Samsung Có Thể Đã Bắt Đầu Sản Xuất Màn Hình Cho Galaxy Note 9

30 Tháng Ba 20182:16 SA(Xem: 16092)
Samsung Có Thể Đã Bắt Đầu Sản Xuất Màn Hình Cho Galaxy Note 9
Samsung Có Thể Đã Bắt Đầu Sản Xuất Màn Hình Cho Galaxy Note 9
Samsung Có Thể Đã Bắt Đầu Sản Xuất Màn Hình Cho Galaxy Note 9

Khoảng cuối tháng 03/2018, trang The Investor cho biết Samsung đã bắt đầu sản xuất số lượng lớn màn hình OLED cho Galaxy Note 9. Thông tin là khá bất thường, vì thường tới tháng 6 hàng năm Samsung mới khởi động quá trình sản xuất màn hình cho dòng Galaxy Note.

 

Một số ý kiến cho rằng việc này là do doanh số của Galaxy S9 không được cao như kỳ vọng, nhưng cũng có thể là Samsung chỉ đơn giản chuẩn bị sẵn tinh thần để cạnh tranh với iPhone thế hệ mới, vì sản lượng cao hơn sẽ cần chuẩn bị về chuỗi cung ứng sớm hơn.

 

Tim Cook, CEO Apple từng chia sẻ trong năm 2018 công ty sẽ làm nhiều cách để không diễn ra tình trạng iPhone đến tháng 11 mới được bán ra, dù đã ra mắt từ tháng 9, và Samsung cũng cần sẵn sàng để đối phó với đối thủ lớn nhất của hãng.

 

Investor cũng tiết lộ thêm thông tin về màn hình của Note 9. Theo đó, màn hình Note 9 sẽ không có cảm biến vân tay tích hợp bên trong. Thực tế, tính năng mở khóa bằng nhận diện gương mặt và mống mắt của Galaxy S9 cũng đã hoạt động khá tốt. Dù vậy, hiện tất cả chỉ mới là thông tin dự đoán. Các tin tức mới hơn sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.

 

522Vote
43Vote
33Vote
20Vote
12Vote
4.430
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Mười Hai 2020
Trong mùa thu 2020, Apple đã thay đổi cách nghĩ của mọi người về chip xử lý máy tính chỉ sau một đêm.
10 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Tư (09/12/2020), tổng chưởng lý New York Letitia James đã công bố vụ kiện chống độc quyền lớn nhất nhằm vào Facebook.
10 Tháng Mười Hai 2020
Bắc Kinh hiện chưa công bố thông tin chi tiết về những người bị trừng phạt và thời điểm quyết định có hiệu lực.
10 Tháng Mười Hai 2020
Nhà Trắng dự kiến sẽ được dọn dẹp khử trùng cẩn thận hơn nhằm đề phòng Covid-19 trước khi gia đình Tổng thống đắc cử Joe Biden chuyển đến.
10 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Năm (10/12/2020), các quan chức an ninh Hà Lan cho biết Hà Lan sẽ trục xuất hai nhà ngoại giao Nga bị cáo buộc làm gián điệp trong lĩnh vực công nghệ cao.
10 Tháng Mười Hai 2020
Tiền đã chảy vào các quỹ đầu tư Bitcoin và chảy khỏi vàng từ tháng 10/2020.