Samsung Bổ Sung Dịch Vụ Cung Cấp Nhạc Riêng Lên Smart TV Tizen

09 Tháng Tư 20182:25 SA(Xem: 16442)
Samsung Bổ Sung Dịch Vụ Cung Cấp Nhạc Riêng Lên Smart TV Tizen
Samsung Bổ Sung Dịch Vụ Cung Cấp Nhạc Riêng Lên Smart TV Tizen
Samsung Bổ Sung Dịch Vụ Cung Cấp Nhạc Riêng Lên Smart TV Tizen

Khoảng đầu tháng 04/2018, Samsung cho biết sẽ mang Samsung Music, dịch vụ cung cấp nhạc của hãng và trước đây chỉ tương thích smartphone, lên các dòng Smart TV sử dụng hệ điều hành Tizen.

 

Đây được cho là một bước đi chiến lược, nhằm chuẩn bị nội dung cho sản phẩm loa thông minh của Samsung, có thể sẽ được giới thiệu vào cuối năm 2018. Hiện các mẫu Smart TV của Samsung, bao gồm cả TV QLED, đã hỗ trợ rất nhiều dịch phụ cung cấp nhạc phổ biến như Spotify, Melon, Bugs,... Tuy nhiên, để có thể tận dụng hết tính năng, người dùng sẽ phải trả phí hàng tháng. Trong khi đó, Samsung Music là dịch vụ hoàn toàn miễn phí đối với người dùng Smart TV Samsung.

 

Các dòng Smart TV 2018 của Samsung hiện đều được tích hợp nền tảng trí thông minh nhân tạo AI Bixby, người dùng có thể ra lệnh bằng giọng nói. Còn Samsung Music là dịch vụ do chính Samsung cung cấp, nên chắc chắn cũng sẽ được hỗ trợ Bixby.

 

Ngoài ra, Samsung được cho là sẽ mở rộng quy mô dịch vụ Samsung Music để đón đầu xu hướng người dùng, khi hãng giới thiệu loa thông tinh tích hợp AI và cuối năm 2018.

520Vote
40Vote
30Vote
22Vote
11Vote
4.623
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, giới chức trách Anh cho rằng Facebook và các hãng công nghệ lớn khác nên tuân thủ bộ quy tắc đạo đức bắt buộc để xử lý vấn nạn tin giả, lạm dụng dữ liệu người dùng và bắt nạt các công ty nhỏ hơn.
19 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, theo nghiên cứu mới nhất của Viện Khoa học Máy tính Quốc tế ở California (ICSI), rất nhiều ứng dụng di động đã và đang thu thập và sử dụng trái phép dữ liệu cá nhân của người dùng smartphone Android để định hướng quảng cáo hiệu quả hơn.
18 Tháng Hai 2019
Trước đây không lâu, một số nguồn tin đã dự đoán về ống kính chuyên chụp chân dung Sony 135mm ngàm E sẽ được ra mắt vào cuối tháng 02/2019. Đến giữa tháng 02/2019, giới truyền thông đã có trên tay thư mời về sự kiện ra mắt sản phẩm mới của Sony, là ống kính Sony FE 135mm f/1.8 GM (mã SEL135F18GM). Theo trang Sony Rumors, vẫn có hy vọng vào một số ống kính ngàm E khác như 100mm f/1.4, 500mm f/4.0 và 600mm f/4.0 sẽ được ra mắt trong sự kiện.
18 Tháng Hai 2019
Trong tương lai, Google Chrome sẽ chặn các website khỏi việc phát hiện xem liệu người dùng có đang sử dụng chế độ Ẩn danh (Incognito mode) hay không để đảm bảo quyền riêng tư của người dùng.
18 Tháng Hai 2019
Hiện nay chất thải nhựa đang là vấn đề đau đầu của mọi quốc gia. Theo thống kê từ Liên Hiệp Quốc, trong vòng 65 năm, con người thải ra môi trường 8.3 tỷ tấn rác thải nhựa, và mới chỉ tái chế được có 9% trong số đó. Mỗi năm, 8 triệu tấn chất thải nhựa bị trôi ra biển, khiến các loài động vật gặp ảnh hưởng nghiêm trọng.
18 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo, người thường xuyên đưa ra những nhận định chính xác về Apple, đã công bố một bản tóm tắt các thiết bị sắp được ra mắt của Apple trong năm 2019. Theo đó, ông Kuo cho rằng Apple sẽ ra mắt một chiếc MacBook Pro 16 inch với thiết kế hoàn toàn mới, một chiếc màn hình 31 inch độ phân giải 6K, 2 chiếc iPad Pro mới và một loạt nâng cấp đáng chú ý khác.