Apple Giới Thiệu Bộ Đôi iPhone 8 Và 8 Plus (PRODUCT)RED

11 Tháng Tư 201812:00 SA(Xem: 15874)
Apple Giới Thiệu Bộ Đôi iPhone 8 Và 8 Plus (PRODUCT)RED
Apple Giới Thiệu Bộ Đôi iPhone 8 Và 8 Plus (PRODUCT)RED
Apple Giới Thiệu Bộ Đôi iPhone 8 Và 8 Plus (PRODUCT)RED

Khoảng đầu tháng 04/2018, Apple đã chính thức công bố phiên bản màu đỏ đặc biệt (PRODUCT)RED của iPhone 8 và iPhone 8 Plus. Tương tự như năm 2017 với bộ đôi iPhone 7 và 7 Plus màu đỏ, máy được Apple hợp tác với (RED) – tổ chức gây quỹ hỗ trợ phòng chống AIDS. Apple sẽ trích một phần từ lợi nhuận từ mỗi chiếc iPhone 8 và 8 Plus (PRODUCT)RED để đóng góp vào quỹ toàn cầu phòng chống HIV/AIDS (Global Fund HIV/AIDS).

 

Điểm khác biệt lớn của iPhone 8 và 8 Plus màu đỏ so với iPhone 7 và 7 Plus màu đỏ của năm 2017 là mặt trước. Thay vì viền màn hình màu trắng, viền màn hình của iPhone 8 và 8 Plus (PRODUCT)RED lại có màu đen. Đây là một thay đổi được rất nhiều người dùng mong chờ.

 

Ngoài ra, nếu iPhone 7 và 7 Plus (PRODUCT)RED bị giới hạn ở 2 phiên bản dung lượng cao là 128GB và 256GB, thì phiên bản màu đỏ của iPhone 8 và 8 Plus có cả phiên bản 64GB và 256GB. Mức giá của máy cũng không đổi, từ 699 USD cho iPhone 8 và 799 USD cho iPhone 8 Plus.

 

Người dùng có thể đặt mua iPhone 8 và 8 Plus (PRODUCT)RED từ ngày 10/04/2018. Máy sẽ chính thức bán ra tại những quốc gia đầu tiên từ ngày 13/04/2018. Bên cạnh đó, Apple cũng phát hành phiên bản (PRODUCT)RED của ốp lưng Leather Folio dành cho iPhone X.

547Vote
40Vote
33Vote
24Vote
11Vote
4.655
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, một nhóm 50 nhà khoa học, thợ khoan và nhóm hỗ trợ vừa khoan thành công xuyên qua lớp băng dày 1,000 mét ở Nam Cực và phát hiện một hồ nước khổng lồ có diện tích lớn gấp đôi Manhattan.
08 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, Volvo cho biết từ năm 2020 hãng sẽ cung cấp tùy chọn trang bị hệ thống camera giám sát trong xe. Công nghệ mới của hãng xe Thụy Điển hướng đến việc theo dõi và cảnh báo các nguy cơ liên quan đến sức khỏe của người lái. Theo Atif Rafiq, Giám đốc mảng công nghệ của Volvo, tính năng hoạt động dựa trên cơ sở thu thập và đánh giá các dữ liệu sinh trắc học từ tài xế để từ đó có những động thái can thiệp cần thiết.
08 Tháng Giêng 2019
Apple và Samsung là một trong những đối thủ lớn trên thị trường smartphone toàn cầu, nhưng cả 2 công ty lại đang phải vật lộn trong cuộc cạnh tranh tại Trung Quốc. Apple đang trải qua một giai đoạn khó khăn tại Trung Quốc khi thua kiện Qualcomm và bị cấm bán một số mẫu iPhone. Samsung cũng không khá hơn bao nhiêu.
08 Tháng Giêng 2019
Phishing là việc xây dựng những hệ thống lừa đảo nhằm đánh cắp các thông tin nhạy cảm, như tên hội nhập, mật mã hay thông tin về các loại thẻ tín dụng của người dùng. Phishing xuất hiện như một thực thể đáng tin cậy, một trang thông tin điện tử, eBay, Paypal, Gmail…
07 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, Acer đã ra mắt chiếc Swift 7 mới với độ mỏng chỉ 9.95mm, ngang ngửa với những chiếc smartphone hiện nay. Nhờ viền màn hình cũng được làm mỏng hơn nên Swift 7 mới nhỏ hơn đáng kể so với thế hệ tiền nhiệm và cũng chỉ nặng 890g.
07 Tháng Giêng 2019
Trong lịch sử của mình, Apple chưa từng tham dự chính thức một kỳ CES nào. Điều này không có gì đáng ngạc nhiên, vì công ty hoàn toàn có khả năng tự mình tổ chức rất nhiều sự kiện ra mắt sản phẩm vô cùng thành công. Bên cạnh những bài thuyết trình luôn được xếp vào danh mục “không thể bỏ lỡ” của Steve Jobs, Apple còn có những chiến dịch marketing với ý đồ thâm sâu. Khi nhìn thấy những panel quảng cáo của Apple, khó mà không thừa nhận rằng chúng tập trung vào cận cảnh những sản phẩm mới mà không cần tốn nhiều câu từ.