Foxconn Sẽ Sản Xuất Smartphone Nền Tảng Blockchain

06 Tháng Tư 20181:49 SA(Xem: 16772)
Foxconn Sẽ Sản Xuất Smartphone Nền Tảng Blockchain
Foxconn Sẽ Sản Xuất Smartphone Nền Tảng Blockchain
Foxconn Sẽ Sản Xuất Smartphone Nền Tảng Blockchain

Hồi tháng 09/2017, Sirin Labs đã thu hút sự chú ý khi tiết lộ chiếc điện thoại và chiếc PC chạy trên nền tảng blockchain, với khả năng bảo mật các ví điện tử dành cho tài sản tiền mã hóa của người dùng. Đến tháng 04/2018, hãng đã tìm thấy nhà sản xuất để hiện thực hóa thiết bị là Foxconn.

 

Chiếc điện thoại mới có tên Finney, sẽ cho phép người dùng lưu trữ và mua sắm bằng các đồng tiền mã hóa như Bitcoin, và cho phép tìm được các token bằng cách chia sẻ kết nối dữ liệu di động với những người xung quanh. Nó cũng hứa hẹn sẽ cải thiện bảo mật nhờ vào Sirin OS, hệ điều hành mã nguồn mở chạy trên nền Android.

 

Theo trang Bloomberg, một phím bấm cứng sẽ dùng để kích hoạt các dịch vụ liên quan đến tiền mã hóa, và người dùng sẽ có thể sử dụng các phương pháp bảo mật thiết bị như quét mống mắt, dấu vân tay và bằng mật mã – như vậy người dùng sẽ không cần phải nhớ các chữ số dài trong phần địa chỉ ví điện tử. Thiết bị mới dự kiến xuất xưởng trong tháng 10/2018, và sẽ có mặt trong các cửa hàng thực ở 8 thành phố, những nơi tiền mã hóa đang bùng nổ, và ở các quốc gia như Thổ Nhĩ Kỳ. Công ty cho biết, họ đã nhận được hơn 25,000 đơn đặt hàng trước, và hy vọng sẽ bán được từ 100,000 cho đến vài triệu sản phẩm trong năm 2018.

 

Xa hơn, hãng còn có kế hoạch cấp phép công nghệ của mình cho các thương hiệu phần cứng khác. Về Finney, máy sẽ được trang bị màn hình 5.5 inch, cùng với bộ nhớ trong 64GB, RAM 6GB, và camera 12 MP, camera selfie 13 MP ở mặt trước, giá khởi điểm là 999 USD.

516Vote
46Vote
313Vote
211Vote
18Vote
3.254
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Tư 2020
Nhiều người đã xuống đường biểu tình ở các tiểu bang trên khắp nước Mỹ, yêu cầu các thống đốc mở lại các nền kinh tế, vốn đã bị đóng cửa bởi đại dịch Covid-19.
19 Tháng Tư 2020
Cố vấn thương mại Nhà Trắng Peter Navarro kêu gọi Trung Quốc tự chứng minh rằng vius corona chủng mới (Covid-19) không bắt nguồn từ phòng thí nghiệm ở Vũ Hán
19 Tháng Tư 2020
Theo báo cáo của ABC News, Bộ trưởng Ngân khố Úc đã ra lệnh cho cơ quan giám sát cạnh tranh tạo ra một bộ quy tắc ứng xử cho Facebook và Google, điều này sẽ buộc các công ty công nghệ phải trả tiền cho các công ty truyền thông Úc để sử dụng nội dung của họ.
19 Tháng Tư 2020
Tổng thống Brazil Jair Bolsonaro đã cùng hàng trăm người biểu tình bên ngoài tổng hành dinh quân đội ở Brasilia hôm Chủ nhật (19/04/2020), phản đối lệnh phong tỏa và các biện pháp hạn chế của các thống đốc bang.
19 Tháng Tư 2020
Tình hình đại dịch Covid-19 ở Pháp đang cải thiện theo cách “chậm mà chắc”, và sự thiếu hụt các thiết bị bảo vệ như khẩu trang cũng đang được khắc phục
19 Tháng Tư 2020
Tay súng ăn mặc ngụy trang như một cảnh sát, đã giết chết ít nhất 13 người, trong đó có một nữ cảnh sát, ở tỉnh Nova Scotia, cảnh sát Canada cho biết.