Samsung Ngừng Hỗ Trợ Cho Galaxy S6 Và Galaxy S6 Edge

04 Tháng Tư 201812:00 SA(Xem: 16731)
Samsung Ngừng Hỗ Trợ Cho Galaxy S6 Và Galaxy S6 Edge
Samsung Ngừng Hỗ Trợ Cho Galaxy S6 Và Galaxy S6 Edge
Samsung Ngừng Hỗ Trợ Cho Galaxy S6 Và Galaxy S6 Edge

Hồi năm 2015, sự ra mắt của Galaxy S6 đã đánh dấu một sự thay đổi lớn của Samsung, sau khi Galaxy S5 gây thất vọng với doanh thu rất thấp. Galaxy S6 và S6 Edge có thiết kế hoàn toàn mới, đã giúp vực dậy mảng kinh doanh smartphone đang gặp nhiều khó khăn của Samsung.

 

Đến khoảng đầu tháng 04/2018, Samsung thông báo sẽ dừng hỗ trợ cập nhật các bản vá bảo mật cho dòng Galaxy S6 và S6 Edge trở về trước. Nhiều ý kiến cho rằng đây có thể là một động thái khuyến khích người dùng nâng cấp lên những chiếc smartphone mới hơn của Samsung.

 

Bản hướng dẫn mới của Samsung liệt kê các thiết bị sẽ được cập nhật bản vá lỗi bảo mật hàng tháng và hàng quý. Trong đó, bản cập nhật hàng tháng sẽ chỉ được phát hành cho các thiết bị flagship thuộc dòng Galaxy S, Galaxy Note và Galaxy A. Bản cập nhật hàng quý sẽ được phát hành cho nhiều thiết bị hơn, bao gồm cả các dòng smartphone tầm trung Galaxy J, Note FE và máy tính bảng Galaxy Tab.

 

Trong các bản hướng dẫn trước đây, Galaxy S6 và S6 Edge vẫn được liệt kê trong danh sách các thiết bị được nhận vá lỗi bảo mật hàng tháng. Tuy nhiên, trong bản hướng dẫn mới nhất đã không còn có Galaxy S6 và S6 Edge, và trong danh sách cập nhật hàng quý cũng không có.

518Vote
45Vote
37Vote
211Vote
16Vote
3.447
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Ba 2020
Các nhà sản xuất khác cũng đang gia nhập xu hướng màn hình gập. Thế nhưng, Apple có vẻ vẫn chưa mặn mà gì với xu hướng mới.
03 Tháng Ba 2020
Theo một báo cáo mới từ The Information, Facebook đang thay đổi các kế hoạch cho dự án tiền điện tử Libra sau nhiều tháng chịu áp lực nghiêm trọng từ cả pháp lý và chính trị.
03 Tháng Ba 2020
Một cơ sở của Bộ An ninh Nội địa (Department of Homeland Security – DHS) ở Quận King, Washington, nơi ghi nhận 9 người chết vì coronavirus (Covid-19), đã tạm thời bị đóng cửa do một nhân viên bị nghi nhiễm bệnh.
03 Tháng Ba 2020
Chiều thứ Ba (03/03/2020), Reuters đưa tin, Alphabet tuyên bố sẽ hủy bỏ sự kiện nhà phát triển hàng năm, Google I/O, vì những lo ngại liên quan đến sự bùng phát của coronavirus (Covid-19).
03 Tháng Ba 2020
Chính quyền Trung Quốc hôm thứ Ba (03/03/2020) yêu cầu các công dân ở nước ngoài nên xem lại hoặc giảm kế hoạch du lịch về nước khi các ca nhiễm từ nước ngoài vào Trung Quốc tăng lên.
03 Tháng Ba 2020
Hiện có 14 ca bị nhiễm Covid-19 tại Quận King, bao gồm 5 ca tử vong - hai trong số đó đã được báo cáo trước đây. Một bệnh nhân thứ sáu, bắt nguồn từ Hạt Snohomish, cũng đã tử vong