Samsung Ngừng Hỗ Trợ Cho Galaxy S6 Và Galaxy S6 Edge

04 Tháng Tư 201812:00 SA(Xem: 16694)
Samsung Ngừng Hỗ Trợ Cho Galaxy S6 Và Galaxy S6 Edge
Samsung Ngừng Hỗ Trợ Cho Galaxy S6 Và Galaxy S6 Edge
Samsung Ngừng Hỗ Trợ Cho Galaxy S6 Và Galaxy S6 Edge

Hồi năm 2015, sự ra mắt của Galaxy S6 đã đánh dấu một sự thay đổi lớn của Samsung, sau khi Galaxy S5 gây thất vọng với doanh thu rất thấp. Galaxy S6 và S6 Edge có thiết kế hoàn toàn mới, đã giúp vực dậy mảng kinh doanh smartphone đang gặp nhiều khó khăn của Samsung.

 

Đến khoảng đầu tháng 04/2018, Samsung thông báo sẽ dừng hỗ trợ cập nhật các bản vá bảo mật cho dòng Galaxy S6 và S6 Edge trở về trước. Nhiều ý kiến cho rằng đây có thể là một động thái khuyến khích người dùng nâng cấp lên những chiếc smartphone mới hơn của Samsung.

 

Bản hướng dẫn mới của Samsung liệt kê các thiết bị sẽ được cập nhật bản vá lỗi bảo mật hàng tháng và hàng quý. Trong đó, bản cập nhật hàng tháng sẽ chỉ được phát hành cho các thiết bị flagship thuộc dòng Galaxy S, Galaxy Note và Galaxy A. Bản cập nhật hàng quý sẽ được phát hành cho nhiều thiết bị hơn, bao gồm cả các dòng smartphone tầm trung Galaxy J, Note FE và máy tính bảng Galaxy Tab.

 

Trong các bản hướng dẫn trước đây, Galaxy S6 và S6 Edge vẫn được liệt kê trong danh sách các thiết bị được nhận vá lỗi bảo mật hàng tháng. Tuy nhiên, trong bản hướng dẫn mới nhất đã không còn có Galaxy S6 và S6 Edge, và trong danh sách cập nhật hàng quý cũng không có.

518Vote
45Vote
37Vote
211Vote
16Vote
3.447
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Ba 2020
Hàn Quốc, Trung Quốc và Singapore là các nước trong số các quốc gia Châu Á đang phải đối mặt với làn sóng coronavirus (Covid-19) thứ hai, thúc đẩy bởi những người đến từ nước ngoài.
19 Tháng Ba 2020
Ủy ban Truyền thông Liên bang FCC đã tạm thời bỏ quy định trong một động thái nhằm thúc đẩy truy cập Internet băng thông rộng cho các bệnh viện và trường học
19 Tháng Ba 2020
Bóng ma của Theranos vẫn đang ám ảnh ngành công nghệ sinh học, ngay cả trong bối cảnh đại dịch Covid-19 đang diễn ra.
18 Tháng Ba 2020
Amazon sẽ tạm thời từ chối lưu trữ một số mặt hàng nhất định trong kho của mình, để đối phó với nhu cầu quá lớn đối với các nhu yếu phẩm gia đình trong tình hình đại dịch coronavirus (Covid-19).
18 Tháng Ba 2020
Ngân hàng Trung ương Châu Âu (European Central Bank – ECB) đã đưa ra gói cứu trợ khẩn cấp trị giá 750 tỷ Euro (tương đương 820 tỷ USD hoặc 706 tỷ Bảng Anh) để giảm bớt tác động của đại dịch coronavirus (Covid-19).
18 Tháng Ba 2020
Facebook sẽ đặt một trung tâm các thông tin về coronavirus lên hàng đầu News Feed, ở Mỹ và các quốc gia khác trên thế giới, CEO Mark Zuckerberg cho biết hôm thứ Tư (18/03/2020)