iPhone LCD 6.1 Inch Mới Có Thể Sẽ Chiếm 50% Sản Lượng iPhone Trong 2018

11 Tháng Tư 20181:46 SA(Xem: 16899)
iPhone LCD 6.1 Inch Mới Có Thể Sẽ Chiếm 50% Sản Lượng iPhone Trong 2018
iPhone LCD 6.1 Inch Mới Có Thể Sẽ Chiếm 50% Sản Lượng iPhone Trong 2018
iPhone LCD 6.1 Inch Mới Có Thể Sẽ Chiếm 50% Sản Lượng iPhone Trong 2018

Appel dự kiến sẽ phát hành 3 model iPhone trong năm 2018, bao gồm 1 model iPhone OLED 5.8n inch kế nhiệm iPhone X hiện hành, 1 phiên bản iPhone X Plus với màn hình OLED 6.5 inch và 1 chiếc iPhone tầm trung màn hình LCD 6.1 inch.

 

Cả 3 phiên bản iPhone mới đều sẽ sở hữu Camera TrueDepth và Face ID. Theo Amit Daryanani, nhà phân tích của RBC, tổng sản lượng iPhone có thể lên đến 80 đến 90 triệu máy trong nửa sau của năm 2018. Daryanani kỳ vọng 50% số sản phẩm sẽ đến từ chiếc iPhone màn hình LCD tầm trung.

 

Kỳ vọng con số 80 đến 90 triệu iPhone là thấp hơn mức sản xuất 100 triệu chiếc iPhone 8 và X hồi năm 2017. Ngoài ra, Daryanani còn cho rằng Apple sẽ tập trung vào quản lý chi phí sản xuất một cách chặt chẽ hơn, và điều này có thể dẫn đến việc các tính năng như Face ID, màn hình edge-to-edge sẽ được sử dụng cho tất cả phiên bản iPhone 2018.

 

Apple cũng được cho là sẽ khởi động việc sản xuất iPhone mới vào tháng 05/2018. Tương tự như thời gian năm 2017, quá trình lắp ráp iPhone 8 và 8 Plus cũng bắt đầu vào tháng 05/2017. Tuy nhiên, trong năm 2017, các khó khăn kỹ thuật đã ngăn cản Apple sản xuất iPhone X cùng với iPhone 8 và 8 Plus.

 

Cần lưu ý rằng Apple đã phần lớn giải quyết hầu hết vấn đề liên quan đến sản xuất nên có thể việc sản xuất năm 2018 sẽ suông sẻ hơn. Nhận định của Daryanani trùng khớp với những thông tin cho rằng sẽ không có trình trạng khan hàng iPhone diễn ra trong năm 2018. Tháng 11/2018, nhà phân tích Ming-Chi Kuo của KGI Securities cũng dự đoán về việc Apple sẽ ra mắt 3 model iPhone mới trong năm 2018, bao gồm cả một chiếc iPhone giá thấp với màn hình LCD lớn hơn.

 

Sự lạc quan của giới phân tích đối với Apple vì nhiều yếu tố, bao gồm việc phát hành iPhone mới, các phiên bản tiếp theo của Mac, iPad và cả việc cải cách thuế của chính phủ Mỹ.

518Vote
40Vote
31Vote
21Vote
12Vote
4.422
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Mười Hai 2018
Vụ tai nạn kinh hoàng của con tàu RMS Titanic hồi năm 1912 đã gợi lên vô số những thuyết âm mưu, bao gồm cả việc con tàu chưa bao giờ bị chìm. Và vào năm 1985, một nhà hải dương học với mơ ước được làm sáng tỏ mọi việc đã có một quyết định táo bạo: làm một cuộc trao đổi với Hải quân Mỹ. Sau đó, vì nhiều lý do chính trị, câu chuyện đã bị đưa vào danh sách tuyệt mật và mãi cho tới tháng 12/2018, mọi việc mới được tiết lộ để chúng ta biết được rằng: chuyến đi tìm Titanic thật ra là một chuyến đi tìm tàm ngầm hạt nhân bị thất lạc.
18 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, Intel và công ty thể thao điện tử ESL đã mở rộng mối quan hệ đối tác lâu năm bằng cách ký thỏa thuận 3 năm, trị giá 100 triệu USD với mục tiêu thúc đẩy sự hiện diện của Esports trên toàn thế giới.
18 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, những người hâm mộ PewDiePie đã hack trang web của tờ Wall Street Journal, để thay mặt trang tin đưa ra lời xin lỗi đối với thần tượng YouTube. Đây cũng được xem như nỗ lực của các fan nhằm đáp trả lại một trong những người đối đầu lâu nay của nhà sáng lập kênh YouTube.
18 Tháng Mười Hai 2018
Tháng 12/2018, Qualcomm đã giành được một chiến thắng lớn trước Apple, khi tòa án đã ban hành một lệnh cấm sơ bộ đối với những chiếc iPhone vi phạm hai bằng sáng chế về phần mềm. Theo đó, Apple không được phép bán những chiếc iPhone, kể từ iPhone 6S cho đến iPhone X với hệ điều hành iOS 11.
18 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, phóng viên Thomas Brewster của trang tạp chí Forbes đã đặt mua một mô hình in 3D của chính chiếc đầu của mình để thử đánh lừa hệ thống mở khóa bằng gương mặt trên một loạt các điện thoại, gồm 4 mẫu Android và 1 chiếc iPhone X.