iOS 11.3 Vô Hiệu Hóa Màn Hình Cảm Ứng iPhone 8 Của Các Bên Thứ 3

11 Tháng Tư 201812:00 SA(Xem: 17581)
iOS 11.3 Vô Hiệu Hóa Màn Hình Cảm Ứng iPhone 8 Của Các Bên Thứ 3
iOS 11.3 Vô Hiệu Hóa Màn Hình Cảm Ứng iPhone 8 Của Các Bên Thứ 3
iOS 11.3 Vô Hiệu Hóa Màn Hình Cảm Ứng iPhone 8 Của Các Bên Thứ 3

Khoảng đầu tháng 04/2018, các công ty sửa chữa smartphone đồng loạt báo cáo rằng nhiều màn hình cảm ứng iPhone 8 đã thay thế cho khách đã ngừng hoạt động sau khi cập nhật phiên bản iOS mới nhất.

 

Aakshay Kripalani, CEO của Gadgets, tuyên bố: “Có vẻ như Apple làm điều này để ngăn khách hàng sửa iPhone tại các bên thứ 3”. Hồi năm 2017, nhiều khách hàng cài đặt iOS 11 đã khiến một số màn hình cảm ứng iPhone 6S ngừng hoạt động. Bản cập nhật iOS 11.0.3 đã khắc phục được vấn đề.

 

Trong năm 2016, iOS 9.2.1 đã làm đơ tất cả iPhone 6 có nút Home của bên thứ ba, không phải của Apple. Và công ty cũng đã xử lý vấn đề. iPhone sử dụng một chip riêng để điều khiển màn hình, và nó đã gây ra sự cố màn hình cảm ứng trên iPhone 8 với iOS 11.3. Theo các công ty sửa chữa smartphone, nếu thay thế con chip màn hình sẽ hoạt động trên các phiên bản hệ điều hành mới.

 

Người dùng sở hữu iPhone 8 đã thay màn hình của bên thứ 3 nên liên lạc với công ty sửa chữa trước khi cập nhật iOS 11.3. Khách hàng cũng nên gọi tới cửa hàng sửa chữa để tìm cách khắc phục nếu lỡ nâng cấp lên iOS 11.3.

 

Có thể Apple sẽ sớm phát hành một bản vá khắc phục vấn đề như đã từng làm vào năm 2016 và 2017. Apple hiện đang tích cực phát triển iOS 11.4. Tuy nhiên, những người dùng đã từng sửa iPhone và iPad tại các công ty độc lập nên lưu ý rằng bất kỳ nâng cấp iOS nào trong tương lai cũng có thể gây ra sự cố về mặt phần cứng.

511Vote
40Vote
32Vote
22Vote
10Vote
4.315
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Hai 2020
Sân bay Adolfo Suárez Madrid-Barajas, lớn thứ hai Châu Âu, đã phải đóng cửa hơn một giờ sau khi phi công phát hiện thiết bị bay không người lái trong khu vực.
06 Tháng Hai 2020
Theo Bộ Y tế Nhật, có 10 người trên du thuyền Diamond Princess neo đậu tại Yokohama dương tính với nCoV.
06 Tháng Hai 2020
Việc người dân cân nhắc lợi ích khi di chuyển bằng phương tiện cá nhân thay vì công cộng có thể kéo nhu cầu xe hơi lên cao.
05 Tháng Hai 2020
BlackBerry công bố rằng cuộc chơi smartphone Android của hãng đã đi đến hồi kết, và toàn bộ các mẫu máy hiện đang bán trên thị trường sẽ bị khai tử vào cuối năm 2020.
05 Tháng Hai 2020
Theo nguồn tin của Bloomberg, nhu cầu dầu của Trung Quốc đã giảm khoảng ba triệu thùng mỗi ngày, tương đương 20% tổng lượng tiêu thụ.
05 Tháng Hai 2020
NASA, ESA (Cơ quan Hàng không Châu Âu), Airbus và ULA (United Launch Alliance) đang hướng về thời điểm 11:03 p.m. EST, Chủ nhật ngày 09/02/2020 để khởi động sứ mệnh của Solar Orbiter.