Samsung Ra Mắt Laptop Notebook Odyssey Z

04 Tháng Tư 20181:58 SA(Xem: 22157)
Samsung Ra Mắt Laptop Notebook Odyssey Z
Samsung Ra Mắt Laptop Notebook Odyssey Z
Samsung Ra Mắt Laptop Notebook Odyssey Z

Khoảng đầu tháng 04/2018, trong khuôn khổ sự kiện ra mắt dòng chip mới của Intel, Samsung đã ra mắt mẫu laptop chuyên dụng chơi game Notebook Odyssey Z hoàn toàn mới. Notebook Odyssey Z sẽ được trang bị chip Core i7 thế hệ thứ 8 của Intel.

 

Ngoài chip Core i7 thế hệ thứ 8, Notebook Odyssey Z được trang bị các phần cứng cao cấp khác như bộ nhớ RAM tối đa 16 GB, ổn SSD NVMe PCIe dung lượng tối đa 1 TB, card màn hình NVIDIA GeForce GTX 1060 Max-P với bộ nhớ GDDR5 6 GB. Máy có pin 54Wh, trọng lượng tổng thể chỉ 2.4 kg và chỉ có duy nhất một màu bạc titan.

 

Notebook Odyssey Z có màn hình 15.6 inch, độ phân giải chỉ ở mức Full HD. Các cổng kết nối bao gồm 1 cổng USB-C, 2 cổng USB 3.0, một cổng USB 2.0, một cổng HDMI, cổng tai nghe/micro. Notebook Odyssey Z được trang bị webcam 720p phía trước cùng 2 loa 1.5W. Bàn phím có đèn nền của máy được chuyển về phía trước và ngay cạnh bàn phím là touchpad có độ nhạy cao.

 

Dòng laptop chơi game thường nóng lên rất nhanh, nên Samsung đã trang bị cho Notebook Odyssey Z một hệ thống tản nhiệt khá đặc biệt. Hệ thống gồm 3 thành phần chính: buồng hơi Dynamic Spread Vapor Chamber, thiết kế Z AeroFlow Cooling Design và hai quạt Z Blade Blower. Nhờ đó, Notebook Odyssey Z duy trì nhiệt độ thấp trong khi vẫn giữ được tính di động và trọng lượng nhẹ.

 

Card đồ họa GTX 1060 Max-P trên Notebook Odyssey Z có hiệu hăng đồ họa cao hơn 10% so với 1060 Max-Q, đảm bảo cung cấp chất lượng hình ảnh tốt nhất. Ngoài ra, card đồ họa GTX 1060 Max-P mới của NVIDIA kết hợp với chip Core i7 thế hệ thứ 8 của Intel còn giúp Notebook Odyssey Z xử lý tốt các công việc như chỉnh sửa video độ phân giải cao và dựng hình 3D.

 

Samsung không tiết lộ giá và thời điểm bán ra của Notebook Odyssey Z. Dự kiến, Notebook Odyssey Z sẽ được phát hành tại một số thị trường, bao gồm Hàn Quốc và Trung Quốc.

 

531Vote
42Vote
36Vote
214Vote
12Vote
3.855
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Ba 2019
Khoảng giữa tháng 03/2019, CEO Mark Zuckerberg tỏ ý tiếc nuối vì không học theo WeChat. Trong tương lai mạng xã hội Facebook sẽ có nhiều đặc điểm giống đối thủ đến từ Trung Quốc.
12 Tháng Ba 2019
Khoảng giữa tháng 03/2019, Micron đã quay lại thị trường thẻ nhớ với dòng thẻ microSD c200, dung lượng từ 128 GB đến 1 TB. Đây là lần trở lại đầu tiên của Micron sau khi ngưng mảng kinh doanh thẻ nhớ của Lexar từ cách đây hơn 1.5 năm. Dòng thẻ có giá rẻ, dung lượng cao nhờ sử dụng công nghệ QLC NAND mới.
12 Tháng Ba 2019
Khoảng cuối tháng 02/2019, để tiết kiệm chi phí hoạt động, Tesla từng thông báo sẽ đóng cửa hầu hết các cửa hàng trưng bày và chuyển qua bán xe 100% trên kênh online. Nhưng sau 2 tuần cân nhắc, công ty đã đưa ra thông báo cho biết họ sẽ chỉ đóng cửa 50% số cửa hàng, đồng thời sẽ tăng giá bán xe lên 3% để có thể đạt được mục tiêu kinh doanh trong tương lai.
12 Tháng Ba 2019
Khoảng giữa tháng 03/2019, theo trang CNN, Mỹ đưa ra lời cảnh báo mới nhất dành cho Đức về việc sử dụng các thiết bị viễn thông của Huawei. Mỹ đe dọa sẽ ngừng cung cấp các thông tin tình báo, nếu như Đức tiếp tục sử dụng thiết bị của nhà sản xuất Trung Quốc để phát triển mạng lưới 5G.
12 Tháng Ba 2019
Khoảng đầu tháng 03/2019, Apple đã gửi email thông báo cho người dùng App Store và iTunes biết về một chương trình khuyến mãi mới với thưởng tín dụng 10% khi người dùng nạp thêm tiền vào tài khoản Apple ID của họ.