Samsung Ra Mắt Laptop Notebook Odyssey Z

04 Tháng Tư 20181:58 SA(Xem: 22413)
Samsung Ra Mắt Laptop Notebook Odyssey Z
Samsung Ra Mắt Laptop Notebook Odyssey Z
Samsung Ra Mắt Laptop Notebook Odyssey Z

Khoảng đầu tháng 04/2018, trong khuôn khổ sự kiện ra mắt dòng chip mới của Intel, Samsung đã ra mắt mẫu laptop chuyên dụng chơi game Notebook Odyssey Z hoàn toàn mới. Notebook Odyssey Z sẽ được trang bị chip Core i7 thế hệ thứ 8 của Intel.

 

Ngoài chip Core i7 thế hệ thứ 8, Notebook Odyssey Z được trang bị các phần cứng cao cấp khác như bộ nhớ RAM tối đa 16 GB, ổn SSD NVMe PCIe dung lượng tối đa 1 TB, card màn hình NVIDIA GeForce GTX 1060 Max-P với bộ nhớ GDDR5 6 GB. Máy có pin 54Wh, trọng lượng tổng thể chỉ 2.4 kg và chỉ có duy nhất một màu bạc titan.

 

Notebook Odyssey Z có màn hình 15.6 inch, độ phân giải chỉ ở mức Full HD. Các cổng kết nối bao gồm 1 cổng USB-C, 2 cổng USB 3.0, một cổng USB 2.0, một cổng HDMI, cổng tai nghe/micro. Notebook Odyssey Z được trang bị webcam 720p phía trước cùng 2 loa 1.5W. Bàn phím có đèn nền của máy được chuyển về phía trước và ngay cạnh bàn phím là touchpad có độ nhạy cao.

 

Dòng laptop chơi game thường nóng lên rất nhanh, nên Samsung đã trang bị cho Notebook Odyssey Z một hệ thống tản nhiệt khá đặc biệt. Hệ thống gồm 3 thành phần chính: buồng hơi Dynamic Spread Vapor Chamber, thiết kế Z AeroFlow Cooling Design và hai quạt Z Blade Blower. Nhờ đó, Notebook Odyssey Z duy trì nhiệt độ thấp trong khi vẫn giữ được tính di động và trọng lượng nhẹ.

 

Card đồ họa GTX 1060 Max-P trên Notebook Odyssey Z có hiệu hăng đồ họa cao hơn 10% so với 1060 Max-Q, đảm bảo cung cấp chất lượng hình ảnh tốt nhất. Ngoài ra, card đồ họa GTX 1060 Max-P mới của NVIDIA kết hợp với chip Core i7 thế hệ thứ 8 của Intel còn giúp Notebook Odyssey Z xử lý tốt các công việc như chỉnh sửa video độ phân giải cao và dựng hình 3D.

 

Samsung không tiết lộ giá và thời điểm bán ra của Notebook Odyssey Z. Dự kiến, Notebook Odyssey Z sẽ được phát hành tại một số thị trường, bao gồm Hàn Quốc và Trung Quốc.

 

531Vote
42Vote
36Vote
214Vote
12Vote
3.855
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Mười Một 2018
Khoảng cuối tháng 11/2018, theo NBC News, công nghệ mùi kỹ thuật số là thứ mà tất cả chúng ta có thể trải nghiệm trong tương lai.
30 Tháng Mười Một 2018
Khoảng cuối tháng 11/2018, Boring Company, công ty được sáng lập bởi Elon Musk, cho biết phải hủy bỏ kế hoạch xây đường hầm xuyên qua lòng thành phố Los Angeles. Đây là tham vọng của tỷ phú Elon Musk, nhằm giúp khắc phục tình trạng ách tắc giao thông bằng cách đưa các phương tiện xuống di chuyển dưới lòng đất.
29 Tháng Mười Một 2018
Khoảng cuối tháng 11/2018, Porsche 911 thế hệ thứ 8, có tên mã 992 Series, đã chính thức được giới thiệu với thiết kế nội ngoại thất mới, nâng cấp động cơ Boxer mạnh hơn và cả hộp số ly hợp kép PDK 8 cấp mới. Porsche 911 2020 dự kiến sẽ bắt đầu bán ra vào năm 2019 với giá khởi điểm từ 114,250 USD cho bản Carrera S và 121,660 USD cho bản Carrera 4S. Các phiên bản hiệu năng cao hơn như 911 Turbo and 911 GT3 hiện chưa có thông tin cụ thể từ Porsche.
29 Tháng Mười Một 2018
Apple đã xác nhận sẽ không công bố doanh số bán hàng của iPhone, iPad và Mac trong tương lai, do đó, sẽ rất khó biết chính xác lượng máy bán ra là bao nhiêu. Tuy nhiên, khoảng cuối tháng 11/2018, trong cuộc phỏng vấn với CNET, Greg Joswiak, Phó Chủ tịch Tiếp thị Sản phẩm của Apple, đã cho biết iPhone XR có doanh số cực tốt.
29 Tháng Mười Một 2018
Trong bức tranh thiên văn toàn cảnh rộng lớn gần ranh giới phía bắc của Chòm Nam Miện Corona Australis (Southern Crown), những đám mây bụi ngoài vũ trụ được bàn tay vô hình mang quấn quanh một vùng sao phong phú. Cách Trái Đất không quá 500 năm ánh sáng, những đám mây dày đặc ngăn chặn ánh sáng hiệu quả từ các ngôi sao nền xa hơn trong Dải Ngân Hà Milky Way.
29 Tháng Mười Một 2018
Google Chrome và Firefox là hai trình duyệt đối thủ cạnh tranh của nhau. Tuy nhiên, một thỏa thuận hợp tác mở rộng Google - Firefox lại đang giúp công ty Mozilla kiếm được nhiều tiền hơn. Tổng doanh thu hàng năm của Mozilla đã tăng 8%, lên 562 triệu USD.