Apple Giới Thiệu Bộ Đôi iPhone 8 Và 8 Plus (PRODUCT)RED

11 Tháng Tư 201812:00 SA(Xem: 15579)
Apple Giới Thiệu Bộ Đôi iPhone 8 Và 8 Plus (PRODUCT)RED
Apple Giới Thiệu Bộ Đôi iPhone 8 Và 8 Plus (PRODUCT)RED
Apple Giới Thiệu Bộ Đôi iPhone 8 Và 8 Plus (PRODUCT)RED

Khoảng đầu tháng 04/2018, Apple đã chính thức công bố phiên bản màu đỏ đặc biệt (PRODUCT)RED của iPhone 8 và iPhone 8 Plus. Tương tự như năm 2017 với bộ đôi iPhone 7 và 7 Plus màu đỏ, máy được Apple hợp tác với (RED) – tổ chức gây quỹ hỗ trợ phòng chống AIDS. Apple sẽ trích một phần từ lợi nhuận từ mỗi chiếc iPhone 8 và 8 Plus (PRODUCT)RED để đóng góp vào quỹ toàn cầu phòng chống HIV/AIDS (Global Fund HIV/AIDS).

 

Điểm khác biệt lớn của iPhone 8 và 8 Plus màu đỏ so với iPhone 7 và 7 Plus màu đỏ của năm 2017 là mặt trước. Thay vì viền màn hình màu trắng, viền màn hình của iPhone 8 và 8 Plus (PRODUCT)RED lại có màu đen. Đây là một thay đổi được rất nhiều người dùng mong chờ.

 

Ngoài ra, nếu iPhone 7 và 7 Plus (PRODUCT)RED bị giới hạn ở 2 phiên bản dung lượng cao là 128GB và 256GB, thì phiên bản màu đỏ của iPhone 8 và 8 Plus có cả phiên bản 64GB và 256GB. Mức giá của máy cũng không đổi, từ 699 USD cho iPhone 8 và 799 USD cho iPhone 8 Plus.

 

Người dùng có thể đặt mua iPhone 8 và 8 Plus (PRODUCT)RED từ ngày 10/04/2018. Máy sẽ chính thức bán ra tại những quốc gia đầu tiên từ ngày 13/04/2018. Bên cạnh đó, Apple cũng phát hành phiên bản (PRODUCT)RED của ốp lưng Leather Folio dành cho iPhone X.

547Vote
40Vote
33Vote
24Vote
11Vote
4.655
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Mười 2019
Ralph Hamers, CEO ING Group, tập đoàn ngân hàng và tài chính lớn của Hà Lan đã trả lời phỏng vấn Financial Times, cho rằng các ngân hàng lớn có thể buộc phải ngừng làm việc với Facebook nếu hãng vẫn cố gắng cho ra mắt đồng tiền ảo Libra.
23 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, theo New York Times, trong cuộc điều trần trước Ủy ban Dịch vụ Tài chính Hạ viện Mỹ ngày 23/10, Mark Zuckerberg sẽ bày tỏ hi vọng rằng trong tương lai không xa, hàng tỷ người trên thế giới sẽ sử dụng loại tiền ảo do Facebook tạo ra.
23 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, trang CNBC đưa tin, theo nhà kinh tế trưởng Mark Zandi của Moody's Analytics, khả năng xảy ra suy thoái kinh tế toàn cầu trong 12 - 18 tháng tiếp theo là "vô cùng cao" và các nhà hoạch định chính sách có thể không làm được gì để đảo ngược tình hình.
23 Tháng Mười 2019
Các file nhạc trôi nổi trên mạng có đuôi WAV có thể chứa mã độc cho phép hacker sử dụng tài nguyên của máy nạn nhân để đào coin (cryptocurrencies-mining). Các mã độc có thể mang lại cho các hacker đến hàng nghìn USD mỗi tháng mà nạn nhân không hề hay biết.
22 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, ông Jamie Dimon, CEO ngân hàng lớn nhất Mỹ JPMorgan Chase cảnh báo rằng hạ lãi suất về mức thấp dưới 0, không phải là một "nhân tố thay đổi cuộc chơi" trong việc thúc đẩy cho vay và cả thiện tăng trưởng kinh tế.
22 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, trang Business Insider trích dẫn một nguồn thân cận cho hay, Adam Neumann có thể sẽ nhận được 200 triệu USD như một phần trong thỏa thuận được SoftBank đề xuất để rời khỏi WeWork, công ty do chính mình sáng lập.