BlackBerry Kiện Snap Vi Phạm Một Số Bằng Sáng Chế

04 Tháng Tư 20182:42 SA(Xem: 14735)
BlackBerry Kiện Snap Vi Phạm Một Số Bằng Sáng Chế
BlackBerry Kiện Snap Vi Phạm Một Số Bằng Sáng Chế
BlackBerry Kiện Snap Vi Phạm Một Số Bằng Sáng Chế

BlackBerry đã từng đệ đơn kiện nhiều công ty trong vài năm qua. Hồi năm 2015, BlackBerry chiến thắng trước Typo trong vụ kiện liên quan tới bàn phím QWRTY và được bồi thường 860,060 USD. Tháng 02/2017, BlackBerry đệ đơn kiện Nokia. Tháng 03/2018, công ty cũng đã kiện Facebook, Instagram và WhatsApp.

 

Đến khoảng đầu tháng 04/2018, Snap bị BlackBerry kiện vì vi phạm bằng sáng chế. Theo đó, BlackBerry cho rằng Snap đã vi phạm 7 sáng chế của hãng, bao gồm: sáng chế 8,209,634; sáng chế 8,301,713; sáng chế 7,970,849; sáng chế 8,825,084; sáng chế 8,326,327; sáng chế 8,296,351; và sáng chế 8,676,929.

 

Hiện đơn kiện đã được nộp lên Tòa án tiểu bang California. Trong đơn, BlackBerry so sánh trực tiếp các sáng chế của hãng với ảnh chụp màn hình các tính năng tương ứng trên Snapchat. Còn phía Snap chưa đưa ra bất cứ phản hồi nào.

59Vote
41Vote
35Vote
27Vote
14Vote
3.226
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, Google giới thiệu một tính năng mới có thể cho phép người dùng hội nhập vào một số dịch vụ trên Chrome trong Android bằng cách sử dụng dấu vân tay, thay vì phải gõ mật mã. Bên cạnh đó, tính năng mới cũng cho phép hội nhập bằng các phương pháp dùng để mở khóa điện thoại.
14 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, Facebook thừa nhận hãng từng sử dụng người của nhà thầu bên thứ ba để lắng nghe và viết lại các đoạn thu âm tiếng nói được gửi qua Facebook Messenger.
14 Tháng Tám 2019
Lịch sử lâu đời của Trái Đất đã từng chứng kiến hiện tượng hai cực Bắc và Nam đã đổi chỗ. Trong những thời điểm khác lạ đó, kim chỉ Nam sẽ … không còn chỉ Nam, mà chỉ lên hướng Bắc. Nhưng tìm hiểu sâu, vấn đề lại càng trở nên rối rắm. Thời điểm hai cực đổi chỗ khác lạ như thế nào? Thứ “địa động lực” nằm trong lớp sắt lỏng bọc ngoài lõi Trái Đất gây ra hiện tượng đảo cực thực tế là cái gì?
14 Tháng Tám 2019
Thứ gì có thể bắn ra một ngôi sao neutron như một quả đạn đại bác?
14 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, Tổ Chức American Civil Liberties Union (ACLU) đã tiến hành một thử nghiệm đối với phần mềm Rekognition của Amazon - chính là công nghệ nhận diện gương mặt hiện đang được sử dụng bởi lực lượng hành pháp Mỹ; kết quả cho thấy nó nhận dạng nhầm 26 nhà làm luật California là những tên tội phạm nằm trong cơ sở dữ liệu của cảnh sát.
14 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, trang Bloomberg cho biết đã tìm được văn bản lưu hành nội bộ soạn bởi CEO của Huawei Nhậm Chính Phi, trong đó nêu ra những kế hoạch trong tương lai của công ty. Văn bản thậm chí sau đó còn được xác nhận bởi người phát ngôn của công ty.