Google Sẽ Ra Mắt YouTube Kids Mới, Kiểm Soát Nội Dung Nghiêm Ngặt Hơn

09 Tháng Tư 20182:43 SA(Xem: 20817)
Google Sẽ Ra Mắt YouTube Kids Mới, Kiểm Soát Nội Dung Nghiêm Ngặt Hơn
Google Sẽ Ra Mắt YouTube Kids Mới, Kiểm Soát Nội Dung Nghiêm Ngặt Hơn
Google Sẽ Ra Mắt YouTube Kids Mới, Kiểm Soát Nội Dung Nghiêm Ngặt Hơn

Khoảng đầu tháng 04/2018, bất chấp nỗ lực của Google, YouTube trong thời gian qua vẫn bị chỉ trích rất nhiều vì để những nội dung nhạy cảm lách luật tiếp cận với trẻ em. Theo Buzzfeed, Google đã quyết định giới thiệu ứng dụng YouTube Kids mới với nội dung được chọn lọc bởi chính đội ngũ kiểm duyệt của YouTube, thay vì chỉ dùng thuật toán như hiện hành.

 

Nhìn chung, Google đã rất mạnh tay trong việc loại bỏ hàng nghìn video có mục đích lợi dụng trẻ em, nhưng thuật toán lọc tự động vẫn còn rất nhiều khuyết điểm và đôi lúc phụ huynh vẫn thấy khá nhiều các nội dung xấu. Nên phiên bản YouTube Kids mới sẽ chỉ đưa ra những nội dung đã qua sự kiểm duyệt của đội ngũ YouTube, đảm bảo với các bậc phụ huynh rằng các nội dung xấu sẽ không thể tiếp cận trẻ con.

 

Ngoài ra, YouTube cũng sẽ cho phụ huynh quyền lựa chọn giữa việc sử dụng thuật toán với nhiều nội dung nhưng chưa chắc đã an toàn 100%, hoặc đội ngũ kiểm duyệt với ít nội dung nhưng an toàn 100%, trong ứng dụng. Hiện chưa rõ ngày ra mắt của YouTube Kids phiên bản mới.

511Vote
40Vote
36Vote
25Vote
10Vote
3.822
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Hai 2020
Nhật Bản phát hiện thêm hơn 60 người trên tàu du lịch Diamond Princess neo đậu tại Yokohama dương tính với virus corona.
10 Tháng Hai 2020
Malaysia đã áp thêm lệnh cấm với du khách Trung Quốc đến từ tỉnh Chiết Giang và Giang Tô nhằm ngăn chặn virus corona lây lan.
10 Tháng Hai 2020
Với các nền dân chủ trên khắp thế giới, sự công kích đến từ các thông tin sai lệch dường như không thể dừng lại, Phần Lan - quốc gia được đánh giá là có sức đề kháng cao nhất đối với các tin tức giả mạo tại Châu Âu
10 Tháng Hai 2020
Bộ Tài chính Trung Quốc cho biết tính đến chiều ngày 08/02/2020, họ đã phân bổ 71.85 tỷ nhân dân tệ, tương đương 10.26 tỷ USD, để chống virus corona.
09 Tháng Hai 2020
Trong dự toán ngân sách năm 2021, chính quyền Tổng thống Donald Trump đề xuất một mức tăng lớn trong chi tiêu chính phủ phục vụ cho nghiên cứu và phát triển về trí tuệ nhân tạo (AI), khoa học thông tin lượng tử.
09 Tháng Hai 2020
Tháng 02/2020, SpaceX ra mắt trang web “đặt chỗ” để ship hàng lên vũ trụ thông qua tên lửa Falcon 9.