Telegram Huy Động Được 1.7 Tỷ USD Trước Đợt ICO

02 Tháng Tư 20182:07 SA(Xem: 13593)
Telegram Huy Động Được 1.7 Tỷ USD Trước Đợt ICO
Telegram Huy Động Được 1.7 Tỷ USD Trước Đợt ICO
Telegram Huy Động Được 1.7 Tỷ USD Trước Đợt ICO

Khoảng đầu tháng 04/2018, theo tài liệu được một công ty tài chính đệ trình lên Ủy ban Chứng khoán và Ngoại hối Mỹ, Telegram đã huy động được 850 triệu USD từ 94 nhà đầu tư trong tháng 03/2018, và 850 triệu USD trong tháng 02/2018 và có thể theo đuổi một hoặc nhiều đợt huy động trong tương lai.

 

Với 1.7 tỷ USD thu được, Telegram trở thành hãng có thương vụ ICO thành công nhất thế giới. Gennady Zhilyaev, một trong những nhà đầu tư vào tiền mã hóa và ICO tuyên bố: “Huy động được số tiền đúng kế hoạch là một thành công của Telegram trong bối cảnh Bitcoin giảm giá đã khiến nhiều nhà đầu tư thận trọng hơn với tiền mã hóa và ICO”

 

Telegram là công ty do Pavel Durov thành lập, dự định số tiền thu được từ các thương vụ ICO để phát triển mạng blockchain Telegram Open Network, bao gồm tiền mã hóa Gram. Nó được thiết kế để cung cấp tốc độ xử lý giao dịch nhanh hơn blockchain của Bitcoin và Ethereum. Thậm chí, Telegram Open Network được cho là có thể cạnh tranh với Visa và Mastercard.

 

Sự quan tâm của người dùng với kế hoạch ICO của Telegram cũng giúp công ty vượt mốc 200 triệu người dùng hàng tháng với hơn 700,000 người dùng mới ghi danh mỗi ngày. Telegram cũng bị gặp trục trặc về kết nối tại Châu Âu và các nước thuộc Liên Xô cũ.

512Vote
42Vote
36Vote
28Vote
15Vote
3.233
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
29 Tháng Năm 2019
Bên trong phòng tập gym của Trung tâm y tế Charlie Norwood VA, thành phố Augusta Hoa Kỳ, Alphonso Evans đang di chuyển chiếc xe lăn của mình vào một máy tập tạ: “Tôi không quá lo lắng với nguy cơ tử vong do đau tim hoặc tiểu đường vì tôi đang tập thể dục rất thường xuyên. Tôi biết mình phải làm gì để chống lại các căn bệnh. Mọi người cứ xem những gì tôi đang ăn và thời gian tôi dành ra cho việc luyện tập thì biết. Nhưng tôi không thể làm bất cứ điều gì để chống lại nhiễm trùng. Làm thế nào để chiến đấu với những con vi khuẩn đang ở ngay trong cơ thể mà tôi tôi không thể nhìn thấy cho đến lúc đã quá muộn?”
29 Tháng Năm 2019
Khoảng cuối tháng 05/2019, Pegatron, một trong số những đối tác cung cấp linh kiện và lắp ráp iPhone cho Apple đã tuyên bố ý định đầu tư 10 đến 15 nghìn tỷ rupiah, khoảng 695 triệu đến 1 tỷ USD vào nhà máy tại Indonesia của họ nhằm mục đích tăng sản lượng chip mà họ sản xuất phục vụ việc lắp ráp smartphone cho Apple. Thông tin được chính thứ trưởng công nghiệp Indonesia chia sẻ.
29 Tháng Năm 2019
Dù nhận được lời mời đến Ottawa làm chứng về quyền riêng tư và dân chủ trước hội đồng quốc tế, CEO Facebook Mark Zuckerberg vẫn vắng mặt.
29 Tháng Năm 2019
Tại sao một số thiên hà xoắn ốc có một vòng tròn ở tâm?
29 Tháng Năm 2019
Khoảng cuối tháng 05/2019, FDA đã cấp phép cho hãng dược phẩm Novartis bán loại thuốc được coi là đắt nhất trong lịch sử có tên Zolgensma với giá thành là 2 triệu 125 nghìn USD. Đây là loại thuốc sử dụng liệu pháp gen để chữa trị căn bệnh teo cơ tủy sống, một căn bệnh gây ra bởi các gen bị khiếm khuyết làm người mắc không thể tự tạo ra đủ protein để các neuron thần kinh có thể điều khiển các cử động của cơ thể.
29 Tháng Năm 2019
Tính năng Dual Audio trên các flagship của Samsung có thể gửi tín hiệu âm thanh đến hai thiết bị Bluetooth cùng lúc. Theo blogger của Nhật, Mac Otakara, Apple có thể sắp mang tính năng tương tự lên những chiếc iPhone trong tương lai. Thế hệ iPhone hiện tại dù có thể kết nối với nhiều thiết bị Bluetooth cùng lúc, nhưng chỉ có thể kết nối âm thanh với một thiết bị Bluetooth duy nhất, vì vậy khả năng kết nối âm thanh với 2 thiết bị cùng lúc sẽ rất thú vị.