Galaxy Note 9 Có Tên Mã Là SM-N960U

30 Tháng Ba 20182:11 SA(Xem: 33363)
Galaxy Note 9 Có Tên Mã Là SM-N960U
Galaxy Note 9 Có Tên Mã Là SM-N960U
Galaxy Note 9 Có Tên Mã Là SM-N960U

Trong năm 2017, Samsung dẫn đầu xu hướng màn hình tràn cạnh với Galaxy S8 và S8 Plus. Tỷ lệ màn hình so với mặt trước lớn cùng với thiết kế đẹp, bóng bẩy đã giúp bộ đôi Galaxy S8 được đón nhận nồng nhiệt.

 

Với Galaxy S9 và S9 Plus, Samsung sẽ tập trung vào cải tiến camera sau. Cùng với đó là những nâng cấp ấn tượng, nâng cao tiêu chuẩn của những thiết bị cao cấp. Dù vậy, có nhiều báo cáo cho thấy Galaxy S9 và S9 Plus không được thành công lắm, nên Samsung phải gấp rút ra mắt Note9.

 

Khoảng cuối tháng 03/2018, Galaxy Note 9 với tên mã SM-N960U đã xuất hiện trên 3 trang hỗ trợ của Samsung tại những khu vực khác nhau. Đây được cho là tài liệu tham khảo nội bộ cho Galaxy Note 9, phiên bản được trang bị chip Snapdragon 845 của Qualcomm.

 

Ngoài vi xử lý Snapdragon 845, Galaxy Note 9 sẽ được trang bị dung lượng pin 4,000 mAh và màn hình OLED 6.3 inch. Samsung cũng có thể trình làng một model Note 9 với RAM 8 GB.

 

Nhiều ý kiến cho rằng Galaxy Note 9 sẽ được trang bị cảm biến vân tay dưới màn hình, nhưng hiện vẫn chưa có thông tin cho thấy Samsung sẽ thực hiện điều này. Samsung sẽ quyết định xem có trang bị cảm biến vân tay dưới màn hình cho Note 9 hay không vào cuối tháng 03/2018.

5491Vote
43Vote
313Vote
24Vote
18Vote
4.9519
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Giêng 2019
Dự kiến, sắp tới Samsung sẽ ra mắt dòng smartphone Galaxy M để thay thế cho các dòng Galaxy C, Galaxy J và Galaxy On. Samsung kỳ vọng rằng dòng Galaxy M sẽ giúp hãng chiếm lại thị phần ở phân khúc giá rẻ.
15 Tháng Giêng 2019
HMD Global đã khơi lại những ký ức tốt đẹp của người dùng với các sản phẩm truyền thống của Nokia khi ra mắt Nokia 3310 mới vào năm 2018. Mẫu điện thoại mới ngay lập tức đã gây ấn tượng với người dùng.
15 Tháng Giêng 2019
Cuối tháng 12/2018, những người muốn mua những tờ báo giấy tại Mỹ như LA Times, New York Times, Wall Street Journal hay nhiều trang tin tức khác đều không thể đạt được mục đích của mình. Lý do là vì một loại malware có tên Ryuk đã tấn công vào hệ thống của Tribune Publishing, cơ quan chủ quản nhiều tờ báo lớn ở khu vực bờ Tây nước Mỹ. Ước tính, từ 85 đến 90% lượng báo in ra trong ngày thứ 7 đã không đến được tay độc giả.
15 Tháng Giêng 2019
Khoảng giữa tháng 01/2019, theo một email do Gwynne Shotwell, chủ tịch kiêm COO SpaceX gửi tới nhân viên có đoạn viết: “Để tiếp tục phục vụ khách hàng, để thành công hơn trong việc phát triển tàu vũ trụ và triển khai Internet trên toàn cầu, SpaceX phải trở thành một công ty tinh gọn hơn”. Shotwell cho rằng, đây là một quyết định khá khó khăn nhưng cần thiết với SpaceX hiện nay.
15 Tháng Giêng 2019
Apple đã thành công với nhiều sản phẩm trong lịch sử, chẳng hạn như iMac G3, iPod và gần đây nhất là iPhone, sản phẩm tuy chỉ 10 năm tuổi nhưng đã giúp Apple trở thành công ty nghìn tỷ USD đầu tiên trên thế giới.
15 Tháng Giêng 2019
Huawei là một trong số ít các hãng công nghệ viễn thông trên thế giới sở hữu nhiều hợp đồng xây dựng và lắp đặt mạng 5G trên thế giới bên cạnh Ericsson và Nokia. Nhưng hãng đang gặp muôn vàn khó khăn trong việc triển khai mạng 5G trên thế giới khi ngày càng có nhiều nước phương Tây bày tỏ lo ngại về vấn đề an ninh quốc gia với hãng công nghệ Trung Quốc.