Samsung Ra Mắt Laptop Notebook Odyssey Z

04 Tháng Tư 20181:58 SA(Xem: 22173)
Samsung Ra Mắt Laptop Notebook Odyssey Z
Samsung Ra Mắt Laptop Notebook Odyssey Z
Samsung Ra Mắt Laptop Notebook Odyssey Z

Khoảng đầu tháng 04/2018, trong khuôn khổ sự kiện ra mắt dòng chip mới của Intel, Samsung đã ra mắt mẫu laptop chuyên dụng chơi game Notebook Odyssey Z hoàn toàn mới. Notebook Odyssey Z sẽ được trang bị chip Core i7 thế hệ thứ 8 của Intel.

 

Ngoài chip Core i7 thế hệ thứ 8, Notebook Odyssey Z được trang bị các phần cứng cao cấp khác như bộ nhớ RAM tối đa 16 GB, ổn SSD NVMe PCIe dung lượng tối đa 1 TB, card màn hình NVIDIA GeForce GTX 1060 Max-P với bộ nhớ GDDR5 6 GB. Máy có pin 54Wh, trọng lượng tổng thể chỉ 2.4 kg và chỉ có duy nhất một màu bạc titan.

 

Notebook Odyssey Z có màn hình 15.6 inch, độ phân giải chỉ ở mức Full HD. Các cổng kết nối bao gồm 1 cổng USB-C, 2 cổng USB 3.0, một cổng USB 2.0, một cổng HDMI, cổng tai nghe/micro. Notebook Odyssey Z được trang bị webcam 720p phía trước cùng 2 loa 1.5W. Bàn phím có đèn nền của máy được chuyển về phía trước và ngay cạnh bàn phím là touchpad có độ nhạy cao.

 

Dòng laptop chơi game thường nóng lên rất nhanh, nên Samsung đã trang bị cho Notebook Odyssey Z một hệ thống tản nhiệt khá đặc biệt. Hệ thống gồm 3 thành phần chính: buồng hơi Dynamic Spread Vapor Chamber, thiết kế Z AeroFlow Cooling Design và hai quạt Z Blade Blower. Nhờ đó, Notebook Odyssey Z duy trì nhiệt độ thấp trong khi vẫn giữ được tính di động và trọng lượng nhẹ.

 

Card đồ họa GTX 1060 Max-P trên Notebook Odyssey Z có hiệu hăng đồ họa cao hơn 10% so với 1060 Max-Q, đảm bảo cung cấp chất lượng hình ảnh tốt nhất. Ngoài ra, card đồ họa GTX 1060 Max-P mới của NVIDIA kết hợp với chip Core i7 thế hệ thứ 8 của Intel còn giúp Notebook Odyssey Z xử lý tốt các công việc như chỉnh sửa video độ phân giải cao và dựng hình 3D.

 

Samsung không tiết lộ giá và thời điểm bán ra của Notebook Odyssey Z. Dự kiến, Notebook Odyssey Z sẽ được phát hành tại một số thị trường, bao gồm Hàn Quốc và Trung Quốc.

 

531Vote
42Vote
36Vote
214Vote
12Vote
3.855
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Hai 2019
Như những hạt cát trên bãi biển vũ trụ, các ngôi sao của Thiên hà Triangulum được làm rõ trong hình ảnh từ Máy ảnh Khảo sát Cao cấp của Kính viễn vọng Không gian Hubble (ACS).
25 Tháng Hai 2019
Hồi năm 2011, một trận động đất mạnh 9.0 độ richter đã ầm ầm kéo đến ngoài khơi bờ biển Tohoku, Nhật Bản, gây ra một trận sóng thần lớn và giết chết hơn 15,000 người.
25 Tháng Hai 2019
Khoảng cuối tháng 02/2019, tại MWC 2019, LG đã tổ chức sự kiện ra mắt hai chiếc smartphone flagship tiếp theo của hãng: G8 ThinQ và V50 ThinQ 5G. Trong đó, V50 ThinQ 5G được khẳng định sẽ hỗ trợ công nghệ 5G ngay từ khi ra mắt, với một logo 5G có thể phát sáng ở mặt lưng.
25 Tháng Hai 2019
Khoảng cuối tháng 02/2019, tại MWC 2019, Microsoft đã chính thức ra mắt chiếc HoloLens 2, thiết bị đeo hiển thị hình ảnh 3 chiều hologram thế hệ thứ 2. Giá của phiên bản mới lên tới 3,500 USD và sẽ được giao đến các khách hàng doanh nghiệp vào cuối năm 2019.
25 Tháng Hai 2019
Huawei không phải là hãng duy nhất đem smartphone màn hình gập tới MWC 2019, TCL cũng đã làm điều tương tự. Sản phẩm của TCL có màn hình 7.2 inch và cũng sẽ được gập vào trong giống với Galaxy Fold đến từ Samsung, trái ngược với kiểu gập của Huawei Mate X.
23 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo cảnh báo Mỹ sẽ không thể hợp tác hay chia sẻ thông tin với các nước sử dụng hệ thống của Huawei vì lý do an ninh.