Samsung Ngừng Hỗ Trợ Cho Galaxy S6 Và Galaxy S6 Edge

04 Tháng Tư 201812:00 SA(Xem: 17189)
Samsung Ngừng Hỗ Trợ Cho Galaxy S6 Và Galaxy S6 Edge
Samsung Ngừng Hỗ Trợ Cho Galaxy S6 Và Galaxy S6 Edge
Samsung Ngừng Hỗ Trợ Cho Galaxy S6 Và Galaxy S6 Edge

Hồi năm 2015, sự ra mắt của Galaxy S6 đã đánh dấu một sự thay đổi lớn của Samsung, sau khi Galaxy S5 gây thất vọng với doanh thu rất thấp. Galaxy S6 và S6 Edge có thiết kế hoàn toàn mới, đã giúp vực dậy mảng kinh doanh smartphone đang gặp nhiều khó khăn của Samsung.

 

Đến khoảng đầu tháng 04/2018, Samsung thông báo sẽ dừng hỗ trợ cập nhật các bản vá bảo mật cho dòng Galaxy S6 và S6 Edge trở về trước. Nhiều ý kiến cho rằng đây có thể là một động thái khuyến khích người dùng nâng cấp lên những chiếc smartphone mới hơn của Samsung.

 

Bản hướng dẫn mới của Samsung liệt kê các thiết bị sẽ được cập nhật bản vá lỗi bảo mật hàng tháng và hàng quý. Trong đó, bản cập nhật hàng tháng sẽ chỉ được phát hành cho các thiết bị flagship thuộc dòng Galaxy S, Galaxy Note và Galaxy A. Bản cập nhật hàng quý sẽ được phát hành cho nhiều thiết bị hơn, bao gồm cả các dòng smartphone tầm trung Galaxy J, Note FE và máy tính bảng Galaxy Tab.

 

Trong các bản hướng dẫn trước đây, Galaxy S6 và S6 Edge vẫn được liệt kê trong danh sách các thiết bị được nhận vá lỗi bảo mật hàng tháng. Tuy nhiên, trong bản hướng dẫn mới nhất đã không còn có Galaxy S6 và S6 Edge, và trong danh sách cập nhật hàng quý cũng không có.

518Vote
45Vote
37Vote
211Vote
16Vote
3.447
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Tư 2019
Sự khác biệt giữa các hệ điều hành thời gian thực (Real-Time OS - RTOS) và các nền tảng truyền thống khác nằm ở khả năng dự đoán trước của chúng. Với một RTOS, nhà phát triển có thể đảm bảo rằng, việc gián đoạn xử lý hay chuyển từ tiến trình này sang tiến trình khác sẽ được thực hiện trong một thời gian biết trước. Điều này sẽ đảm bảo mạnh mẽ cho các ứng dụng rằng chúng có thể đáp ứng kịp thời gian để các sự kiện phần cứng, các chương trình timer hoặc các chương trình khác có thể sử dụng CPU nếu muốn.
22 Tháng Tư 2019
Liệu có thể xảy ra một sự kiện thuộc lớp Carrington tác động đến Trái đất, thiệt hại ước tính có thể xảy ra đối với lưới điện và điện tử toàn cầu ở quy mô chưa từng có? Cực quang trong ảnh được chụp vào năm 2016 trên hồ Thingvallavatn ở Iceland.
22 Tháng Tư 2019
Apple từng bị nhiều công ty kiện vì trùng thương hiệu sản phẩm, iPhone, iPad và hầu hết hãng đều thắng. Nhưng tháng 04/20119, Apple đã thua trên chiến trường pháp lý dưới tay của Swatch - hãng làm đồng hồ nổi tiếng của Thụy Sĩ vì câu nói huyền thoại của cố CEO Steve Jobs: "One more thing".
22 Tháng Tư 2019
Theo hình ảnh do hệ thống camera bãi xe ghi lại, khói trắng bất ngờ bốc lên từ nắp ca-pô chiếc Tesla Model S màu trắng. Sau đó xe phát nổ và bốc cháy, làm hư hỏng những chiếc xe xung quanh. Vụ việc diễn ra vào khoảng 20h ngày 21/04/2019.
22 Tháng Tư 2019
Động vật ăn cỏ sẽ chỉ ăn cỏ để sinh tồn, cũng như động vật ăn thịt chỉ ăn thịt. Tuy nhiên, thực tế có những trường hợp những con vật đáng yêu ăn cỏ vẫn ăn thịt, không phải vì không có gì ăn mà rất có thể vì chúng đang thiếu một chất gì đó.
20 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, sau vụ cháy làm tan nát cả phần mái của Nhà thờ Đức Bà ở Paris, đã có hơn 1 tỷ USD được quyên góp để giúp phục dựng lại kiến trúc mang tính lịch sử của cả nhân loại. Tuy nhiên, lại phát sinh có 1 vấn đề khác đó là nếu muốn phục dựng đúng y phiên bản cũ, nước Pháp đang không có các cây đủ lớn để làm nguyên liệu.