Xuất Hiện Thông Tin Của LG G7 ThinQ

10 Tháng Tư 20182:03 SA(Xem: 22310)
Xuất Hiện Thông Tin Của LG G7 ThinQ
Xuất Hiện Thông Tin Của LG G7 ThinQ

Khoảng đầu tháng 04/2018, một số nguồn tin tiết lộ rằng LG có kế hoạch ra mắt một thiết bị mới trong vài tuần tiếp theo.

 

Theo đó, LG sẽ tiếp tục với thiết kế màn hình như trên LG G6 hồi năm 2017. Xét tổng thể, LG G7 ThinQ có nhiều nét tương đồng với LG V30, ít nhất là ở mặt sau. Cũng giống như chiếc flagship trước đó của công ty, LG G7 ThinQ sẽ sử dụng chất liệu kính sang trọng với cảm biến vân tay được bố trí ở trung tâm mặt sau. Cùng với cảm biến vân tay là một hệ thống camera kép với một ống kính thường và một ống kính góc rộng. Hệ thống camera có khả năng tự động lấy nét và được hỗ trợ bởi đèn flash LED kép. Phía trước của thiết bị là một màn hình với “tai thỏ”, viền 2 bên mỏng nhưng viền cạnh dưới khá dày.

 

Khung sườn của thiết bị sẽ được bố trí 4 nút chức năng. Bên phải của LG G7 ThinQ là nút nguồn, nút tăng giảm âm lượng được bố trí bên trái. Nút thứ 4 dưới nút âm lượng được thiết kế để kích hoạt nhanh trợ lý AI khi cần thiết.

 

Ngoài thiết kế, các nguồn tin cũng tiết lộ về các tùy chọn màu sắc của thiết bị. Màu mới Aurora Black sẽ là màu sắc tiêu chuẩn, cùng với các tùy chọn khác như Platinum Gray, Raspberry Rose và Moroccan Blue. Sự xuất hiện của các tùy chọn màu sẽ tùy thuộc vào thị trường và nhà mạng phát hành.

546Vote
41Vote
312Vote
25Vote
111Vote
3.975
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Sáu 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump ca ngợi lực lượng cảnh sát, khẳng định không cắt ngân sách hay giải tán các sở cảnh sát sau những cuộc biểu tình khắp nước Mỹ.
08 Tháng Sáu 2020
Gần 50% số bang của Mỹ ghi nhận số ca nhiễm Covid-19 mới tăng cao khi các hạn chế được nới lỏng và nhiều người tràn xuống đường biểu tình.
08 Tháng Sáu 2020
Theo khẳng định của quan chức Tổ chức Y tế Thế giới WHO, những bệnh nhân Covid-19 không bộc lộ triệu chứng không phải đối tượng làm lây lan virus.
08 Tháng Sáu 2020
Chính phủ Indonesia đã bắt đầu thảo luận về khả năng đề nghị Nhật Bản tham gia "giải cứu" tuyến đường sắt cao tốc Jakarta – Bandung, dự án do Trung Quốc thực hiện nhưng đang bị trì hoãn và đội giá.
08 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Ba (09/06/2020), hãng thông tấn xã Trung ương Triều Tiên (KCNA) đưa tin Triều Tiên sẽ cho ngừng hoạt động của các đường dây liên lạc quân sự và chính trị với Hàn Quốc.
08 Tháng Sáu 2020
Sao chổi PanSTARRs, C/2017 T2, đã chia sẻ trường quan sát thiên văn tuyệt đẹp với các thiên hà M81 và M82 vào ngày 23/05/2016