Xuất Hiện Thông Tin Của LG G7 ThinQ

10 Tháng Tư 20182:03 SA(Xem: 23233)
Xuất Hiện Thông Tin Của LG G7 ThinQ
Xuất Hiện Thông Tin Của LG G7 ThinQ

Khoảng đầu tháng 04/2018, một số nguồn tin tiết lộ rằng LG có kế hoạch ra mắt một thiết bị mới trong vài tuần tiếp theo.

 

Theo đó, LG sẽ tiếp tục với thiết kế màn hình như trên LG G6 hồi năm 2017. Xét tổng thể, LG G7 ThinQ có nhiều nét tương đồng với LG V30, ít nhất là ở mặt sau. Cũng giống như chiếc flagship trước đó của công ty, LG G7 ThinQ sẽ sử dụng chất liệu kính sang trọng với cảm biến vân tay được bố trí ở trung tâm mặt sau. Cùng với cảm biến vân tay là một hệ thống camera kép với một ống kính thường và một ống kính góc rộng. Hệ thống camera có khả năng tự động lấy nét và được hỗ trợ bởi đèn flash LED kép. Phía trước của thiết bị là một màn hình với “tai thỏ”, viền 2 bên mỏng nhưng viền cạnh dưới khá dày.

 

Khung sườn của thiết bị sẽ được bố trí 4 nút chức năng. Bên phải của LG G7 ThinQ là nút nguồn, nút tăng giảm âm lượng được bố trí bên trái. Nút thứ 4 dưới nút âm lượng được thiết kế để kích hoạt nhanh trợ lý AI khi cần thiết.

 

Ngoài thiết kế, các nguồn tin cũng tiết lộ về các tùy chọn màu sắc của thiết bị. Màu mới Aurora Black sẽ là màu sắc tiêu chuẩn, cùng với các tùy chọn khác như Platinum Gray, Raspberry Rose và Moroccan Blue. Sự xuất hiện của các tùy chọn màu sẽ tùy thuộc vào thị trường và nhà mạng phát hành.

546Vote
41Vote
312Vote
25Vote
111Vote
3.975
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Mười Hai 2018
Microsoft sẽ sớm bỏ engine dựng trang EdgeHTML để chuyển sang Chromium/Webkit cho trình duyệt Edge. Chromium là dự án nguồn mở và thay đổi của Microsoft được nhiều bên ủng hộ, nhưng bên cạnh đó có nhiều câu hỏi được đặt ra như tại sao Microsoft lại chuyển sang dùng một engine dựng trang chậm hơn và khiến trình duyệt tiêu hao nhiều điện năng hơn. Ngoài ra, CEO của Mozilla cũng đã lên tiếng chỉ trích hành động của Microsoft đang tiếp tay cho Google thao túng thế giới Internet. Câu trả lời có lẽ là do Google đã ép Microsoft thông qua việc "cố tình phá hoại ngầm trình duyệt Edge".
20 Tháng Mười Hai 2018
Tháng 12/2018, một cựu kỹ sư của Microsoft từng cáo buộc Google đã dùng “thủ thuật” để khiến Microsoft phải chuyển sang dùng nhân Chromium cho trình duyệt Edge, nhưng ngay sau đó, Google đã lên tiếng phủ nhận điều này.
20 Tháng Mười Hai 2018
Tất cả chúng ta đang sống trong một kỷ nguyên đa nhiệm. Đó là nhờ công nghệ phát triển đến độ giúp chúng ta gửi được email trong khi đi dạo, nhắn tin cho người thân khi đang làm việc và chơi game trong giờ học.
20 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, một số nguồn tin cho biết, Jaguar Land Rover, tập đoàn xe đến từ Anh, đang phát triển cửa xe có thể tự mở, nhằm hướng đến hỗ trợ cho người khuyết tật.
20 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, AT&T cho biết mạng 5G của hãng đã có mặt tại 12 thành phố của Mỹ vào sáng ngày 18/12/2018 theo giờ địa phương. Đây là nhà mạng Mỹ đầu tiên triển khai mạng di động dựa trên chuẩn 5G. Dù vậy, không phải ai cũng có thể sử dụng mạng 5G của AT&T.
19 Tháng Mười Hai 2018
Tháng 12/2018, nhiều người dùng nhận thấy Apple đang gửi tin quảng cáo chương trình Carpool Karaoke của ứng dụng TV dưới dạng thông báo, dù cho ứng dụng không được cấp quyền gửi thông báo quảng cáo, và thậm chí chính sách trên App Store của Apple cũng cấm các nhà phát triển gửi quảng cáo như thế.