iOS 11.3 Vô Hiệu Hóa Màn Hình Cảm Ứng iPhone 8 Của Các Bên Thứ 3

11 Tháng Tư 201812:00 SA(Xem: 17471)
iOS 11.3 Vô Hiệu Hóa Màn Hình Cảm Ứng iPhone 8 Của Các Bên Thứ 3
iOS 11.3 Vô Hiệu Hóa Màn Hình Cảm Ứng iPhone 8 Của Các Bên Thứ 3
iOS 11.3 Vô Hiệu Hóa Màn Hình Cảm Ứng iPhone 8 Của Các Bên Thứ 3

Khoảng đầu tháng 04/2018, các công ty sửa chữa smartphone đồng loạt báo cáo rằng nhiều màn hình cảm ứng iPhone 8 đã thay thế cho khách đã ngừng hoạt động sau khi cập nhật phiên bản iOS mới nhất.

 

Aakshay Kripalani, CEO của Gadgets, tuyên bố: “Có vẻ như Apple làm điều này để ngăn khách hàng sửa iPhone tại các bên thứ 3”. Hồi năm 2017, nhiều khách hàng cài đặt iOS 11 đã khiến một số màn hình cảm ứng iPhone 6S ngừng hoạt động. Bản cập nhật iOS 11.0.3 đã khắc phục được vấn đề.

 

Trong năm 2016, iOS 9.2.1 đã làm đơ tất cả iPhone 6 có nút Home của bên thứ ba, không phải của Apple. Và công ty cũng đã xử lý vấn đề. iPhone sử dụng một chip riêng để điều khiển màn hình, và nó đã gây ra sự cố màn hình cảm ứng trên iPhone 8 với iOS 11.3. Theo các công ty sửa chữa smartphone, nếu thay thế con chip màn hình sẽ hoạt động trên các phiên bản hệ điều hành mới.

 

Người dùng sở hữu iPhone 8 đã thay màn hình của bên thứ 3 nên liên lạc với công ty sửa chữa trước khi cập nhật iOS 11.3. Khách hàng cũng nên gọi tới cửa hàng sửa chữa để tìm cách khắc phục nếu lỡ nâng cấp lên iOS 11.3.

 

Có thể Apple sẽ sớm phát hành một bản vá khắc phục vấn đề như đã từng làm vào năm 2016 và 2017. Apple hiện đang tích cực phát triển iOS 11.4. Tuy nhiên, những người dùng đã từng sửa iPhone và iPad tại các công ty độc lập nên lưu ý rằng bất kỳ nâng cấp iOS nào trong tương lai cũng có thể gây ra sự cố về mặt phần cứng.

511Vote
40Vote
32Vote
22Vote
10Vote
4.315
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Ba 2020
Đại dịch coronavirus ở Anh sẽ kéo dài đến mùa xuân năm 2021, và 7.9 triệu người dân có thể phải nhập viện.
15 Tháng Ba 2020
Nhà đồng sáng lập Microsoft Bill Gates sẽ rời khỏi hội đồng quản trị của công ty để dành nhiều thời gian hơn cho các hoạt động từ thiện.
15 Tháng Ba 2020
Các nhà sản xuất xe hơi General Motors (GM), Ford Motor và Fiat Chrysler Automenses sẽ thành lập một lực lượng đặc biệt cùng với công đoàn United Auto Worker (UAW)
15 Tháng Ba 2020
Alphabet, công ty mẹ của Google, cho biết họ đã làm việc với chính phủ Mỹ để phát triển một trang web cộng đồng, giúp người dân tự tìm kiếm thông tin về các triệu chứng coronavirus, các yếu tố rủi ro và vấn đề xét nghiệm.
15 Tháng Ba 2020
Apple sẽ tạm thời đóng cửa tất cả các cửa hàng bán lẻ của hãng bên ngoài Trung Quốc đại lục cho đến ngày 27/03/2020.
15 Tháng Ba 2020
Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (FED) đã cắt giảm lãi suất lần thứ hai trong vòng chưa đầy hai tuần, một động thái khẩn cấp nhằm giúp củng cố nền kinh tế Mỹ trong bối cảnh đại dịch coronavirus (Covid-19) đang leo thang nhanh chóng.