Samsung Có Thể Đã Bắt Đầu Sản Xuất Màn Hình Cho Galaxy Note 9

30 Tháng Ba 20182:16 SA(Xem: 16549)
Samsung Có Thể Đã Bắt Đầu Sản Xuất Màn Hình Cho Galaxy Note 9
Samsung Có Thể Đã Bắt Đầu Sản Xuất Màn Hình Cho Galaxy Note 9
Samsung Có Thể Đã Bắt Đầu Sản Xuất Màn Hình Cho Galaxy Note 9

Khoảng cuối tháng 03/2018, trang The Investor cho biết Samsung đã bắt đầu sản xuất số lượng lớn màn hình OLED cho Galaxy Note 9. Thông tin là khá bất thường, vì thường tới tháng 6 hàng năm Samsung mới khởi động quá trình sản xuất màn hình cho dòng Galaxy Note.

 

Một số ý kiến cho rằng việc này là do doanh số của Galaxy S9 không được cao như kỳ vọng, nhưng cũng có thể là Samsung chỉ đơn giản chuẩn bị sẵn tinh thần để cạnh tranh với iPhone thế hệ mới, vì sản lượng cao hơn sẽ cần chuẩn bị về chuỗi cung ứng sớm hơn.

 

Tim Cook, CEO Apple từng chia sẻ trong năm 2018 công ty sẽ làm nhiều cách để không diễn ra tình trạng iPhone đến tháng 11 mới được bán ra, dù đã ra mắt từ tháng 9, và Samsung cũng cần sẵn sàng để đối phó với đối thủ lớn nhất của hãng.

 

Investor cũng tiết lộ thêm thông tin về màn hình của Note 9. Theo đó, màn hình Note 9 sẽ không có cảm biến vân tay tích hợp bên trong. Thực tế, tính năng mở khóa bằng nhận diện gương mặt và mống mắt của Galaxy S9 cũng đã hoạt động khá tốt. Dù vậy, hiện tất cả chỉ mới là thông tin dự đoán. Các tin tức mới hơn sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.

 

522Vote
43Vote
33Vote
20Vote
12Vote
4.430
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Giêng 2020
Tháng 01/2020, Apple đăng một báo cáo thường niên cứ sáu tháng một lần về tính minh bạch của hãng.
24 Tháng Giêng 2020
Khoảng giữa tháng 01/2020, Apple đã hoàn thành thương vụ mua lại startup về trí tuệ nhân tạo Xnor.ai, với mức giá được cho là khoảng 200 triệu USD.
23 Tháng Giêng 2020
Tháng 01/2020, theo đơn vị nghiên cứu bảo mật Sophos, một dạng lừa đảo thông qua ứng dụng mới gọi là fleeceware đang hoành hành trên chợ ứng dụng Google Play Store.
23 Tháng Giêng 2020
Theo NYTimes, những năm qua, chính quyền Tổng thống Donald Trump luôn cáo buộc Trung Quốc ăn cắp bí mật thương mại, tài sản trí tuệ của Mỹ.
22 Tháng Giêng 2020
Ngoại trưởng Đức Heiko Maas nói, Châu Âu và Mỹ có “cách tiếp cận khác nhau” về vấn đề Iran và thỏa thuận hạt nhân quốc tế có tên Kế hoạch hành động chung toàn diện (JCPOA) đã ký Tehran năm 2015.
22 Tháng Giêng 2020
Thủ tướng Anh Boris Johnson cảnh báo Putin không để vụ đầu độc cựu điệp viên Skripal tái diễn khi hai lãnh đạo gặp nhau ở Berlin.