khẳng định sự tồn tại của chiếc smartphone có thể gập, nhưng chưa thể nói chính xác thời điểm ra mắt.

 

CEO của Qualcomm cũng tiết lộ một màn hình OLED có thể uốn cong liên tục nhưng vẫn chưa sẵn sàng. Các nhà sản xuất smartphone vẫn chưa thể phá vỡ các quy luật cơ bản của khoa học vật liệu để sản xuất các điện cực có thể chịu đựng được nhiều lần uốn cong và gấp lại. Có vẻ như cần phải có một bước đột phá khoa học để công nghệ màn hình gập có thể thương mại hóa.

 

Tin Apple đang phát triển iPhone có thể gập không phải là tin tốt với Samsung. Vì theo tình hình hiện nay, nếu không phải là nhà tiên phong về điện thoại có thể gập và cũng không tạo ra được lợi thế tuyệt đối, Samsung có thể sẽ lép vế trước Apple.

529Vote
43Vote
311Vote
210Vote
111Vote
3.564
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Sáu 2020
Twitter đã xóa hơn 170,000 tài khoản được cho là truyền bá các thông điệp không đúng sự thật ca ngợi chính phủ Trung Quốc, đặc biệt là về Covid-19, vấn đề Hong Kong và cả các cuộc biểu tình ở Mỹ.
12 Tháng Sáu 2020
Một làn sóng lây nhiễm Covid-19 thứ 2 đang bùng phát tại Mỹ.
12 Tháng Sáu 2020
Khoảng 500 người đã chiếm một khu vực ở quận Capitol Hill kể từ tối ngày 08/06/2020, khi lực lượng cảnh sát di chuyển rào chắn ngăn đường phố và rời đồn cảnh sát Phân khu phía Đông
11 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Năm (11/06/2020), Bộ Tư pháp Mỹ cho biết, một sĩ quan cấp tá quân đội Trung Quốc đã bị bắt khi mang công trình nghiên cứu rời khỏi Mỹ và bị cáo buộc khai man visa.
11 Tháng Sáu 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố cắt quan hệ với Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) từ hôm 29/05/2020, nhưng Mỹ hiện vẫn chưa có động thái rút lui nào.
11 Tháng Sáu 2020
Triều Tiên cho rằng chẳng còn lý do để duy trì quan hệ cá nhân giữa nhà lãnh đạo Kim Jong Un và Tổng thống Mỹ Donald Trump vì hy vọng cải thiện quan hệ Mỹ - Triều đã trở thành "nỗi tuyệt vọng", hai năm sau hội nghị thượng đỉnh tại Singapore.