Dell Ra Mắt XPS 15 Phiên Bản 2018

04 Tháng Tư 20181:43 SA(Xem: 32387)
Dell Ra Mắt XPS 15 Phiên Bản 2018
Dell Ra Mắt XPS 15 Phiên Bản 2018
Dell Ra Mắt XPS 15 Phiên Bản 2018

Dell XPS 15 phiên bản 2017 là một laptop kết hợp độc đáo giữa sức mạnh và tính di động. Tại CES 2018, Dell đã ra mắt XPS 15 2 trong 1, được trang bị thêm phần cứng mạnh mẽ như chip dòng H mới của Intel và card đồ họa rời vào khung máy có thể chuyển đổi.

 

Tuy nhiên, với sự mạnh mẽ của XPS 15 2 trong một, Dell đã có kế hoạch để làm mới mẫu laptop XPS 15 2017. Khoảng đầu tháng 04/2018, Dell ra mắt XPS 15 2018. Máy cũng sẽ được trang bị vi xử lý dòng H, thế hệ thứ 8 mới của Intel. Phiên bản rẻ nhất có giá 999 USD sẽ được trang bị card đồ họa tích hơp và vi xử lý Core i5-8300H. Phiên bản giá cao hơn được trang bị vi xử lý Core i9, card đồ họa GTX 1050Ti và ổ SSD PCIe 1TB.

 

Thiết kế XPS 15 2018 về cơ bản không thay đổi so với năm 2017, nhưng cảm biến vân tay sẽ được đặt ở nút nguồn. Máy sử dụng màn hình InfinityEdge 15.6 inch, độ phân giải 4K, phiên bản giá rẻ có độ phân giải 1080p, webcam được đặt ở cạnh dưới màn hình.

 

Không chỉ mạnh mẽ, XPS 15 phiên bản 2018 vẫn giữ nguyên tính di động, máy chỉ nặng 1.8 kg và dày chỉ 1.14 – 1.67 cm. XPS 15 phiên bản 2018 bản giá rẻ sẽ có pin 56WHr và phiên bản cao cấp có pin 97WHr. Dell tuyên bố các mẫu laptop của hãng có thể cung cấp thời gian sử dụng lên tới 21.5 giờ. Dự kiến, XPS 15 phiên bản 2018 sẽ được bán ra từ ngày 16/04/2018.

553Vote
43Vote
38Vote
28Vote
112Vote
3.984
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Năm 2019
Trong dark web, có hai chợ đen lớn nhất nơi những tên tội phạm ghé để mua ma túy, giấy tờ giả và công cụ hack thiết bị của người khác. Lớn nhất là Dream Market, đã bị triệt phá vào ngày 30/04/2019. Chỉ 4 ngày sau, chợ đen lớn thứ hai, Wall Street Market cũng đã bị Europol, cảnh sát Mỹ và Đức phối hợp đóng cửa. Các nhà chức trách đã tịch thu máy chủ cùng hơn 615,000 USD tiền mặt, và lượng tiền ảo Bitcoin và Monero có giá trị “6 chữ số”. Ba người Đức cũng đã bị bắt giữ.
07 Tháng Năm 2019
Khoảng đầu tháng 05/2019, Apple đã lên tiếng cảnh báo người dùng sử dụng iPhone không nhận những cuộc gọi có số điện thoại “của nhân viên Apple” trừ phi trước đó đã gửi yêu cầu hãng trợ giúp thông qua trang Apple online support. Điều đáng lo ngại là những cuộc gọi như vậy hiển thị được cả logo Apple, địa chỉ và đúng số điện thoại hỗ trợ khách hàng của họ. Thực tế, đây là một cách vô cùng kỳ công để đánh cắp tài khoản iCloud của người dùng iPhone.
06 Tháng Năm 2019
Cửa hàng Apple mới mở ở thư viện Carnegie, thủ đô Washington, Mỹ là dự án tham vọng nhất của Apple trong việc phục hồi các di tích lịch sử. Dự kiến cửa hàng Apple Store mới sẽ mở vào ngày 11/05/2019, tiêu tốn của Apple hơn 30 triệu USD. Tuy nhiên, CEO Tim Cook cho rằng mục tiêu của dự án không phải là giúp Apple bán được nhiều thiết bị hơn, ông thậm chí còn không muốn gọi nó là Apple Store: “Chúng tôi có lẽ sẽ nghĩ ra một cái tên khác để gọi những cửa hàng như vậy, vì nó giống như một địa điểm dành cho cộng đồng hơn là cửa hàng đơn thuần”.
06 Tháng Năm 2019
Hồi năm 2013, Apple đã đầu tư một khoản tiền lớn tới 578 triệu USD cho công nghệ màn hình sapphire. Số tiền sẽ được chi trả thành 4 lần cho công ty GT Advanced Technologies, thời điểm đó đang là đối tác cung cấp các miếng sapphire dành cho phím Home và camera của iPhone. Kế hoạch hướng tới mục đích sản xuất trên quy mô lớn loại vật liệu siêu cứng mới để cho màn hình iPhone, nhằm thay thế kính Gorilla Glass.
06 Tháng Năm 2019
Xu thế hiện tại của các nhà sản xuất smartphone và người dùng là một chiếc điện thoại có màn hình chiếm toàn bộ mặt trước. Bên cạnh thiết kế trượt (pop-up), “tai thỏ” (notch) hay “nốt ruồi” (Infinity-O), Samsung đang tìm giải pháp để ẩn hoàn toàn ẩn phần camera selfie này bên dưới màn hình, kiểu tương tự như cảm biến vân tay.
06 Tháng Năm 2019
Sự việc diễn ra vào ngày 04/05/2019, khi Lực lượng Quốc phòng Israel (IDF) tiến hành cuộc không kích vào một tòa nhà tại Dải Gaza. Trước đó, IDF đã tiến hành điều tra và phát hiện tòa nhà chính là trụ sở của nhóm hacker thuộc tổ chức Hamas, những kẻ đã tấn công vào không gian mạng của Chính phủ Israel. Tướng Brigadier cho biết: “Chúng tôi luôn đi trước chúng một bước. Thời điểm chúng cố gắng thực hiện điều gì đó, chúng tôi luôn kịp thời ngăn chặn”.