Samsung Ghi Danh Bằng Sáng Chế Drone Ở Mỹ

02 Tháng Tư 20181:50 SA(Xem: 14611)
Samsung Ghi Danh Bằng Sáng Chế Drone Ở Mỹ
Samsung Ghi Danh Bằng Sáng Chế Drone Ở Mỹ
Samsung Ghi Danh Bằng Sáng Chế Drone Ở Mỹ

Khoảng cuối tháng 03/2018, Samsung đã ghi danh thành công 2 bằng sáng chế liên quan đến drone với Văn phòng Sáng chế và Nhãn hiệu Mỹ USPTO.

 

Đây là dấu hiệu phần nào khẳng định Samsung đang phát triển một sản phẩm drone. Theo nhiều nguồn tin, Samsung đã được cấp bằng sáng chế liên quan đến drone vào ngày 13 và 27/03/2018 từ USPTO.

 

Giới quan sát nhận định, dù bằng sáng chế không tiết lộ thời điểm Samsung bắt đầu sản xuất drone. Nhưng chắc chắn công ty đã chú ý tới thị trường máy bay drone và sẽ sớm có động thái theo đuổi trong tương lai gần.

 

Nhiều công ty công nghệ hiện đang đẩy mạnh phát triển drone không người lái ứng dụng trí tuệ nhân tạo AI và Đồ dùng kết nối Internet of Things, vì đây là một xu hướng nổi bật, khó có thể bỏ qua của ngành công nghiệp hiện nay. Samsung vẫn từ chối chia sẻ về kế hoạch sản phẩm drone.

 

Một số nguồn tin cho biết, Samsung NEXT, một quỹ đầu tư của Samsung chuyên tìm kiếm các công ty có tiềm năng của Samsung đang chú ý tới các start-up liên quan đến drone. Đây sẽ là những bước đi đầu tiên, tạo cơ sở cho đội ngũ thiết kế và kỹ sư dày dặn kinh nghiệm của Samsung phát triển những mẫu drone cao cấp và chất lượng.

514Vote
43Vote
35Vote
26Vote
17Vote
3.335
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Mười Một 2019
theo Luật sư Robert Brewer, những người tham gia đường dây đã nhập khẩu hơn 10,000 iPhone, iPad giả từ Trung Quốc.
16 Tháng Mười Một 2019
Nền kinh tế Nhật Bản gần như tê liệt trong Quý 3 2019, do tác động tiêu cực của thương chiến Mỹ-Trung và nhu cầu suy giảm trên thị trường toàn cầu.
15 Tháng Mười Một 2019
Xu hướng lớn tiếp theo trong lĩnh vực công nghệ sẽ là những chiếc kính thông minh mà chúng ta có thể đeo ở mọi nơi và có khả năng thay thế điện thoại.
15 Tháng Mười Một 2019
Sau 6 năm đàm phán, 15 quốc gia ở khu vực Châu Á-Thái Bình Dương đặt mục tiêu ký kết Hiệp định Đối tác kinh tế toàn diện khu vực (RCEP) vào năm 2020.
15 Tháng Mười Một 2019
Không quốc gia nào có thể đạt được sự thành công giống như những gì Trung Quốc đã tận hưởng trong quá trình chuyển đổi nền kinh tế.
15 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, căn cứ tên lửa đạn đạo xuyên lục địa (Intercontinental Ballistic Missile - ICBM) bỏ hoang tại Arizona được công ty bất động sản rao bán với giá 400,000 USD.