Samsung Bổ Sung Dịch Vụ Cung Cấp Nhạc Riêng Lên Smart TV Tizen

09 Tháng Tư 20182:25 SA(Xem: 16025)
Samsung Bổ Sung Dịch Vụ Cung Cấp Nhạc Riêng Lên Smart TV Tizen
Samsung Bổ Sung Dịch Vụ Cung Cấp Nhạc Riêng Lên Smart TV Tizen
Samsung Bổ Sung Dịch Vụ Cung Cấp Nhạc Riêng Lên Smart TV Tizen

Khoảng đầu tháng 04/2018, Samsung cho biết sẽ mang Samsung Music, dịch vụ cung cấp nhạc của hãng và trước đây chỉ tương thích smartphone, lên các dòng Smart TV sử dụng hệ điều hành Tizen.

 

Đây được cho là một bước đi chiến lược, nhằm chuẩn bị nội dung cho sản phẩm loa thông minh của Samsung, có thể sẽ được giới thiệu vào cuối năm 2018. Hiện các mẫu Smart TV của Samsung, bao gồm cả TV QLED, đã hỗ trợ rất nhiều dịch phụ cung cấp nhạc phổ biến như Spotify, Melon, Bugs,... Tuy nhiên, để có thể tận dụng hết tính năng, người dùng sẽ phải trả phí hàng tháng. Trong khi đó, Samsung Music là dịch vụ hoàn toàn miễn phí đối với người dùng Smart TV Samsung.

 

Các dòng Smart TV 2018 của Samsung hiện đều được tích hợp nền tảng trí thông minh nhân tạo AI Bixby, người dùng có thể ra lệnh bằng giọng nói. Còn Samsung Music là dịch vụ do chính Samsung cung cấp, nên chắc chắn cũng sẽ được hỗ trợ Bixby.

 

Ngoài ra, Samsung được cho là sẽ mở rộng quy mô dịch vụ Samsung Music để đón đầu xu hướng người dùng, khi hãng giới thiệu loa thông tinh tích hợp AI và cuối năm 2018.

520Vote
40Vote
30Vote
22Vote
11Vote
4.623
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Ba 2020
Tối thứ Năm (12/03/2020), Tổng thống Mỹ Donald Trump đã ký vào luật mới cấm các nhà mạng viễn thông sử dụng trợ cấp của Mỹ để mua các thiết bị mạng từ Huawei Technologies, ZTE và các công ty khác được coi là mối đe dọa an ninh quốc gia.
13 Tháng Ba 2020
Khi các giải đấu thể thao và các hội nghị lớn khác nhau đều quyết định hoãn lại sau đại dịch coronavirus lan rộng, Disney cũng đã quyết định đóng cửa tất cả các công viên giải trí của mình.
13 Tháng Ba 2020
Những du khách mệt mỏi và hoang mang, nhiều người đeo khẩu trang, vội vã lên các chuyến bay từ Châu Âu tới Mỹ sau khi tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố lệnh cấm đi lại nhằm ngăn chặn sự lây lan của dịch coronavirus
13 Tháng Ba 2020
Một nhà ngoại giao nữ thuộc phái đoàn Philippines tại trụ sở Liên Hợp Quốc (ở New York) đã có kết quả dương tính với coronavirus (Covid-19), trở thành ca nhiễm đầu tiên, trang CNN đưa tin vào đầu ngày thứ Sáu (13/03/2020).
12 Tháng Ba 2020
CNN dẫn lời các nguồn tin cho biết có một quan chức Brazil đã gặp trực tiếp ông Donald Trump tại khu nghỉ dưỡng Mar-a-Lago, và hiện vị quan chức trên đã dương tính với Covid-19.
12 Tháng Ba 2020
Văn phòng Thủ tướng Canada đã đưa ra thông báo tối ngày thứ Năm (12/03/2020), xác nhận phu nhân thủ tướng Justin Trudeau đã có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19.