Samsung Bổ Sung Dịch Vụ Cung Cấp Nhạc Riêng Lên Smart TV Tizen

09 Tháng Tư 20182:25 SA(Xem: 16054)
Samsung Bổ Sung Dịch Vụ Cung Cấp Nhạc Riêng Lên Smart TV Tizen
Samsung Bổ Sung Dịch Vụ Cung Cấp Nhạc Riêng Lên Smart TV Tizen
Samsung Bổ Sung Dịch Vụ Cung Cấp Nhạc Riêng Lên Smart TV Tizen

Khoảng đầu tháng 04/2018, Samsung cho biết sẽ mang Samsung Music, dịch vụ cung cấp nhạc của hãng và trước đây chỉ tương thích smartphone, lên các dòng Smart TV sử dụng hệ điều hành Tizen.

 

Đây được cho là một bước đi chiến lược, nhằm chuẩn bị nội dung cho sản phẩm loa thông minh của Samsung, có thể sẽ được giới thiệu vào cuối năm 2018. Hiện các mẫu Smart TV của Samsung, bao gồm cả TV QLED, đã hỗ trợ rất nhiều dịch phụ cung cấp nhạc phổ biến như Spotify, Melon, Bugs,... Tuy nhiên, để có thể tận dụng hết tính năng, người dùng sẽ phải trả phí hàng tháng. Trong khi đó, Samsung Music là dịch vụ hoàn toàn miễn phí đối với người dùng Smart TV Samsung.

 

Các dòng Smart TV 2018 của Samsung hiện đều được tích hợp nền tảng trí thông minh nhân tạo AI Bixby, người dùng có thể ra lệnh bằng giọng nói. Còn Samsung Music là dịch vụ do chính Samsung cung cấp, nên chắc chắn cũng sẽ được hỗ trợ Bixby.

 

Ngoài ra, Samsung được cho là sẽ mở rộng quy mô dịch vụ Samsung Music để đón đầu xu hướng người dùng, khi hãng giới thiệu loa thông tinh tích hợp AI và cuối năm 2018.

520Vote
40Vote
30Vote
22Vote
11Vote
4.623
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Hai 2020
Bộ kinh tế Mexico đã phát hiện một cuộc tấn công mạng vào một số máy chủ vào Chủ nhật (23/02/2020) nhưng cho biết các thông tin nhạy cảm không bị xâm phạm và đã tăng cường các biện pháp an toàn.
25 Tháng Hai 2020
Hàn Quốc đặt mục tiêu kiểm tra hơn 200,000 thành viên của nhà thờ Tân Thiên Địa, trong khi Hoa Kỳ cam kết khoảng chi 2.5 tỷ USD để chống lại dịch bệnh đang lan nhanh ra khỏi biên giới Trung Quốc, đến cả Châu Âu và Trung Đông.
25 Tháng Hai 2020
Khoảng cuối tháng 02/2020, một tòa án Trung Quốc đã kết án Gui Minhai, nhà xuất bản người Thụy Điển, 10 năm tù vì "cung cấp thông tin tình báo bất hợp pháp ở nước ngoài".
25 Tháng Hai 2020
các công ty hàng đầu của Châu Âu cần phải tăng gấp đôi mức chi tiêu hiện tại cho các dự án giảm phát thải carbon để đáp ứng mục tiêu hàng đầu của Ủy ban Châu Âu về một “khí hậu không carbon” (climate neutrality) vào năm 2050.
24 Tháng Hai 2020
Theo Reuters, Ủy ban an toàn dự kiến sẽ đưa ra các khuyến nghị cho Cơ quan an toàn giao thông đường cao tốc quốc gia (National Highway Traffic Safety Administration - NHTSA), Tesla và một cơ quan giao thông vận tải California.
24 Tháng Hai 2020
Tổng giám đốc Tổ chức Tình báo An ninh Australia cho biết đất nước đang đối mặt mối đe dọa từ gián điệp và can thiệp nước ngoài "chưa từng có".