Galaxy Note 9 Có Tên Mã Là SM-N960U

30 Tháng Ba 20182:11 SA(Xem: 33104)
Galaxy Note 9 Có Tên Mã Là SM-N960U
Galaxy Note 9 Có Tên Mã Là SM-N960U
Galaxy Note 9 Có Tên Mã Là SM-N960U

Trong năm 2017, Samsung dẫn đầu xu hướng màn hình tràn cạnh với Galaxy S8 và S8 Plus. Tỷ lệ màn hình so với mặt trước lớn cùng với thiết kế đẹp, bóng bẩy đã giúp bộ đôi Galaxy S8 được đón nhận nồng nhiệt.

 

Với Galaxy S9 và S9 Plus, Samsung sẽ tập trung vào cải tiến camera sau. Cùng với đó là những nâng cấp ấn tượng, nâng cao tiêu chuẩn của những thiết bị cao cấp. Dù vậy, có nhiều báo cáo cho thấy Galaxy S9 và S9 Plus không được thành công lắm, nên Samsung phải gấp rút ra mắt Note9.

 

Khoảng cuối tháng 03/2018, Galaxy Note 9 với tên mã SM-N960U đã xuất hiện trên 3 trang hỗ trợ của Samsung tại những khu vực khác nhau. Đây được cho là tài liệu tham khảo nội bộ cho Galaxy Note 9, phiên bản được trang bị chip Snapdragon 845 của Qualcomm.

 

Ngoài vi xử lý Snapdragon 845, Galaxy Note 9 sẽ được trang bị dung lượng pin 4,000 mAh và màn hình OLED 6.3 inch. Samsung cũng có thể trình làng một model Note 9 với RAM 8 GB.

 

Nhiều ý kiến cho rằng Galaxy Note 9 sẽ được trang bị cảm biến vân tay dưới màn hình, nhưng hiện vẫn chưa có thông tin cho thấy Samsung sẽ thực hiện điều này. Samsung sẽ quyết định xem có trang bị cảm biến vân tay dưới màn hình cho Note 9 hay không vào cuối tháng 03/2018.

5490Vote
43Vote
313Vote
24Vote
18Vote
4.9518
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Năm 2019
Khoảng đầu tháng 05/2019, Không lực Mỹ công bố đã thử nghiệm thành công hệ thống đánh chặn tên lửa bằng tia laser. Một bệ phóng tia laser đặt ở mặt đất đã có thể bắn hạ nhiều tên lửa đang bay cùng lúc được phóng từ máy bay. Trong tương lai, quân đội Mỹ sẽ làm súng laser đủ nhỏ và gọn để trang bị cho máy bay chiến đấu.
07 Tháng Năm 2019
Trong những năm qua, Microsoft đã làm nhiều người trong cộng đồng Linux ngạc nhiên vì những gì công ty đã làm. Microsoft đang bổ sung thêm Bash Shell vào Windows, hay hỗ trợ native OpenSSH trong Windows 10, và thậm chí cả Ubuntu, SUSE Linux và Fedora trong Windows Store. Hiện nay, Microsoft còn muốn đi xa hơn, với dự định xuất xưởng một bản nhân Linux đầy đủ trực tiếp trên Windows 10.
07 Tháng Năm 2019
Khoảng đầu tháng 05/2019, trong khuôn khổ hội nghị developer F8, CEO Mark Zuckerberg cho biết ông sẽ thay đổi Facebook, và tính riêng tư sẽ là một trong những trụ cột chính của mạng xã hội từ đây về sau.
07 Tháng Năm 2019
Chuyện gì đang xảy ra ở trung tâm của Tinh vân Carina?
07 Tháng Năm 2019
Trước đây không lâu, graphene được giới khoa học toàn thế giới vinh danh là vật liệu kỳ diệu của tương lai. Nó là một tấm carbon cực bền chắc, độ dày tính bằng đường kính nguyên tử, có thể được “biến hóa” thành những hình dạng khác nhau. Nhờ khả năng dẫn điện của nó, các nhà khoa học vật chất tin rằng kỷ nguyên của bộ vi xử lý máy tính làm từ graphene đã gần kề. Liên minh EU chi đến 1 tỷ Euro để kích cầu ngành công nghiệp graphene phát triển.
07 Tháng Năm 2019
Khoảng đầu tháng 05/2019, trong cuộc họp mặt của các cổ đông của Berkshire Hathaway, CEO của Apple – Tim Cook, đã tỏ ra vô cùng phấn chấn và hào hứng với việc tỷ phú Warren Buffett hiện đã là một trong những cổ đông lớn nhất của Apple.