Samsung Ra Mắt Laptop Notebook Odyssey Z

04 Tháng Tư 20181:58 SA(Xem: 22377)
Samsung Ra Mắt Laptop Notebook Odyssey Z
Samsung Ra Mắt Laptop Notebook Odyssey Z
Samsung Ra Mắt Laptop Notebook Odyssey Z

Khoảng đầu tháng 04/2018, trong khuôn khổ sự kiện ra mắt dòng chip mới của Intel, Samsung đã ra mắt mẫu laptop chuyên dụng chơi game Notebook Odyssey Z hoàn toàn mới. Notebook Odyssey Z sẽ được trang bị chip Core i7 thế hệ thứ 8 của Intel.

 

Ngoài chip Core i7 thế hệ thứ 8, Notebook Odyssey Z được trang bị các phần cứng cao cấp khác như bộ nhớ RAM tối đa 16 GB, ổn SSD NVMe PCIe dung lượng tối đa 1 TB, card màn hình NVIDIA GeForce GTX 1060 Max-P với bộ nhớ GDDR5 6 GB. Máy có pin 54Wh, trọng lượng tổng thể chỉ 2.4 kg và chỉ có duy nhất một màu bạc titan.

 

Notebook Odyssey Z có màn hình 15.6 inch, độ phân giải chỉ ở mức Full HD. Các cổng kết nối bao gồm 1 cổng USB-C, 2 cổng USB 3.0, một cổng USB 2.0, một cổng HDMI, cổng tai nghe/micro. Notebook Odyssey Z được trang bị webcam 720p phía trước cùng 2 loa 1.5W. Bàn phím có đèn nền của máy được chuyển về phía trước và ngay cạnh bàn phím là touchpad có độ nhạy cao.

 

Dòng laptop chơi game thường nóng lên rất nhanh, nên Samsung đã trang bị cho Notebook Odyssey Z một hệ thống tản nhiệt khá đặc biệt. Hệ thống gồm 3 thành phần chính: buồng hơi Dynamic Spread Vapor Chamber, thiết kế Z AeroFlow Cooling Design và hai quạt Z Blade Blower. Nhờ đó, Notebook Odyssey Z duy trì nhiệt độ thấp trong khi vẫn giữ được tính di động và trọng lượng nhẹ.

 

Card đồ họa GTX 1060 Max-P trên Notebook Odyssey Z có hiệu hăng đồ họa cao hơn 10% so với 1060 Max-Q, đảm bảo cung cấp chất lượng hình ảnh tốt nhất. Ngoài ra, card đồ họa GTX 1060 Max-P mới của NVIDIA kết hợp với chip Core i7 thế hệ thứ 8 của Intel còn giúp Notebook Odyssey Z xử lý tốt các công việc như chỉnh sửa video độ phân giải cao và dựng hình 3D.

 

Samsung không tiết lộ giá và thời điểm bán ra của Notebook Odyssey Z. Dự kiến, Notebook Odyssey Z sẽ được phát hành tại một số thị trường, bao gồm Hàn Quốc và Trung Quốc.

 

531Vote
42Vote
36Vote
214Vote
12Vote
3.855
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Mười Hai 2018
Hồi năm 2014, đội bóng bầu dục Washington Redskins của Mỹ đã từng ký một thỏa thuận với Huawei, để cung cấp WiFi miễn phí tại sân vận động FedEx Field. Đến khoảng cuối tháng 12/2018, theo báo cáo của Wall Street Journal, thỏa thuận đã chính thức chấm dứt, do mối lo ngại về các vấn đề bảo mật đối với thiết bị viễn thông của Huawei.
27 Tháng Mười Hai 2018
Viên ngọc của trời nam, Đại tinh vân Carina (Tinh vân Sống Thuyền), còn được gọi là NGC 3372, trải dài khoảng hơn 300 năm ánh sáng, là một trong những khu vực hình thành sao lớn nhất của thiên hà chúng ta.
27 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng cuối tháng 12/2018, Bank of America đã nộp hồ sơ xin cấp bằng sáng chế cho một hệ thống sử dụng công nghệ blockchain để cải thiện xử lý tiền mặt trong hoạt động của ngân hàng.
27 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng cuối tháng 12/2018, theo số liệu ước tính từ hãng nghiên cứu thị trường RBC Capital Markets, Google đã kiếm được 2.98 tỷ USD lợi nhuận nhờ vào việc bán phần cứng trong năm 2018.
27 Tháng Mười Hai 2018
Ngoài không gian là một nơi vô cùng nguy hiểm, bất kỳ một sự cố nhỏ nào cũng có thể gây ra hậu quả khủng khiếp. Vậy mà khoảng cuối tháng 12/2018, Trạm Vũ trụ Quốc tế ISS lại vừa mới phát hiện có một lỗ thủng. Các phi hành gia trên ISS đã phát hiện thấy lỗ thủng trên tàu vũ trụ Soyuz của Nga, được gắn vào trạm ISS cách đây vài tháng.
27 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng cuối tháng 12/2018, Nhật Bản công bố sẽ rời khỏi Ủy ban Cá voi Quốc tế IWC (International Whaling Body), để tiếp tục việc đánh bắt thương mại loài cá voi. Dù đây là bước lùi của Nhật Bản trong việc bảo tồn động vật biển, nhưng phía Nhật cũng cho biết sẽ không tổ chức sự kiện đánh bắt thường niên tại Nam Cực như hồi năm 2017, giết hại 333 con cá voi và bị cộng đồng quốc tế đồng loạt lên án.