Apple Giới Thiệu Bộ Đôi iPhone 8 Và 8 Plus (PRODUCT)RED

11 Tháng Tư 201812:00 SA(Xem: 15300)
Apple Giới Thiệu Bộ Đôi iPhone 8 Và 8 Plus (PRODUCT)RED
Apple Giới Thiệu Bộ Đôi iPhone 8 Và 8 Plus (PRODUCT)RED
Apple Giới Thiệu Bộ Đôi iPhone 8 Và 8 Plus (PRODUCT)RED

Khoảng đầu tháng 04/2018, Apple đã chính thức công bố phiên bản màu đỏ đặc biệt (PRODUCT)RED của iPhone 8 và iPhone 8 Plus. Tương tự như năm 2017 với bộ đôi iPhone 7 và 7 Plus màu đỏ, máy được Apple hợp tác với (RED) – tổ chức gây quỹ hỗ trợ phòng chống AIDS. Apple sẽ trích một phần từ lợi nhuận từ mỗi chiếc iPhone 8 và 8 Plus (PRODUCT)RED để đóng góp vào quỹ toàn cầu phòng chống HIV/AIDS (Global Fund HIV/AIDS).

 

Điểm khác biệt lớn của iPhone 8 và 8 Plus màu đỏ so với iPhone 7 và 7 Plus màu đỏ của năm 2017 là mặt trước. Thay vì viền màn hình màu trắng, viền màn hình của iPhone 8 và 8 Plus (PRODUCT)RED lại có màu đen. Đây là một thay đổi được rất nhiều người dùng mong chờ.

 

Ngoài ra, nếu iPhone 7 và 7 Plus (PRODUCT)RED bị giới hạn ở 2 phiên bản dung lượng cao là 128GB và 256GB, thì phiên bản màu đỏ của iPhone 8 và 8 Plus có cả phiên bản 64GB và 256GB. Mức giá của máy cũng không đổi, từ 699 USD cho iPhone 8 và 799 USD cho iPhone 8 Plus.

 

Người dùng có thể đặt mua iPhone 8 và 8 Plus (PRODUCT)RED từ ngày 10/04/2018. Máy sẽ chính thức bán ra tại những quốc gia đầu tiên từ ngày 13/04/2018. Bên cạnh đó, Apple cũng phát hành phiên bản (PRODUCT)RED của ốp lưng Leather Folio dành cho iPhone X.

547Vote
40Vote
33Vote
24Vote
11Vote
4.655
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Năm 2020
Phó tổng thống Mỹ Mike Pence đang thực hiện một số biện pháp phòng ngừa, và quyết định "duy trì khoảng cách" với ông Trump vài ngày, sau khi phát ngôn viên của ông nhiễm Covid-19.
12 Tháng Năm 2020
Sau nhiều năm ‘sóng gió’ với SEC (Securities and Exchange Commission – Ủy ban Giao dịch và Chứng khoán Mỹ), Telegram tuyên bố đóng cửa Telegram Open Network (TON), công ty con phát triển mảng tiền điện tử.
12 Tháng Năm 2020
Ủy ban Châu Âu dự kiến sẽ đưa ra khuyến nghị dần dỡ bỏ các hạn chế đi lại ở biên giới, vốn đã bị đình trệ bởi đại dịch Covid-19, để khởi động và phục hồi ngành du lịch, một ngành công nghiệp lớn trong khối 27 quốc gia.
12 Tháng Năm 2020
Thượng viện Mỹ đã đề xuất một đạo luật cho phép Tổng thống Donald Trump trừng phạt Trung Quốc nếu Bắc Kinh "không chịu đầy đủ trách nhiệm" về Covid-19.
12 Tháng Năm 2020
Đằng sau Betelgeuse là những gì?
12 Tháng Năm 2020
chính quyền Hàn Quốc đã kết hợp các dữ liệu điện thoại di động, sao kê thẻ tín dụng và cả đoạn phim CCTV để xác định những người đã đến các hộp đêm ở một trong những cụm dịch Covid-19 mới nhất của thủ đô Seoul.