Bộ Quốc Phòng Mỹ Hoàn Tất Quy Trình Chuyển Dời Sang Windows 10

10 Tháng Tư 20181:38 SA(Xem: 15120)
Bộ Quốc Phòng Mỹ Hoàn Tất Quy Trình Chuyển Dời Sang Windows 10
Bộ Quốc Phòng Mỹ Hoàn Tất Quy Trình Chuyển Dời Sang Windows 10
Bộ Quốc Phòng Mỹ Hoàn Tất Quy Trình Chuyển Dời Sang Windows 10


Khoảng đầu tháng 04/2018, Essye Miller, quyền Vụ trưởng Vụ thông tin Bộ Quốc phòng Mỹ tuyên bố: “Phần lớn, ngoại trừ một vài phòng, đã được nâng cấp lên Windows 10. Chúng tôi sẽ dành một khoảng thời gian trong buổi sáng với Phó Tổng thư ký để chúc mừng những người đã hoàn thành nhiệm vụ khó khăn. Đó là một hành trình dài, rất dài”

 

Đây là động thái cần thiết nhằm tăng cường sức mạnh của Quân đội Mỹ trước các cuộc tấn công mạng và cũng mở đường cho các sứ mệnh trong tương lai. Các tính năng bảo mật của Windows 10 sẽ giúp các bản vá lỗi được cài đặt nhanh hơn, ít gây khó chịu hơn và đảm bảo an toàn hơn cho toàn bộ mạng lưới.

 

Để phục vụ quá trình chuyển đổi, Bộ Quốc phòng Mỹ cũng đã phải loại bỏ một số máy tính cũ. Ngoài ra, hiện bất kỳ máy tính nào không cập nhật Windows 10 đúng hạn đều sẽ bị cách ly và từ chối truy cập vào mạng lưới. Essye Miller nhận xét: “Rõ ràng Windows 10 đặt chúng tôi vào một môi trường hoạt động bảo mật và đó cũng là điều chúng tôi muốn”.

 

Với động thái mới, Bộ Quốc phòng Mỹ cũng tỏ ra nhanh chân hơn so với các doanh nghiệp Mỹ. Phân tích lưu lượng mạng cho thấy chỉ 32% máy tính tại các doanh nghiệp Mỹ đang chạy hệ điều hành mới nhất của Microsoft.

513Vote
40Vote
30Vote
20Vote
11Vote
4.714
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Mười Hai 2019
Tháng 12/2019, Hải quân cho biết những người không xóa ứng dụng video TikTok sẽ bị chặn khỏi mạng Intranet của Hải quân Thủy quân lục chiến.
22 Tháng Mười Hai 2019
Năm 2019, Nhà thờ Đức Bà Paris lần đầu không tổ chức lễ Giáng sinh sau hơn 200 năm, do ảnh hưởng nghiêm trọng từ vụ hỏa hoạn hồi tháng 04/2019.
22 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng cuối tháng 12/2019, Bộ trưởng Du lịch Manuel Marrero được Chủ tịch Cuba chỉ định làm thủ tướng Cuba, sau khi vị trí bị xóa bỏ năm 1976.
22 Tháng Mười Hai 2019
Chính quyền Trump muốn mở rộng danh mục các tội danh mà người xin di cư sẽ bị cấm tị nạn ở Mỹ nếu phạm phải.
22 Tháng Mười Hai 2019
Cho đến 2019, đây vẫn là trang trại điện gió ngoài khơi duy nhất của Mỹ, nhưng những thay đổi lớn sắp sửa diễn ra.
22 Tháng Mười Hai 2019
Trước đó, tổng thống Mỹ Donald Trump cáo buộc Hàn Quốc là ‘quốc gia giàu có’, và cần bỏ ra nhiều hơn cho chi phí binh lính Mỹ đồn trú.