Samsung Thử Nghiệm Bẻ Cong Galaxy Note 4

05 Tháng Mười 201410:00 CH(Xem: 19877)
Samsung Thử Nghiệm Bẻ Cong Galaxy Note 4

blank
Dường như không muốn vụ việc bendgate của iPhone 6 Plus lắng xuống, Samsung tiếp tục chọc ngoáy bằng một video thử nghiệm độ bền của siêu phẩm Galaxy Note 4 và khuyến khích người dùng cứ để Note 4 ở túi sau mà không cần lo lắng.


Đoạn video cho thấy dù bị lực tác dụng uốn cong nhưng Galaxy Note 4 vẫn nhanh chóng trở về trạng thái ban đầu khi lực thôi tác dụng. Samsung khoe rằng Note 4 sẽ chịu được bất kỳ trọng lượng vòng 3. Kể từ sau vụ iPhone 6 Plus bị cong, đã có nhiều vụ ‘thử’ bẻ cong hàng loạt smartphone. Và Samsung đã mạnh dạn tự thử nghiệm với siêu phẩm của chính mình.

Trong clip, Samsung đưa ra những thứ có thể bị bẻ cong khi để ở túi sau như credit card, nĩa, và cả smartphone. Dù không đề cập cụ thể tên của loại smartphone này nhưng mọi người thừa biết là Samsung đang muốn nhắm vào vụ án iPhone 6 Plus bị bẻ cong vừa qua. Sau đó là các thử nghiệm bẻ cong Galaxy Note 4 và kết quả hiển nhiên là Note 4 vẫn bình an vô sự. Có được thành quả này là nhờ vào ‘thiết kế vỏ kim loại chắc chắn’ cùng ‘kết cấu linh kiện chất lượng cao’ của Samsung Galaxy Note 4.

Tuy nhiên, Samsung không đưa ra thêm bất cứ bình luận nào liên quan đến vụ có một khe hở lạ giữa màn hình và viền kim loại trên Note 4.

57Vote
41Vote
39Vote
25Vote
17Vote
2.929
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, ông Gavin Newsom, Thống đốc California, đã đề xuất một khoản cổ tức kỹ thuật số, cho phép người dùng chia sẻ hàng tỷ USD do các công ty công nghệ ở tiểu bang đông dân nhất Mỹ kiếm được.
14 Tháng Hai 2019
Opportunity là con robot "thọ" nhất từng đặt chân lên hành tinh khác, đã làm việc cật lực suốt 14 năm trên Sao Hỏa, chụp lại những tấm ảnh chân thực, cố gắng tìm hiểu về quá khứ Hành tinh Đỏ. Nhưng cuộc vui nào cũng có hồi kết, khoảng giữa tháng 02/2019, NASA công bố sứ mệnh Sao Hỏa của con tàu thăm dò đã kết thúc, Opportunity chính thức kết thúc sứ mệnh.
14 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, CEO của Tesla đã xác nhận trên Twitter rằng các mẫu xe của hãng sẽ được cập nhật 2 tính năng hoàn toàn mới. Theo đó, Dog Mode và Sentry Mode sẽ là 2 chế độ "tự quản" của xe điện Tesla với khả năng tự trông thú cưng và ghi hình chống trộm cắp nhằm giúp chủ xe an tâm hơn khi đậu xe trong bãi. Đáng chú ý, 2 tính năng mới đều được thực hiện theo 2 yêu cầu của khách hàng với Elon Musk thông qua mạng xã hội Twitter.
14 Tháng Hai 2019
Công cụ đòi bản quyền (copyright strike) là một công cụ rất cần thiết, dùng để tố cáo những video, kênh đang đi ăn cắp nội dung của người khác để vụ lợi. Nhưng hiện nó lại trở thành một vũ khí để đòi tiền chuộc. Khoảng giữa tháng 02/2019, một kẻ ẩn danh đã đòi bản quyền sai, vu khống 2 kênh Youtube và đòi họ phải trả tiền. Hắn đòi 2 kênh nạn nhân phải trả bằng ví Bitcoin hoặc tài khoản PayPal.
13 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, Tim Cook, CEO của Apple đã có một cuộc phỏng vấn với trang NPR để trao đổi về vấn đề căng thẳng thương mại đang diễn ra giữa Mỹ và Trung Quốc, đồng thời cũng liên quan tới việc giảm giá iPhone tại thị trường đông dân nhất thế giới.
13 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, theo phát hiện của The Register, một hacker đã tấn công vào 16 website lớn và đánh cắp gần 620 triệu tài khoản người dùng. Số dữ liệu hiện đang được rao bán trên một trang dark web với giá trị khoảng 20,000 USD bằng Bitcoin.