Samsung Có Thể Đã Bắt Đầu Sản Xuất Màn Hình Cho Galaxy Note 9

30 Tháng Ba 20182:16 SA(Xem: 16236)
Samsung Có Thể Đã Bắt Đầu Sản Xuất Màn Hình Cho Galaxy Note 9
Samsung Có Thể Đã Bắt Đầu Sản Xuất Màn Hình Cho Galaxy Note 9
Samsung Có Thể Đã Bắt Đầu Sản Xuất Màn Hình Cho Galaxy Note 9

Khoảng cuối tháng 03/2018, trang The Investor cho biết Samsung đã bắt đầu sản xuất số lượng lớn màn hình OLED cho Galaxy Note 9. Thông tin là khá bất thường, vì thường tới tháng 6 hàng năm Samsung mới khởi động quá trình sản xuất màn hình cho dòng Galaxy Note.

 

Một số ý kiến cho rằng việc này là do doanh số của Galaxy S9 không được cao như kỳ vọng, nhưng cũng có thể là Samsung chỉ đơn giản chuẩn bị sẵn tinh thần để cạnh tranh với iPhone thế hệ mới, vì sản lượng cao hơn sẽ cần chuẩn bị về chuỗi cung ứng sớm hơn.

 

Tim Cook, CEO Apple từng chia sẻ trong năm 2018 công ty sẽ làm nhiều cách để không diễn ra tình trạng iPhone đến tháng 11 mới được bán ra, dù đã ra mắt từ tháng 9, và Samsung cũng cần sẵn sàng để đối phó với đối thủ lớn nhất của hãng.

 

Investor cũng tiết lộ thêm thông tin về màn hình của Note 9. Theo đó, màn hình Note 9 sẽ không có cảm biến vân tay tích hợp bên trong. Thực tế, tính năng mở khóa bằng nhận diện gương mặt và mống mắt của Galaxy S9 cũng đã hoạt động khá tốt. Dù vậy, hiện tất cả chỉ mới là thông tin dự đoán. Các tin tức mới hơn sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.

 

522Vote
43Vote
33Vote
20Vote
12Vote
4.430
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Mười Một 2020
Theo trang Bloomberg, hãng hàng không giá rẻ AirAsia Japan, chi nhánh của tập đoàn AirAsia tại Nhật Bản, đã đệ đơn xin phá sản lên Tòa án Quận Tokyo District Court, hơn một tháng sau khi tuyên bố dừng hoạt động tại Nhật do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.
17 Tháng Mười Một 2020
Tập đoàn Berkshire Hathaway của tỷ phú Warren Buffett đang đặt cược lớn vào lĩnh vực y tế, trong bối cảnh đại dịch Covid-19 trở thành một cuộc khủng hoảng lớn không chỉ ở Mỹ mà còn trên toàn thế giới.
17 Tháng Mười Một 2020
Thứ Ba (17/11/2020), Tổng thống Donald Trump đăng thông báo trên mạng xã hội Twitter rằng ông đã sa thải ông Christopher Krebs, quan chức cấp cao nhất về an ninh mạng của Mỹ.
17 Tháng Mười Một 2020
Thứ Ba (17/11/2020), Tòa án Tối cao Pennsylvania đã bác đơn khiếu nại của chiến dịch Trump về việc quan sát viên đảng Cộng hòa không được đến gần nhân viên kiểm phiếu ở Philadelphia.
17 Tháng Mười Một 2020
Australia và Nhật Bản đã đạt thỏa thuận mới cho phép cả hai nước tăng cường hợp tác quân sự trong bối cảnh căng thẳng gia tăng với Trung Quốc.
17 Tháng Mười Một 2020
Quận Fayette, nằm phía nam thành phố Atlanta, bang Georgia, đã phát hiện 2,755 phiếu bầu không được cập nhật vào kết quả bầu cử, trong đó có 1,577 phiếu bầu cho ông Trump.