Samsung Bổ Sung Dịch Vụ Cung Cấp Nhạc Riêng Lên Smart TV Tizen

09 Tháng Tư 20182:25 SA(Xem: 16364)
Samsung Bổ Sung Dịch Vụ Cung Cấp Nhạc Riêng Lên Smart TV Tizen
Samsung Bổ Sung Dịch Vụ Cung Cấp Nhạc Riêng Lên Smart TV Tizen
Samsung Bổ Sung Dịch Vụ Cung Cấp Nhạc Riêng Lên Smart TV Tizen

Khoảng đầu tháng 04/2018, Samsung cho biết sẽ mang Samsung Music, dịch vụ cung cấp nhạc của hãng và trước đây chỉ tương thích smartphone, lên các dòng Smart TV sử dụng hệ điều hành Tizen.

 

Đây được cho là một bước đi chiến lược, nhằm chuẩn bị nội dung cho sản phẩm loa thông minh của Samsung, có thể sẽ được giới thiệu vào cuối năm 2018. Hiện các mẫu Smart TV của Samsung, bao gồm cả TV QLED, đã hỗ trợ rất nhiều dịch phụ cung cấp nhạc phổ biến như Spotify, Melon, Bugs,... Tuy nhiên, để có thể tận dụng hết tính năng, người dùng sẽ phải trả phí hàng tháng. Trong khi đó, Samsung Music là dịch vụ hoàn toàn miễn phí đối với người dùng Smart TV Samsung.

 

Các dòng Smart TV 2018 của Samsung hiện đều được tích hợp nền tảng trí thông minh nhân tạo AI Bixby, người dùng có thể ra lệnh bằng giọng nói. Còn Samsung Music là dịch vụ do chính Samsung cung cấp, nên chắc chắn cũng sẽ được hỗ trợ Bixby.

 

Ngoài ra, Samsung được cho là sẽ mở rộng quy mô dịch vụ Samsung Music để đón đầu xu hướng người dùng, khi hãng giới thiệu loa thông tinh tích hợp AI và cuối năm 2018.

520Vote
40Vote
30Vote
22Vote
11Vote
4.623
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, Adobe đã gửi đi một thông báo, nói rằng các phiên bản cũ phần mềm Creative Cloud của hãng (bao gồm nhiều phần mềm cho người làm nội dung như Photoshop, Lightroom, Premiere...) sẽ không thể tải về. Không dừng lại ở đó, những người sử dụng các phiên bản cũ còn có thể bị kiện.
16 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, Microsoft giới thiệu một tính năng mới cho dịch vụ Microsoft Word Online của hãng có tên là “Ideas”, sử dụng AI để hỗ trợ người viết văn bản tiếng Anh có những câu mượt mà, đọc hay hơn.
16 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, các hãng công nghệ lớn đang khẩn trương đối phó với lỗ hổng nghiêm trọng ảnh hưởng đến gần như mọi con chip Intel từ năm 2011 mới được tiết lộ.
15 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, một số nguồn tin cho biết, Tổng thống Donald Trump dự định sẽ ký một sắc lệnh mới trong tuần, nhằm cấm tất cả các công ty tại Mỹ sử dụng thiết bị có nguy cơ đe dọa an ninh quốc gia. Điều đó đồng nghĩa với việc cấm cửa toàn bộ thiết bị Huawei và ZTE.
15 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, trong sự kiện Samsung Foundry Forum, Samsung cho biết sẽ mang tới một bước đột phá mới về công nghệ bộ xử lý, đó là công nghệ sản xuất chip 3nm.
15 Tháng Năm 2019
Sau khi lặn xuống độ sâu 10,927 mét dưới đáy rãnh Mariana, Victor Vescovo (một sĩ quan hải quân về hưu) cho biết thấy cả rác thải nhựa.