Samsung Có Thể Đã Bắt Đầu Sản Xuất Màn Hình Cho Galaxy Note 9

30 Tháng Ba 20182:16 SA(Xem: 16320)
Samsung Có Thể Đã Bắt Đầu Sản Xuất Màn Hình Cho Galaxy Note 9
Samsung Có Thể Đã Bắt Đầu Sản Xuất Màn Hình Cho Galaxy Note 9
Samsung Có Thể Đã Bắt Đầu Sản Xuất Màn Hình Cho Galaxy Note 9

Khoảng cuối tháng 03/2018, trang The Investor cho biết Samsung đã bắt đầu sản xuất số lượng lớn màn hình OLED cho Galaxy Note 9. Thông tin là khá bất thường, vì thường tới tháng 6 hàng năm Samsung mới khởi động quá trình sản xuất màn hình cho dòng Galaxy Note.

 

Một số ý kiến cho rằng việc này là do doanh số của Galaxy S9 không được cao như kỳ vọng, nhưng cũng có thể là Samsung chỉ đơn giản chuẩn bị sẵn tinh thần để cạnh tranh với iPhone thế hệ mới, vì sản lượng cao hơn sẽ cần chuẩn bị về chuỗi cung ứng sớm hơn.

 

Tim Cook, CEO Apple từng chia sẻ trong năm 2018 công ty sẽ làm nhiều cách để không diễn ra tình trạng iPhone đến tháng 11 mới được bán ra, dù đã ra mắt từ tháng 9, và Samsung cũng cần sẵn sàng để đối phó với đối thủ lớn nhất của hãng.

 

Investor cũng tiết lộ thêm thông tin về màn hình của Note 9. Theo đó, màn hình Note 9 sẽ không có cảm biến vân tay tích hợp bên trong. Thực tế, tính năng mở khóa bằng nhận diện gương mặt và mống mắt của Galaxy S9 cũng đã hoạt động khá tốt. Dù vậy, hiện tất cả chỉ mới là thông tin dự đoán. Các tin tức mới hơn sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.

 

522Vote
43Vote
33Vote
20Vote
12Vote
4.430
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Tư 2020
Hôm Chủ nhật (26/04/2020), chính phủ Úc đã ra mắt một ứng dụng truy dấu Covid-19 gây tranh cãi, và hứa sẽ hợp pháp hóa các biện pháp bảo vệ quyền riêng tư trong bối cảnh các nhà chức trách cố gắng đưa đất nước và nền kinh tế trở lại bình thường hơn.
26 Tháng Tư 2020
Thành phố Vũ Hán, tâm chấn ban đầu của đại dịch Covid-19, đã thông báo không còn bệnh nhân Covid-19 nào đang điều trị tại bệnh viện sau khi 12 người cuối cùng xuất viện vào hôm Chủ nhật (26/04/2020).
24 Tháng Tư 2020
Trận mưa sao băng Lyrid hàng năm của Trái Đất đạt cực đại trước bình minh
24 Tháng Tư 2020
hàng ngàn học sinh Hong Kong đã tham dự kỳ thi cuối kỳ cấp trung học sau khi phải nghỉ ở nhà trong nhiều tháng do đại dịch Covid-19, tất cả đều đeo khẩu trang và kiểm tra nhiệt độ.
24 Tháng Tư 2020
Một lỗ hổng trong hệ điều hành di động của Apple có thể khiến hàng triệu người dùng iPhone và iPad dễ bị tin tặc tấn công qua ứng dụng Mail.
24 Tháng Tư 2020
Thống đốc bang New York Andrew Cuomo cho biết, một cuộc khảo sát sơ bộ ở bang cho thấy gần 14% những người được xét nghiệm có kháng thể chống lại Covid-19, cho thấy khoảng 2.7 triệu người ở New York có thể đã bị nhiễm virus.