Samsung Ghi Danh Bằng Sáng Chế Drone Ở Mỹ

02 Tháng Tư 20181:50 SA(Xem: 14883)
Samsung Ghi Danh Bằng Sáng Chế Drone Ở Mỹ
Samsung Ghi Danh Bằng Sáng Chế Drone Ở Mỹ
Samsung Ghi Danh Bằng Sáng Chế Drone Ở Mỹ

Khoảng cuối tháng 03/2018, Samsung đã ghi danh thành công 2 bằng sáng chế liên quan đến drone với Văn phòng Sáng chế và Nhãn hiệu Mỹ USPTO.

 

Đây là dấu hiệu phần nào khẳng định Samsung đang phát triển một sản phẩm drone. Theo nhiều nguồn tin, Samsung đã được cấp bằng sáng chế liên quan đến drone vào ngày 13 và 27/03/2018 từ USPTO.

 

Giới quan sát nhận định, dù bằng sáng chế không tiết lộ thời điểm Samsung bắt đầu sản xuất drone. Nhưng chắc chắn công ty đã chú ý tới thị trường máy bay drone và sẽ sớm có động thái theo đuổi trong tương lai gần.

 

Nhiều công ty công nghệ hiện đang đẩy mạnh phát triển drone không người lái ứng dụng trí tuệ nhân tạo AI và Đồ dùng kết nối Internet of Things, vì đây là một xu hướng nổi bật, khó có thể bỏ qua của ngành công nghiệp hiện nay. Samsung vẫn từ chối chia sẻ về kế hoạch sản phẩm drone.

 

Một số nguồn tin cho biết, Samsung NEXT, một quỹ đầu tư của Samsung chuyên tìm kiếm các công ty có tiềm năng của Samsung đang chú ý tới các start-up liên quan đến drone. Đây sẽ là những bước đi đầu tiên, tạo cơ sở cho đội ngũ thiết kế và kỹ sư dày dặn kinh nghiệm của Samsung phát triển những mẫu drone cao cấp và chất lượng.

514Vote
43Vote
35Vote
26Vote
17Vote
3.335
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Giêng 2019
Một ví dụ về khoa học viễn tưởng bước ra đời thực, khoảng cuối tháng 01/2019, các nhà nghiên cứu tại Viện Công nghệ Massachusetts và một số nơi khác tạo ra thiết bị đầu tiên có thể chuyển đổi tín hiệu Wi-Fi thành dòng điện một cách hiệu quả và linh hoạt. Dòng điện chuyển từ tín hiệu Wi-Fi sang có thể sạc được luôn cho thiết bị.
30 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, Apple đã công bố báo cáo kinh doanh Q1/2019. Theo đó, hãng thông báo rằng trong quý đầu tiên của năm tài chính 2019, bao gồm 3 tháng cuối năm 2018, đã đạt doanh thu 84.3 tỷ USD, giảm 5% so với cùng kì năm 2018, còn lợi nhuận là 19.97 tỷ USD, cũng giảm 5%. Riêng doanh thu từ iPhone đã giảm 15% so với 2018, còn tổng doanh thu từ các mảng dịch vụ và sản phẩm khác tăng 19%. Đây là lần đầu tiên Apple giảm doanh thu trong mùa mua sắm cuối năm, các năm trước, đây là lúc người tiêu dùng mua iPhone nhiều nhất năm và mang lại rất nhiều tiền cho công ty
30 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, Apple đã phải thừa nhận một lỗ hổng nghiêm trọng trên FaceTime khi cho phép bất kỳ ai cũng có thể nghe được âm thanh từ thiết bị đối phương trong một cuộc gọi nhóm, trước cả khi họ trả lời cuộc gọi đó. Vì lỗ hổng FaceTime, Apple đã quyết định tạm thời vô hiệu hóa tính năng gọi nhóm của FaceTime để khắc phục nó.
30 Tháng Giêng 2019
Chỉ trong bóng tối thoáng qua của nhật thực toàn phần, ta mới dễ dàng nhìn thấy quầng ánh sáng của Mặt Trời. Thường bị áp đảo bởi ánh sáng Mặt Trời, quầng sáng mở rộng, bầu khí quyển bên ngoài của mặt trời, thật sự là một cảnh tượng quyến rũ. Nhưng các chi tiết tinh tế và phạm vi xa nhất trong độ sáng của quầng sáng, dù có thể nhận thấy bằng mắt thường, lại rất khó chụp ảnh.
30 Tháng Giêng 2019
Thời gian qua, Facebook đã gặp rất nhiều rắc rối liên quan đến vấn đề xâm phạm dữ liệu cá nhân của người dùng. Tuy nhiên, khoảng cuối tháng 01/2019, một báo cáo mới của TechCrunch còn khiến mọi chuyện trở nên tồi tệ hơn, khi Facebook bị phát hiện trả 20 USD mỗi tháng cho người dùng để theo dõi smartphone và dữ liệu cá nhân của họ.
30 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, ngay sau khi Facebook công bố kế hoạch hợp nhất nền tảng nhắn tin của 3 ứng dụng Messenger, Instagram và WhatsApp, những nhà làm luật đã bày tỏ lo ngại về kế hoạch mới. Ủy ban Bảo vệ dữ liệu Ireland đã yêu cầu Facebook phải “trình bày sớm, rõ ràng về kế hoạch”.