Samsung Bổ Sung Dịch Vụ Cung Cấp Nhạc Riêng Lên Smart TV Tizen

09 Tháng Tư 20182:25 SA(Xem: 16540)
Samsung Bổ Sung Dịch Vụ Cung Cấp Nhạc Riêng Lên Smart TV Tizen
Samsung Bổ Sung Dịch Vụ Cung Cấp Nhạc Riêng Lên Smart TV Tizen
Samsung Bổ Sung Dịch Vụ Cung Cấp Nhạc Riêng Lên Smart TV Tizen

Khoảng đầu tháng 04/2018, Samsung cho biết sẽ mang Samsung Music, dịch vụ cung cấp nhạc của hãng và trước đây chỉ tương thích smartphone, lên các dòng Smart TV sử dụng hệ điều hành Tizen.

 

Đây được cho là một bước đi chiến lược, nhằm chuẩn bị nội dung cho sản phẩm loa thông minh của Samsung, có thể sẽ được giới thiệu vào cuối năm 2018. Hiện các mẫu Smart TV của Samsung, bao gồm cả TV QLED, đã hỗ trợ rất nhiều dịch phụ cung cấp nhạc phổ biến như Spotify, Melon, Bugs,... Tuy nhiên, để có thể tận dụng hết tính năng, người dùng sẽ phải trả phí hàng tháng. Trong khi đó, Samsung Music là dịch vụ hoàn toàn miễn phí đối với người dùng Smart TV Samsung.

 

Các dòng Smart TV 2018 của Samsung hiện đều được tích hợp nền tảng trí thông minh nhân tạo AI Bixby, người dùng có thể ra lệnh bằng giọng nói. Còn Samsung Music là dịch vụ do chính Samsung cung cấp, nên chắc chắn cũng sẽ được hỗ trợ Bixby.

 

Ngoài ra, Samsung được cho là sẽ mở rộng quy mô dịch vụ Samsung Music để đón đầu xu hướng người dùng, khi hãng giới thiệu loa thông tinh tích hợp AI và cuối năm 2018.

520Vote
40Vote
30Vote
22Vote
11Vote
4.623
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Giêng 2019
Tính đến tháng 01/2019, trên chiếc smartphone của đa số người dùng hẳn có rất nhiều ứng dụng tin nhắn tức thời, khiến chúng ta đôi lúc bị choáng ngợp không biết nên dùng ứng dụng nào để giao tiếp với mọi người.
03 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2018, một số nguồn tin cho biết, MediaTek đang muốn quay trở lại thị trường vi xử lý cao cấp dành cho smartphone với các vi xử lý tích hợp AI. Hãng được cho là đang trao đổi với Apple, Samsung và cả Xiaomi để tìm kiếm các cơ hội hợp tác kinh doanh.
03 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, một số nguồn tin cho biết, ngân hàng PNC, có trụ sở tại Mỹ, đang thí điểm một loại thẻ tín dụng mới với số xác minh thẻ (CVV) được thay đổi tự động nhằm giảm gian lận trực tuyến.
03 Tháng Giêng 2019
Một công nghệ nhận diện gương mặt thế hệ mới sắp xuất hiện trên các điện thoại vào cuối năm 2019, Sony sẽ là công ty tiên phong ứng dụng công nghệ mới.
03 Tháng Giêng 2019
Với xu hướng hiện nay, hầu hết các nhà sản xuất đều bỏ qua CES để ra mắt thiết bị mới của mình tại MWC. Nắm bắt được lợi thế và để tránh bị lu mờ, Sony dự kiến sẽ ra mắt một số sản phẩm smartphone tại triển lãm CES 2019.
03 Tháng Giêng 2019
Có vẻ như Microsoft rất quyết tâm mở rộng dòng thiết bị Surface với các danh mục sản phẩm mới, và sự xuất hiện của Surface Headphones là bằng chứng cho thấy kế hoạch của hãng đang được thực hiện.