iPhone LCD 6.1 Inch Mới Có Thể Sẽ Chiếm 50% Sản Lượng iPhone Trong 2018

11 Tháng Tư 20181:46 SA(Xem: 16654)
iPhone LCD 6.1 Inch Mới Có Thể Sẽ Chiếm 50% Sản Lượng iPhone Trong 2018
iPhone LCD 6.1 Inch Mới Có Thể Sẽ Chiếm 50% Sản Lượng iPhone Trong 2018
iPhone LCD 6.1 Inch Mới Có Thể Sẽ Chiếm 50% Sản Lượng iPhone Trong 2018

Appel dự kiến sẽ phát hành 3 model iPhone trong năm 2018, bao gồm 1 model iPhone OLED 5.8n inch kế nhiệm iPhone X hiện hành, 1 phiên bản iPhone X Plus với màn hình OLED 6.5 inch và 1 chiếc iPhone tầm trung màn hình LCD 6.1 inch.

 

Cả 3 phiên bản iPhone mới đều sẽ sở hữu Camera TrueDepth và Face ID. Theo Amit Daryanani, nhà phân tích của RBC, tổng sản lượng iPhone có thể lên đến 80 đến 90 triệu máy trong nửa sau của năm 2018. Daryanani kỳ vọng 50% số sản phẩm sẽ đến từ chiếc iPhone màn hình LCD tầm trung.

 

Kỳ vọng con số 80 đến 90 triệu iPhone là thấp hơn mức sản xuất 100 triệu chiếc iPhone 8 và X hồi năm 2017. Ngoài ra, Daryanani còn cho rằng Apple sẽ tập trung vào quản lý chi phí sản xuất một cách chặt chẽ hơn, và điều này có thể dẫn đến việc các tính năng như Face ID, màn hình edge-to-edge sẽ được sử dụng cho tất cả phiên bản iPhone 2018.

 

Apple cũng được cho là sẽ khởi động việc sản xuất iPhone mới vào tháng 05/2018. Tương tự như thời gian năm 2017, quá trình lắp ráp iPhone 8 và 8 Plus cũng bắt đầu vào tháng 05/2017. Tuy nhiên, trong năm 2017, các khó khăn kỹ thuật đã ngăn cản Apple sản xuất iPhone X cùng với iPhone 8 và 8 Plus.

 

Cần lưu ý rằng Apple đã phần lớn giải quyết hầu hết vấn đề liên quan đến sản xuất nên có thể việc sản xuất năm 2018 sẽ suông sẻ hơn. Nhận định của Daryanani trùng khớp với những thông tin cho rằng sẽ không có trình trạng khan hàng iPhone diễn ra trong năm 2018. Tháng 11/2018, nhà phân tích Ming-Chi Kuo của KGI Securities cũng dự đoán về việc Apple sẽ ra mắt 3 model iPhone mới trong năm 2018, bao gồm cả một chiếc iPhone giá thấp với màn hình LCD lớn hơn.

 

Sự lạc quan của giới phân tích đối với Apple vì nhiều yếu tố, bao gồm việc phát hành iPhone mới, các phiên bản tiếp theo của Mac, iPad và cả việc cải cách thuế của chính phủ Mỹ.

518Vote
40Vote
31Vote
21Vote
12Vote
4.422
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Sáu 2019
Khoảng giữa tháng 06/2019, TSMC tuyên bố chính thức khởi động quá trình nghiên cứu và phát triển (R&D) tiến trình 2nm. Điều này giúp TSMC trở thành công ty đầu tiên tiến hành một dự án liên quan tới tiến trình 2nm. Nhà máy sản xuất chip tiến trình 2nm sẽ được đặt tại Công viên Khoa học và Công nghệ Miền Nam ở Hsinchu, Đài Loan và dự kiến bắt đầu sản xuất vào năm 2024.
18 Tháng Sáu 2019
Khoảng giữa tháng 06/2019, theo một số dữ liệu từ IHS Markit, Samsung Display - một công ty con của Samsung chuyên về mảng sản xuất màn hình hiển thị vẫn đang lấn át những đối thủ khác để trở thành nhà cung cấp màn hình smartphone số 1 toàn cầu tính đến 4 tháng đầu năm 2019. Điều này có được phần lớn nhờ việc các hãng điện thoại đang dần trang bị tấm nền màn hình OLED lên các thiết bị, và Samsung rõ ràng được lợi rất nhiều.
18 Tháng Sáu 2019
Huawei bị ảnh hưởng nặng nề hơn dự kiến bởi lệnh cấm của Mỹ - nhà sáng lập kiêm CEO Nhậm Chính Phi thừa nhận tại một sự kiện diễn ra ở trụ sở Huawei tại Thâm Quyến. Ông Nhậm cũng đã cắt giảm doanh thu dự kiến của Huawei trong năm 2019 và 2020.
18 Tháng Sáu 2019
Tháng 12/2014, Google ra mắt một tính năng mới cho phép người dùng xem lời của bài hát họ vừa tìm trực tiếp ngay phía trên các kết quả tìm kiếm. Tính năng mới nhằm giúp người dùng tìm chính xác thứ họ muốn tìm mà không phải lướt qua hàng chục kết quả tìm kiếm. Tuy nhiên, khoảng giữa tháng 06/2019, theo một bài đăng trên trang Wall Street Journal, Google đã bị cáo buộc đánh cắp lời bài hát bởi Genius Media Group, và lời cáo buộc xuất hiện chỉ hai tuần sau khi có thông tin rằng Bộ Tư pháp Mỹ đang dự định sẽ tiến hành một cuộc điều tra chống độc quyền liên quan Google.
18 Tháng Sáu 2019
Khoảng giữa tháng 06/2019, báo cáo từ truyền thông Hàn Quốc cho biết, ông Li Zaiyu, Phó chủ tịch của Samsung Electronic, đã có những phát biểu mang tính định hướng của Samsung về việc đầu tư vào các công việc kinh doanh trong tương lai, bao gồm cả việc nghiên cứu công nghệ mạng di động 6G. Đây cũng là lần đầu tiên Samsung thảo luận về tương lai của mạng di động 6G cũng như là về tiềm năng phát triển của công nghệ mới, bên cạnh các công nghệ về blockchain và trí tuệ nhân tạo.
18 Tháng Sáu 2019
Khoảng giữa tháng 06/2019, trang Wall Street Journal đưa tin, dự án có tên Libra để phát hành tiền ảo riêng của Facebook đã thu hút vốn đầu tư từ nhiều tên tuổi lớn, bao gồm Visa, Mastercard, Paypal và Uber.