Samsung Thử Nghiệm Bẻ Cong Galaxy Note 4

05 Tháng Mười 201410:00 CH(Xem: 19150)
Samsung Thử Nghiệm Bẻ Cong Galaxy Note 4

blank
Dường như không muốn vụ việc bendgate của iPhone 6 Plus lắng xuống, Samsung tiếp tục chọc ngoáy bằng một video thử nghiệm độ bền của siêu phẩm Galaxy Note 4 và khuyến khích người dùng cứ để Note 4 ở túi sau mà không cần lo lắng.


Đoạn video cho thấy dù bị lực tác dụng uốn cong nhưng Galaxy Note 4 vẫn nhanh chóng trở về trạng thái ban đầu khi lực thôi tác dụng. Samsung khoe rằng Note 4 sẽ chịu được bất kỳ trọng lượng vòng 3. Kể từ sau vụ iPhone 6 Plus bị cong, đã có nhiều vụ ‘thử’ bẻ cong hàng loạt smartphone. Và Samsung đã mạnh dạn tự thử nghiệm với siêu phẩm của chính mình.

Trong clip, Samsung đưa ra những thứ có thể bị bẻ cong khi để ở túi sau như credit card, nĩa, và cả smartphone. Dù không đề cập cụ thể tên của loại smartphone này nhưng mọi người thừa biết là Samsung đang muốn nhắm vào vụ án iPhone 6 Plus bị bẻ cong vừa qua. Sau đó là các thử nghiệm bẻ cong Galaxy Note 4 và kết quả hiển nhiên là Note 4 vẫn bình an vô sự. Có được thành quả này là nhờ vào ‘thiết kế vỏ kim loại chắc chắn’ cùng ‘kết cấu linh kiện chất lượng cao’ của Samsung Galaxy Note 4.

Tuy nhiên, Samsung không đưa ra thêm bất cứ bình luận nào liên quan đến vụ có một khe hở lạ giữa màn hình và viền kim loại trên Note 4.

57Vote
41Vote
39Vote
25Vote
17Vote
2.929
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Mười Một 2019
Tội phạm Trung Quốc đóng giả cảnh sát, công tố viên để lừa đảo trực tuyến chuyển hướng sang Đông Nam Á khi bị trấn áp tại quê nhà.
27 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, đặc phái viên Thổ Nhĩ Kỳ đã không ký kế hoạch phòng thủ của NATO ở vùng Baltic và Ba Lan vì mâu thuẫn về người Kurd tại Syria.
27 Tháng Mười Một 2019
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ mời ông Trump tới phiên điều trần luận tội đầu tiên của cơ quan, dự kiến diễn ra vào sáng 04/12/2019.
27 Tháng Mười Một 2019
Việc iPhone sản xuất ngoài Trung Quốc mà dành cho thị trường toàn cầu là điều chưa từng xảy ra
27 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo nói chiến thắng của phe dân chủ Hong Kong là kết quả của "bầu cử cấp quận tự do, công bằng và hòa bình".
27 Tháng Mười Một 2019
Nhà Trắng bị lực lượng Mật vụ phong tỏa khoảng 20 phút sau khi một máy bay xâm phạm không phận thủ đô Washington.